Học cách làm kem ủ cho tóc uốn, nhuộm tại nhà

0

Chỉ cần có những nguyên liệu dầu ô liu, chanh, ca cao, nước cốt dừa.. đơn giản, dễ tìm ở đây bạn đã có thể tự mình chế được một hổn hợp kem ủ cho tóc uốn, nhuộm tại nhà vừa rẻ lại chất lượng. Sao bạn không thử.

1 .Dầu ô liu

Dầu oliu chứa nhiều vitamin cung cấp độ ẩm cho tóc giúp chăm sóc tóc uốn hiệu quả ¼ chén dầu ô liu và cho vào hấp nóng.Sau đó thoa lên toàn bộ chiều dài của tóc, ủ bằng một chiếc khăn trong vòng 5-10 phút. Bỏ khăn và chờ 1 giờ sau đó gội lại thật sạch.

hoc-cach-lam-kem-u-cho-toc-uon-nhuom-tai-nha

2 .Nước cốt dừa

Nước cốt dừa giúp tóc bóng mượt. Nước cốt dừa là một trong những dưỡng chất tốt nhất cho tóc. Trộn đều 4 thìa nước cốt dừa, 2 thìa dầu dừa và 12 thìa sữa chua. Đun chảy hỗn hợp, sau đó thoa đều lên toàn bộ mái tóc, xoa bóp nhẹ nhàng rồi gội lại với nước ấm.

hoc-cach-lam-kem-u-cho-toc-uon-nhuom-tai-nha-1

3. Sữa

Dùng sữa dưỡng tóc 2 lần/ tuần để cải thiện tóc hư tổn. Để chăm sóc tóc tự nhiên với sữa, cần một bình xịt nhỏ. Gạn một ly sữa vào bình xịt. Sau đó phun lên tóc. Gội lại sau một giờ.

 hoc-cach-lam-kem-u-cho-toc-uon-nhuom-tai-nha-3

4 .Mật ong

Mật ong giúp tóc lấy lại độ bóng tự nhiên. Sử dụng mật ong là một trong các phương pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả cho mái tóc bóng mượt. Trộn 1 chén mật ong, 1/2 chén dầu ô liu, 1/2 chén nước cốt chanh và 1/2 chén caramel. Trộn đều các thành phần này trong một chiếc bát. Thoa đều hỗn hợp lên tóc . Gội lại đầu sau 30 phút.

hoc-cach-lam-kem-u-cho-toc-uon-nhuom-tai-nha-5

5. Chanh

Chất axit nhẹ trong chanh cho mái tóc suôn mềm. Chanh giúp mái tóc sáng bóng và mềm mại. Trộn 1/2 chén nước cốt chanh, 2 thìa mật ong và 3-4 cốc nước ấm . Thoa hỗn hợp lên tóc. Gội lại tóc sau 1 giờ.

hoc-cach-lam-kem-u-cho-toc-uon-nhuom-tai-nha-6

6. Bơ ca cao (hoặc bơ trắng)

Dùng bơ ca cao 2 lần/tuần, tóc sẽ không còn chẻ ngọn. Bơ ca cao tác dụng giống như một loại kem dưỡng ẩm để làm mềm tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn. Thoa trực tiếp một lớp dày bơ ca cao lên mái tóc. Quấn một chiếc khăn lên đầu trong khoảng 1-2 giờ. Sau đó gội lại với nước ấm.

hoc-cach-lam-kem-u-cho-toc-uon-nhuom-tai-nha-7

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm về cách làm đẹp bằng nhau thai cừu của úc nhé

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng