Chia sẻ cách làm đẹp cho mái tóc xoăn của Thái Trinh

0

Muốn tóc xoăn trở nên đẹp, bạn có thể học theo cách hay này của Thái Trinh.

Chọn thuốc làm xoăn phù hợp

Thông thường, Trinh thấy trên thị trường có rất nhiều loại thuốc làm xoăn của các hãng khác nhau với các mức giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, Trinh khuyên các bạn nên lựa chọn thuốc làm xoăn thật cẩn thận, đừng nên ham rẻ mà chọn hàng trôi nổi, không chất lượng nhé! Những loại thuốc đó không những làm tóc không được đẹp mà còn có thể gây ra những căn bệnh liên quan đến da đầu như dị ứng hay nấm đầu.

Đáng sợ hơn, hiện nay có một số loại hóa chất thậm chí ảnh hưởng đến sự
phát triển bình thường của cơ thể nữa. Thế nên, để có mái tóc xoăn đẹp,
khỏe mạnh, các bạn hãy tìm đến những địa điểm có uy tín để chọn được sản
phẩm phù hợp với mình nha!

Tóc xoăn đẹp nhờ bí kíp
Tóc xoăn đẹp nhờ bí kíp

Gội đầu và dưỡng tóc

Có một điều Trinh nghĩ là rất nhiều bạn cũng biết là tóc xoăn rất dễ bị khô, đúng không? Chính vì thế mà chúng mình cần dùng một loại dầu gội dùng riêng cho tóc xoăn để đảm bảo được độ ẩm cho tóc nha!

Ngoài ra thì các bạn có thể dùng thêm một vài loại dưỡng tóc để tóc khỏe, bóng mượt hơn nữa. Và các ấy cần nhớ là không bao giờ chải tóc khi tóc còn ướt. Điều này được áp dụng với tất cả các loại tóc, đặc biệt là mái tóc xoăn “đỏng đảnh”, khó chiều của chúng mình đấy!

Tóc xoăn đẹp nhờ bí kíp

“Măm măm” cho mái tóc xoăn là cả một nghệ thuật

Nếu như chỉ chăm sóc cho mái tóc từ bên ngoài thôi thì vẫn chưa đủ đâu, phải chăm sóc bên trong thì tóc mới khỏe mạnh được. Trinh đã được các anh chị bên salon tóc tư vấn rất kĩ là nên ăn như thế nào để tóc đẹp nên giờ Trinh sẽ bật mí cho các bạn nha!

Tóc xoăn đẹp nhờ bí kíp

Đầu tiên là chúng mình nên chú ý đến các loại đậu và rau xanh. Ví dụ như là hoa lơ, củ cải đường, cải xoăn, rau diếp xoăn… là nguồn cung cấp sắt, canxi, chất xơ và vitamin A, giúp sản xuất bã nhờn, chất nhờn để bảo vệ tóc khỏi bị khô đấy! Ngoài ra thì cá hồi, thịt bò, thịt cừu giúp cho da đầu trở nên khỏe mạnh, tạo điều kiện cho tóc phát triển mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn nào mà sau khi làm xoăn, thấy tóc bị rụng nhiều và muốn tóc dày hơn thì đừng quên kết bạn với các sản phẩm từ sữa.

Chỉ đơn giản vậy thôi là các ấy sẽ có được mái tóc xoăn như ý rồi. Chúc các bạn luôn tự tin với mái tóc của mình nha!

Tóc xoăn đẹp nhờ bí kíp
Tóc xoăn đẹp nhờ bí kíp

Theo Thảo Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng