Đẹp mỗi ngày với hỗn hợp từ trứng gà

0

Trứng gà không những có tác dụng trong việc chăm sóc làn da mà đây còn là nguyên liệu chính chế tạo hỗn họp nuôi dưỡng tóc suôn mượt tự nhiên, bạn đọc tham khảo.

Ủ tóc bằng mặt nạ tự nhiên tự chế

Chăm sóc tóc suôn mượt tự nhiên đón tết 2015

Mặt nạ tự nhiên tự chế giúp tóc suôn mượt, chắc hẳn bạn đã nghe nhàm tai. Tuy nhiên công dụng cực kỳ tốt. Các sản phẩm dầu tự nhiên như dầu ô lưu, dầu dừa, dầu bưởi đều giúp tóc suôn mượt óng ả, khỏe mạnh từ ngọn tới chân.

Tuy nhiên chú ý tóc dầu không nên sử dụng vì có thể gây bết. Dưỡng dầu tự nhiên là cách nhanh nhất lấy lại độ bóng, mượt mà cho mái tóc khô và chẻ ngọn. Để có tác dụng hơn bạn có thể sử dụng dầu nóng. Thực hiện tuần 3 lần để cho kết quả nhanh hơn.

Đừng quên uống nước thường xuyên

Vào mùa đông nhiều người không có thói quen uống nước. Vô hình chung khiến mái tóc mất đi độ bóng. Uống đủ nước giúp da căng mịn mà rất tốt cho tóc. Khi uống nước nhiều sẽ giúp mái tóc bóng khỏe mạnh.

Các loại vitamin thiết yếu tốt cho tóc có rất nhiều trong thực phẩm hàng ngày. Các loại đậu, sữa, thịt bò, sữa đậu nành..đều cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc.

Tóc được cấu tạo từ protein. Vì thế các thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất này như trứng, sữa và các chế phẩm từ sữa, thịt gà..đều giúp tóc khỏe mạnh, kích thích mọc nhanh, suôn mềm và óng ả.

Cuối cùng, đừng quên tạo kiểu tóc đẹp đi chơi tết

Kỳ nghỉ tết giáp ngọ năm nay khá dài. Tết là thời gian gặp gỡ nhiều người anh em, bạn bè thân thiết. Vì thế các kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn tự tin, xinh đẹp rạng ngời hơn khi bước xuống phố.

Dưới đây salontoc sẽ gợi ý cho bạn các kiểu tóc đẹp đi chơi tết 2015.

Chăm sóc tóc suôn mượt tự nhiên đón tết 2015

Nếu bạn là người ưa thích phong cách cá tính thì sự lựa chọn số 1 là kiểu tóc pixie thời thượng, sành điệu.

Chăm sóc tóc suôn mượt tự nhiên đón tết 2015

Đừng nghĩ tóc ngắn chỉ giành cho bạn gái có cá tính mạnh. Bạn cắt tóc ngắn để suôn mượt trông cũng rất dịu dàng đó. Đây là xu hướng thời trang tóc năm nay được nhiều bạn gái ưa chuộng.

Các kiểu tóc xoăn sóng nước, xoăn đuôi, không thể thiếu để đi chơi tết của nhiều bạn gái.

Chăm sóc tóc suôn mượt tự nhiên đón tết 2015

Hoặc trở lại với phần line lọn sáng ở ngoài tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng