Mẹo hay tạo kiểu tóc quiff “con lai” đẹp

0
Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc quiff “con lai” đẹp, đừng bỏ qua những cách hay dưới đây nhé!

Đừng quá lo lắng về đứa “con lai”của tóc undercut nam này bởi các chàng có thể tự tạo kiểu tóc này mà không mất thời gian ra tiệm. Không chỉ tạo được kiểu tóc hoàn hảo mà các chàng còn có thể tạo được kiểu tóc quiff phong cách “made by me” nữa.

Hãy làm theo 4 bước sau mà salontoc.com hướng dẫn đảm bảo rằng bạn sẽ có đứa “con lai” của tóc undercut nam rất ưng ý.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Máy sấy tóc, sản phẩm chăm sóc tóc, sáp tóc, lược cuốn

Hãy đảm bảo rằng bạn đã gội đầu thật sạch, dùng khăn tắm thấm nước trên tóc. Để tránh tóc bị hư tổn các chàng nên dùng sản phẩm chăm sóc tóc dành cho tóc ướt, chải đều chúng lên tóc.

Xem thêm:

Tạo tóc quiff “con lai” của tóc undercut nam thật đơn giản

Điều chỉnh máy sấy ở nhiệt độ cao, tránh cho tóc bị bay không vào nếp bạn nên để tốc độ gió thấp nhất. Dùng lược cuốn cuộn tóc sấy ngược tóc hướng tóc về phía sau. Lưu ý ban nên cuốn khoảng 2cm và để lại khoảng 3cm tính từ chân tóc tránh ảnh hưởng đến da đầu.  Khi bạn cảm thấy tóc mình đã khô khoảng 50%, lặp lại cách làm tương tự với phần tóc còn lại.

Tạo tóc quiff “con lai” của tóc undercut nam thật đơn giản

Khi tóc gần khô, bạn dùng máy sấy phần tóc hướng lên trên (với lược chải định hướng) cho đến khi khô hẳn. Nếu như tóc bạn quá khô mà vẫn không vào đúng khuôn bạn mong muốn, đừng ngại tiếp tục làm ẩm và sấy lại cho đến khi đúng ý bạn thì thôi.

Tạo tóc quiff “con lai” của tóc undercut nam thật đơn giản

Tới khâu hoàn thành việc tạo kiểu, việc này cũng rất quan trọng tùy thuộc vào độ khéo léo của bạn để có được kiểu tóc quiff bồng bềnh. Tán phần sáp uốn tóc ra lòng bàn tay, thoa đều lên các đầu ngón tay và dùng ngón tay luồn xuống phía dưới tóc tạo độ bóng, độ phồng cho mái tóc. Bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc một lần nữa để đảm bảo mái tóc của bạn luôn chắc khỏe.

Tạo tóc quiff “con lai” của tóc undercut nam thật đơn giản

Là kiểu tóc hơi khó tao kiểu nhưng nếu bạn kiên trì và thực hành thường xuyên thì đảm bảo bạn sẽ có một “con lai” của tóc undercut nam hoàn toàn ưng ý. Và để tôn lên được vẻ nam tính và sự lịch lãm của kiểu tóc quiff này điều không thể thiếu là cách phối đồ của bạn. Hãy cùng thực hiện các bước trên ngay đi nhé bạn s thấy ưng ý ngay.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng