Bật mí cách hấp tóc tại nhà

0

Nếu bạn muốn hiệu quả mà không tốn kém, tham khảo ngay cách hấp tóc tại nhà dưới đây.

Hấp tóc và những hiệu quả bất ngờ

Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn bằng hấp dầu khá hiệu quả. Vì thế nhiều chị em không ngại bỏ ra 1 khoản tiền lớn để lấy lại sức sống, óng mượt cho mái tóc. Hấp tóc giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết, cân bằng ẩm. Sau khi ép, uốn các chuyên gia đều khuyên mỗi tháng 1 lần đi hấp tóc.

Xem thêm:

Hấp tóc có 2 cách hấp nóng và lạnh. Tùy vào từng điều kiện và chất tóc khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp.

Hướng dẫn cách hấp tóc tại nhà

Hấp tóc tại nhà – tại sao không?

Cách 1

Bước 1: Gội đầu sạch. Thoa đều dầu hấp từ chân tới ngọn tóc. Các loại dầu ủ tóc có thể mua được dễ dàng ở các salontoc. Sau đó, sử dụng khăn mền thấm nhẹ nhàng, không chà xát tóc.

Bước 2: Chia tóc thành nhiều lọn. Cài cố định. Sử dụng milon bọc cẩn thận 1 lớp. Dùng khăn tắm quấn quanh ở ngoài tạo thành lớp thứ 2. Ủ tóc như vậy khoảng nửa tiếng sau đó gội lại sạch với nước.

Cách 2

Chăm sóc và phục hồi tóc khô bằng hấp nóng sẽ hiệu quả hơn. Thực hiện ủ và quấn tóc như cách 1. Sau đó, chỉ cần lấy máy sấy ở mức nhiệt cao nhất. Cứ sấy quanh đầu. Với cách này hãy chú ý thời gian để tránh tác dụng ngược gây hư tổn cho tóc.

Cách 3

Hấp tóc tại nhà – tại sao không?

Chăm sóc tóc tiện lợi hơn khi mua các loại mũ hấp. Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều. Chỉ cần điều chỉnh và thực hiện theo đúng hướng dẫn là có thể nhanh chóng phục hồi tóc hư tổn trong thời gian ngắn.

Một số lưu ý hấp tóc tại nhà

Hấp tóc tại nhà – tại sao không?

Chăm sóc và phục hồi tóc bằng hấp nóng hoặc lạnh tại nhà không khó. Một số lưu ý như: lựa chọn các thương hiệu và salontoc uy tín khi mua sản phẩm hấp tóc.

Tuyệt đối không sử dụng dầu xả trước khi hấp tóc. Như vậy sẽ giảm đi hiệu quả nhiều.

Nên hấp tóc sau khi ép, nhuộm. Đừng thực hiện ngược lại hấp tóc trước khi tạo kiểu tóc đẹp. Như thế, sẽ khiến việc nhuộm tóc khó lên màu, không ăn thuốc khi ép thẳng hay xoăn.

Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn bằng cách hấp tóc tại nhà không khó. Đây là cách đơn giản hiệu quả mà rẻ tiền hơn nhiều lần ở tiệm.

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng