Hướng dẫn cách chăm sóc mái tóc xoăn cho nam giới

0
Cập nhật lần cuối vào

Xu hướng tóc xoăn đang trở thành mốt trong thời gian gần đây không chỉ nữ giới mà nam giới cũng vậy. Tuy nhiên khi sở hữu mái tóc xoăn đồng nghĩa với việc tóc trở nên khô, cứng, dễ gãy vì thế bạn nên biết cách chăm sóc như thế nào. Hãy cùng theo dõi các thông tin sau nhé!

Hướng dẫn cách chăm sóc mái tóc xoăn cho nam giới 2

huong-dan-cach-cham-soc-mai-toc-xoan-cho-nam-gioi

– Dùng dầu xả

Dầu xả có nhiều loại, bạn nên dùng dầu xả riêng biệt cho việc chăm sóc mái tóc xoăn của mình. Sau mỗi lần gội đầu bạn nên dùng dầu xả, vừa giúp tóc mềm mượt đồng thời giảm thiểu nguy cơ tóc khô cứng.

– Dùng kem tạo kiểu

Tóc của bạn thuộc loại nào, bạn nên hỏi các chuyên gia tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn kem tạo kiểu phù hợp, dành riêng cho mái tóc của bạn. Bạn có thể xoa đều lên tóc rồi sau đó để khô tự nhiên.

Bạn có muốn mái tóc của mình dày hơn?

Tóc hư tổn nặng làm gì để chắc khỏe trở lại

huong-dan-cach-cham-soc-mai-toc-xoan-cho-nam-gioi-1

– Tạo kiểu bằng huyết thanh

Sử dung một vài giọt huyết thanh, cho vào lòng bàn tay xoa nóng lên rồi nhẹ nhàng massage lên mái tóc. Chú ý những vùng tóc khô và quăn. Huyết thanh có tác dụng giải quyết các vấn đề xảy ra ở phần tóc quăn của bạn.

huong-dan-cach-cham-soc-mai-toc-xoan-cho-nam-gioi-2

Ngoài ra, bạn nên hạn chế một số điều sau, có như vậy mới giúp bạn có một mái tóc xoăn đẹp.

– Hạn chế sử dụng máy sấy nóng. Độ nóng của máy sấy sẽ làm tóc của bạn xù lên. Thay vào đó hãy dùng lược và chải đều mái tóc và để khô tự nhiên. Vì tóc xoăn có xu hướng bị khô, nên bạn không cần thiết phải gội đầu nhiều hơn hai tuần mỗi tuần.

– Không nên lau khô tóc bằng cách xoa đều khăn lên tóc mà hãy thấm bằng khăn nhẹ nhàng.

– Có thế tạo kiểu bằng cách xoắn các lọn tóc xoăn quanh ngón tay theo chiều từ ngoài vào trong để làm khô tự nhiên.

Tốt nhất bạn nên tìm cho mình một địa chỉ tạo mẫu tóc hợp lý. Bạn cũng nên tìm hiểu đặc điểm mái tóc của mình, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc tạo kiểu mái tóc xoăn của bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng