Làm sao để các chàng có mái tóc đẹp như ý?

0

Để trở nên thu hút hơn, nam giới cũng cần phải có cách chăm sóc tóc riêng để có kiểu tóc nam đẹp bởi vì da đầu và tóc của nam giới cực kỳ nhạy cảm. Dù tóc bạn như thế nào ngắn hay dài, xoăn hay thẳng..thì chúng vẫn cần đến sự chăm sóc đặc biệt để duy trì độ khỏe đẹp, mềm mượt.
Việc chăm sóc tóc chắc chắn không tốn quá nhiều thời gian, vì vậy bạn nên đầu tư một lượng nhỏ thời gian để làm theo những hướng dẫn chăm sóc tóc hàng ngày đơn giản được liệt kê ở dưới đây.

Xem thêm:

Bước 1 – Chải tóc

Là việc làm không thể thiếu, nhưng đừng quá chủ quan, vì chải tóc giúp cho tóc không bị rối và giữ được vẻ mượt mà, khoẻ khoắn của tóc. Hành động đơn giản này giúp tóc bạn khỏe, đẹp, ít bị gãy hơn.

Bước 2 – Gội đầu
Tùy thuộc vào chất tóc, độ dài, độ dày hay mỏng ủa tóc để bạn quyết định số lần gội đầu bao nhiêu lần trong tuần. Việc chọn dầu gội, dầu xả cũng ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, độ bóng mượt về mái tóc của bạn. Hãy lắng nghe tín hiệu của tóc khi dùng loại dầu gội, dầu xả bạn đang dùng, tự xây dựng một lịch trình chăm sóc tóc dành riêng cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc nam đẹp: Điều nam giới băn khoăn

Kiểu tóc nam đẹp: Điều nam giới băn khoăn

Việc chọn dầu gội, dầu xả cũng ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, độ bóng mượt về mái tóc của bạn

Bước 3: Dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc

Các loại sản phẩm tạo kiểu tóc như keo xịt tóc, sáp để giữ kiểu và làm mượt, hay serum để làm tóc mềm mượt và thẳng. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng các loại sản phẩm này bởi chúng làm tóc bạn dễ hư tổn.

Kiểu tóc nam đẹp: Điều nam giới băn khoăn

Bước 4: Chăm sóc tóc trước khi đi ngủ

Không nên đi ngủ khi tóc còn ướt , hãy chải tóc một lần nữa vào buổi tối, khi ngủ nên ngủ đúng tư thế tránh làm hư tổn, gãy tóc.

Kiểu tóc nam đẹp: Điều nam giới băn khoăn

Lưu ý: Với tóc thô/khô nên chọn dầu gội có độ ẩm cao. Tóc nhiều dầu, dầu gội phù hợp nhất là loại có nhiều kem, đối với tóc thường bạn có thể chọn bất cứ loại nào, tuy nhiên nên chọn loại sản phẩm tốt nhất.

Để tạo độ mềm mượt cho tóc ngoài sử dụng dầu gội bạn nên kết hợp dầu xả. Bạn có tóc khô/ thô hãy dùng dầu xả dưỡng ẩm. Nếu như bạn có tóc nhiều dầu, lựa chọn phù hợp là dầu xả tính năng nhẹ nhàng. Đối với tóc thường bạn có thể chọn bất kỳ loại dầu xả nào.

Trên đây là một vài bước và bí quyết giúp nam giới chăm sóc tóc tốt hơn. Hãy tạo cho mình thói quen này hàng ngày để có kiểu tóc nam đẹp.

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng