Sử dụng bia đùng cách để “điều trị” mọi vấn đề về tóc

0

Một bật bí hết sức quan trọng cho các chị em đây, không cần tốn quá nhiều tiền bạc vào việc đến các tiệm spa để chăm sóc, bạn có thể tận dụng bia để phục hồi tóc khỏe đẹp nhé!

Bia – Bí quyết cho mái tóc hoàn hảo của sao

Việc người nổi tiếng phải thường xuyên thay đổi kiểu và màu tóc là không thể tránh được. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào để họ luôn duy trì vẻ óng ả cho tóc không? Bên cạnh những liệu pháp chăm sóc đắt đỏ, rất nhiều ngôi sao đã tận dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp để chăm sóc tóc. Một trong số đó chính là bia.

Diễn viên Catherine Zeta Jones đã chia sẻ mình sử dụng bia tươi thay cho dầu gội và dầu xả, vừa giúp làm sạch tóc lại tránh việc phải tiếp xúc quá nhiều với hóa chất gây khô, rụng tóc. Bên trong bia cũng chứa cực nhiều protein – vốn là thần dược làm tóc khỏe mạnh, óng mượt và bồng bềnh tự nhiên. Sau khi Zeta Jones bật mí mẹo làm đẹp này, bia đã trở thành sản phẩm dưỡng tóc được các blogger thi nhau thử nghiệm và đạt được kết quả cực bất ngờ: Tóc xoăn rối sẽ trở nên suôn thẳng và óng mượt như vừa hấp dầu:

1-copy-359a9.jpg
Dùng bia để “điều trị” mọi vấn đề về tóc

Cùng học lỏm bí quyết làm đẹp tóc từ bia của sao bạn nhé!

Các công thức dưỡng tóc từ bia phải thử ngay

Xả tóc với bia

 

Dùng bia để “điều trị” mọi vấn đề về tóc

Xả tóc với bia, dấm táo

Dùng bia để “điều trị” mọi vấn đề về tóc

Mặt nạ tóc từ bia

Dùng bia để “điều trị” mọi vấn đề về tóc

Lưu ý:

– Bạn cần dùng bia tươi làm từ lúa mạch – bởi đây là loại bia chứa nhiều protein tốt cho tóc nhất.

– Muốn hết mùi bia trên tóc sau khi sử dụng, bạn có thêm vài giọt tinh dầu hoặc chanh vào bia, vừa nâng cao hiệu quả dưỡng tóc lại vừa tạo mùi thơm.

Theo Trà My / Trí Thức Trẻ

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng