Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những kiểu tóc lên ngôi cho cô nàng tuổi 25 trong năm 2017

0

Cập nhật vào 09/03

Tuổi 25 kiểu tóc nào sẽ đứng đầu bảng? Cấc nhà thời trang đã dự đoán rằng, đó sẽ là xoăn nhẹ, tóc nhuộm bóng, nhuộm sáng và đôi khi là nhuộm chóe sẽ lên ngôi. “Update ngay để trở thành tâm điểm của sử chú ý thôi nào!

1. Tóc xoăn nhẹ

Trong năm 2016 mái tóc dài đã bị “lép vế” trước trào lưu tóc ngắn đáng yêu thế nhưng trong năm nay chúng đã quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa. Trong năm 2017 mái tóc dài vừa phải được uốn lọn to nhẹ nhàng mang lại nét yểu điệu dịu dàng cho các bạn gái được dự đoán sẽ “hot chưa từng thấy”.

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-2

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-3

Những kiểu tóc đẹp hiện nay  này mặc dù đã xuất hiện nhiều năm nay, nhưng độ “hot” của nó chưa bao giờ giảm. Nếu bạn là cô nàng trung thành với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thì đừng bỏ qua kiểu tóc bồng bềnh xoăn nhẹ này nhé!

2. Tóc nhuộm sáng

Tông màu trầm sẽ nhường chỗ cho các màu nhuộm tươi sáng áp dụng cho tất cả các gam màu từ nâu đến đỏ. Nếu bạn là người không thích tẩy tóc nhưng vẫn muốn có một mái tóc sáng nổi bật thì có thể áp dụng cách nhuộm highlight màu sáng hơn cho những lọn tóc xung quanh mặt, điều đó sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên tươi sáng và má tóc cũng nổi bật hơn.

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-1

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-4

Tông màu này thích hợp tôn lên làn da bạn. Dù là da hơi trầm hay da vốn sáng, bạn đều có thể chọn kiểu tóc này.

3. Màu nhuộm “chóe”

Không chỉ nhuộm sáng, xu hướng của năm 2017 còn tập trung vào những mái tóc có màu “thật chóe”. Các màu tóc sặc sỡ như hồng tím, lục lam, cam vàng  được dự đoán sẽ là lựa chọn hàng đầu của các “tín đồ” nhuộm tóc trong năm nay.

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-5

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-6

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-7

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-8

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-9

Đây sẽ là gam màu cực hợp cho các cô nàng yêu sự cá tính và phá cách. Chắc chắn đến đâu bạn cũng là trung tâm của sự chú ý.

4. Tóc càng bóng càng tốt

Lựa chọn đủ kiểu tuyệt đẹp mà quên chăm chút cho mái tóc bóng khỏe là không được đâu nhé bởi xu hướng đình đám của mái tóc năm nay chính là bóng mượt óng ả. Để làm được điều này bạn cần đầu tư những sản phẩm giúp tăng độ bóng cho tóc như tinh chất serum dưỡng tóc, xịt bóng tóc… còn với các cô nàng thích nhuộm tóc thì có thể kết hợp nhiều sắc độ màu tóc khác nhau giúp tạo hiệu ứng bóng mượt cho tóc.

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-10

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-11

nhung-kieu-toc-len-ngoi-cho-co-nang-tuoi-25-trong-nam-2017-12

Một mái tóc bóng mượt sẽ thể hiện được sự tươi trẻ của bạn. Đừng quên trong hành trang của mình luôn mang theo những lọ dầu bóng dưỡng tóc đi kèm nhé! Với những mái tóc nhuộm màu sáng hay chóe, khi kết hợp cùng dầu bóng, chắc chắn độ “chất” của bạn sẽ được tôn lên rất nhiều.

(Nguồn: Internet)

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.