Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách làm tóc xoăn bồng bềnh tại nhà

0

Cập nhật vào 17/03

Từ kiểu tóc xoăn bồng bềnh cho đến kiểu tóc xoăn nhẹ đều là những kiểu tóc đẹp dễ làm đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích… Với kiểu tóc này, không nhất thiết bạn phải tới các cửa hàng salon, hãy sử dụng những phương pháp lam tóc xoăn bồng bềnh đơn giản tại nhà ở đây ..

1. Làm tóc xoăn nhẹ bằng máy sấy cùng lược tròn

Phương pháp này sẽ có chút phức tạp với những cô nàng không ưa sự rắc rối. Đầu tiên, nếu tóc của bạn kém sạch, hãy “hồi sinh” nó với một chút dầu gội khô hoặc gel tạo sóng. Bước khởi đầu này sẽ giúp tóc lấy được độ “tơi” cần thiết bởi tóc quá nhiều dầu sẽ không thể tạo sóng bồng bềnh. Tiếp tục chia tóc thành 8-10 lọn tùy độ dày mỏng tóc của bạn.

Cach-lam-toc-xoan-bong-benh-tai-nha
Làm tóc xoăn nhẹ bằng máy sấy cùng lược tròn

Dùng lược tròn kéo 2/3 tóc từ chân ngược lên trên sau đó sấy cuộn tròn phần ngọn còn lại. Làm lần lượt với từng lọn tóc, cách này sẽ giúp lọn tóc uốn cong nhẹ ở ngọn vô cùng tự nhiên. Cuối cùng là dùng một chút gôm xịt để cố định lọn tóc và ngắm nghía thành quả thôi.

2. Xoắn nhẹ hoặc búi tóc để có mái tóc xoăn nhẹ

Bước 1: Lau tóc sau khi gội rồi lau hoặc sấy đến khi tóc còn hơi ẩm.

Bước 2: Xoa một chút kem dưỡng tóc cho tóc thêm bóng mượt.

Bước 3: Xoắn tròn đuôi tóc rồi cuộn lại thành búi tròn. Sau đó cố định lại bằng dây chun lỏng để tránh bị tạo nếp gãy trên thân tóc. Bạn có thể búi thấp để tạo xoắn nhẹ nhàng nữ tính, hoặc búi cao trên đỉnh đầu nếu cần phá cách 1 chút với mái tóc phồng.

Cach-lam-toc-xoan-bong-benh-tai-nha
Xoắn nhẹ hoặc búi tóc để có mái tóc xoăn nhẹ

Bước 4: Hãy để tóc qua đêm hoặc dọn dẹp nhà cửa trong thời gian chờ đợi khoảng 2-3 tiếng. Nhớ dùng 1 chút gel tạo kiểu để cố định nếp tóc lâu hơn.

3. Băng đô và cách làm tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ

Đơn giản với chiếc băng đô cho tóc, chỉ vài thao tác đơn giản bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên. Cùng thực hiện nào các bạn.

Cach-lam-toc-xoan-bong-benh-tai-nha
Băng đô và cách làm tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ

Với các bước đơn giản các nàng đã sở hữu một mái tóc xoăn thật cuốn hút rồi đấy nhé, các cô nàng có thể sử dụng cách này để thay đổi kiểu tóc hằng ngày để mỗi ngày xuống phố thêm phần mới lạ, cuốn hút hơn nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với kiểu tóc ấn tượng của mình.

4. Cách Làm Tóc xoăn nhẹ bằng keo kịt tóc và kẹp 

Chỉ cần vài động tác đơn giản là kẹp tóc và sử dụng keo xịt tóc tạo nếp, để qua đêm sáng hôm sau bạn sẽ có mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên mà không cần phải sử dụng đến những dụng cụ uốn tóc bằng nhiệt dễ gây tổn hại tóc.

Góc chia sẻ:

Cach-lam-toc-xoan-bong-benh-tai-nha
Cách Làm Tóc xoăn nhẹ bằng keo kịt tóc và kẹp

5. Dây buộc tóc giúp bạn có mái tóc xoăn vitage 

Tóc xoăn vitage thích hợp cho những bữa tiệc hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Để mái tóc xoăn kiểu vào nếp này bạn chỉ cần vài chiếc dây buộc và keo xịt giữ nếp tóc và buộc theo hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có mái tóc xoăn kiểu đẹp mà không cần nhiệt.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.