Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách chải tóc đúng cách giúp mái tóc luôn suôn mượt óng ả

0

Chải đầu là sẽ giúp gỡ rối cho tóc, giúp tóc vào nếp và mượt hơn. Mái tóc của bạn sẽ luôn suôn mượt, óng ả và không bị rối nếu được chải đúng cách, tuy nhiên việc chải tóc nhiều lần trong một ngày có thực…

Chải tóc sau khi gội đầu
 cach-chai-toc-dung-cach-giup-mai-toc-luon-suon-muot-ong-a
 
Có nhiều người thường nghĩa tằng việc chải tóc sau khi tắm gội là tốt nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên việc chải tóc khi tóc còn ướt là việc không nên làm. Vì khi tóc ướt là lúc tóc yếu nhất cũng là lúc chân tóc vừa giãn nở, khiến tóc bị tổn hại như đứt tóc, rụng tóc và hư tổn.

 Thói quen chải tóc từ đỉnh đầu

cach-chai-toc-dung-cach-giup-mai-toc-luon-suon-muot-ong-a-1

Tóc có thể dễ bị tổn thương nếu thường xuyên chải từ trên đỉnh đầu xuống. Thay vì chải từ trên xuống dưới, bạn nên bắt đầu chải ở phần đuôi tóc vì khi chải ở phần đuôi tóc sẽ giúp bạn gỡ được những sợi tóc rối và các đám rối ở phía trên sẽ có chỗ để di chuyển xuống dưới. Nếu muốn có mái tóc khỏe mạnh và đẹp, bạn nên thay đổi thói quen chải tóc từ trên đỉnh đầu.

Vệ sinh lược chải tóc
cach-chai-toc-dung-cach-giup-mai-toc-luon-suon-muot-ong-a-5
Thường xuyên rửa lược chải tóc cũng sẽ khiến mái tóc khỏe mạnh và việc chải tóc dễ dàng hơn. Ngoài bụi bẩn, vi khuẩn và các sản phẩm dành cho mái tóc được bạn sử dụng cũng có thể bám trên lược sẽ ở lại trên tóc mỗi lần bạn chải tóc. Vì thế việc rửa lược chải tóc là việc bạn cần làm thường xuyên.

Sử dụng serum cho tóc

cach-chai-toc-dung-cach-giup-mai-toc-luon-suon-muot-ong-a-4

Mái tóc của bạn sẽ cung cấp thêm cho tóc dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh nếu được sử dụng serum cho tóc. Bạn có thể dùng serum trước khi chải tóc để serum thấm đều trên cả mái tóc. Bạn nhớ không nên dùng serum cho phần chân tóc mà chỉ bắt đầu ở phần tóc ở gần mang tai cho đến đầu ngọn tóc.

Lựa chọn lược chải tóc
Nếu bạn chọn lược không đúng sẽ gây tổn hại cho tóc, chính vì thế việc lựa chọn lược cũng rất quan trọng. Có nhiều loại lược trên thị trường dành cho các kiểu tóc. Vì thế bạn nên chọn loại lược phù hợp với mái tóc của mình. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn loại lược nhựa truyền thống với răng lược cứng cùng những hình tròn ở đầu răng lược, sẽ giảm được tối đa những thiệt hại cho tóc khi bạn chải tóc.

Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp thêm những dinh dưỡng cần thiết để nuối dưỡng tóc chắc khỏe sâu từ bên trong, bạn tham khảo những thực phẩm giúp tóc luôn óng mượt tại đây.

Share.

Comments are closed.