Đã đến lúc bạn nên thay đổi kiểu tóc

0

Những biểu hiện dưới đây chứng tỏ đã đến lúc bạn nên thay đổi kiểu tóc và làm mới bản thân mình.

4 lý do bạn nên thay đổi kiểu tóc

1. Tóc bị xẹp

Dấu hiệu đầu tiên để bạn nên thay đổi kiểu tóc là thấy tóc mình bị xẹp. Đối với phái đẹp, việc sử dụng thường xuyên rất nhiều dầu xả và dầu chăm sóc tóc đã ảnh hưởng tới độ phồng của tóc. Khi lượng estrogen bị thay đổi dẫn tới việc mái tóc của bạn bị thay đổi kết cấu và trở nên xẹp và không còn độ bồng bềnh.

Khi thấy tóc có dấu hiệu trên, bạn cần ghé thăm các salon làm tóc và yêu cầu họ cắt tỉa theo lớp tạo lại độ phồng cho tóc.

2. Bạn trông già đi

Không phải kiểu tóc nào cũng phù hợp với khuôn mặt bạn. Vì thế, nên thay đổi và nhờ tư vấn thêm để chọn cho mình kiểu tóc phù hợp, trông thật trẻ trung và năng động.

Tông màu tóc cũng đóng một vài trò hết sức quan trọng trong việc quyết định độ tuổi của gương mặt bạn. Bạn nên chọn màu tóc sáng: như màu hạt dẻ, màu nâu đỏ sẽ rất trẻ trung kết hợp tỉa tóc thành những tầng nhẹ nhàng. Mái tóc mới sẽ khiến bạn trông thật tươi trẻ và chắc chắn sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều lời khen ngợi.

3. Mái tóc thiếu sức sống

Nếu bạn cứ trung thành với một kiểu tóc nó sẽ thường bị rối, nặng nề, và kém sức sống. Bởi vậy, các chuyên gia làm tóc luôn khuyên bạn cứ ba tháng một lần cắt hoặc tỉa nhẹ phần đuôi tóc một lần.

Với cách này bạn sẽ loại bỏ được hết phần tóc bị trẻ ngọn và định hình lại được cấu trúc tóc, đây cũng là cách giúp tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Kết hợp chăm sóc phần tóc mới với dầu xả, dầu dưỡng để tóc luôn chắc khỏe.

4 lý do bạn nên thay đổi kiểu tóc

Cắt để thay đổi kiểu tóc là một quyết định táo bạo nhưng đầy lý trí

4. Tóc bị ngả màu

Mái tóc ngả màu cũng là một trong những dấu hiệu mà bạn nên lưu tâm để thay đổi kiểu tóc của mình.
Thông thường những mái tóc nhuộm sẽ chỉ đẹp thời gian đầu, càng về sau nó lại càng có xu hướng nhạt màu, không được bóng bẩy như ban đầu.

Chính bởi vậy, khi bạn nhuộm tóc, nhất là những tông màu sáng như: đỏ, vàng, xanh, tím… thì nên phủ lại màu, chấm chân tóc sau vài tháng nếu không muốn sở hữu một mái tóc phai, xỉn màu.

PV Salon tóc

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng