Giúp bạn có kiểu tóc undercut hoàn hảo

0

Để có kiểu tóc undercut hoàn hảo, đừng bỏ qua 5 bước quan trọng này bạn nhé!

Xuất hiện từ những năm 40 của thế kỷ trước cho tới năm 2012 mới thực sự quay trở lại làm mưa làm gió trong làng thời trang tóc thế giới. Undercut được đánh là kiểu tóc chuẩn mực của cánh đàn ông bởi dáng vẻ mạnh mẽ, hiện đại của phần tóc được cắt ngắn hai bên nhưng vẫn cực kì chỉn chu, thanh lịch của mái tóc dài bên trên. Ngoài những kiểu tóc giành cho giới trẻ, phong cách này còn phù hợp với nam giới ở mọi lứa tuổi.

Xem thêm:

Kiểu tóc nam phát huy được tác dụng khi đượ chăm sóc kỹ càng, nếu bạn là người bân rộn không có thời gian đến tiệm chăm sóc tóc hãy xem 5 bước sau của chúng tôi để mái tóc hoàn hảo nhất nhé.

Chuẩn bị dụng cụ:
– Máy sấy tóc
– Lược răng thưa và lược tròn
– Chai xịt tóc
– Wax tóc

_Sáp tóc

Các bước tạo kiểu tóc undercut:

Bước 1: Khi tạo kiểu tóc điều trước tiền bạn cần làm là phải làm sạch tóc – gội đầu. Chỉ cần gội sơ qua cùng với dầu gội và dầu dưỡng tóc khoảng từ 2-3 phút rồi xả sạch là được.

Kiểu tóc undercut hoàn hảo với 5 bước đơn giản
Bước 2: Dùng khăn lau khô tóc, nên lau khô tóc một cách nhẹ nhàng, để tóc hơi ẩm, tránh tóc bị gãy, rụng. tiếp đó dùng. Tuyệt đối không sấy ngay lập tức vì sẽ làm tóc mất độ ẩm vốn có.

Kiểu tóc undercut hoàn hảo với 5 bước đơn giản
Bước 3: Tiếp theo là đến bước tráng tóc mục đích là tạo ra một lớp màng mỏng trên tóc để khi sấy tóc sẽ giúp định hình mái tóc. Cách thực hiện khá đơn giản, khi tóc đã khô nhưng vẫn còn giữ độ ẩm nhất định, lấy một lượng sáp bằng khoảng 1/3 lượng thường dùng ra tay, chà đều cho nhuyễn và chải lên tóc.

Kiểu tóc undercut hoàn hảo với 5 bước đơn giản
Bước 4: Sau khi xong lớp tráng sáp, dùng các sản xịt tóc, ngoài việc bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy thì xịt còn giúp dưỡng và tạo độ phồng cho tóc. Khi đã xịt đều lên tóc, bạn bắt đầu sử dụng lược và máy sấy.

Kiểu tóc undercut hoàn hảo với 5 bước đơn giản
Bước 5: Sấy tóc kết hợp với lược bằng cách vừa sấy vừa chải phớt theo chiều mong muốn. Khi sấy tóc xong, lớp sáp tráng khô lại và tạo được hướng nếp tóc nhẹ nhàng giúp mái tóc phồng tự nhiên và giữ nếp lâu. Cuối cùng bạn đừng quên bôi wax, thoa đều wax hai lòng bàn tay cho lớp wax nóng lên tạo độ chảy nhuyễn để khi chải lên tóc không bị bết dính.

Kiểu tóc undercut hoàn hảo với 5 bước đơn giản
Đây là 5 bước đơn giản nhất tạo kiểu tóc undercut hoàn hảo nhất chưa? Hãy thử xem nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng