Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những kiểu tóc ngắn cá tính nhất năm 2018

0

Cập nhật vào 06/11

Hiện nay những kiểu tóc ngắn đang thịnh hành ở phái nữ. Nó giúp các nàng trở nên cá tính và hiện đại hơn. Dưới đây là một số mẫu tóc ngắn cá tính 2018 để bạn tham khảo.

Những kiểu tóc bob ngang vai, xoăn sóng nhẹ nhàng vẫn giữ cho các bạn nữ không kém phần duyên dáng, sang trọng. Với những bạn thích mạnh mẽ nhưng lại có ưu điểm khuôn mặt nhỏ nhắn V line thì không nên bỏ qua những kiểu tóc ngắn cá tính. Nếu thời thanh xuân bạn không thử một lần với kiểu tóc này thì sẽ rất đáng tiếc.

Nhiều bạn nữ thích kiểu tóc ngắn cá tính

Nhiều bạn nữ thích kiểu tóc ngắn cá tính

Dưới đây là một số mẫu tóc được các bạn nữ ưa thích trong hè 2018 do goidau.info tổng hợp được.

Những kiểu tóc cá tính 2018 được các bạn nữ ưa chuộng

1. Kiểu tóc tomboy

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng lại thể hiện cá tính của bạn một cách tốt nhất. Không cần phải uốn xoăn hay làm sóng cầu kỳ, mỗi lần gội xong bạn chỉ cần sấy qua cho tóc cụp thành nếp. Vì đây là kiểu tóc đơn giản nên không tốn quá nhiều thời gian của bạn cho việc chăm sóc tóc.

2. Tóc ngắn sóng nhẹ

 Thời thượng nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này đáp ứng được xu hướng thời trang trẻ trung và sáng tạo. Với kiểu tóc này đảm bảo cho bạn hai yếu tố cá tính mà vẫn dịu dàng.

3. Tóc ngắn mái thưa

Kiểu tóc bắt đầu lên ngôi một năm trở lại đây. Sự biến hóa của kiểu tóc ngắn này sẽ làm bạn ngạc nhiên thích thú khi thử qua.

Với các bạn nữ trẻ, đang phấn đấu vì sự nghiệp, có thể tham khảo thêm chia sẻ: 25 tuổi nên để kiểu tóc nào đẹp? Qua đó có thể chọn được mẫu tóc phù hợp bản thân.

Những chú ý khi để tóc ngắn

Khi lựa chọn mái tóc ngắn cá tính bạn nên nghe chuyên gia tư vấn cho mình để lựa chọn được kiểu tóc ngắn phù hợp. Kiểu tóc phải dựa trên khuôn mặt bạn, cá tính và phong cách thời trang của bạn. Đừng vội vàng chọn một kiểu tóc theo cảm tính để sau đó bạn cảm thấy không tự tin khi xuất hiện trước mặt mọi người.

Tóc ngắn cũng cần đầu tư chăm sóc để đẹp hơn, nhất là những tóc làm xoăn hay sóng. Mỗi ngày bạn nên dành ra một ít thời gian để chăm sóc mái tóc thân yêu của mình.

Bạn nữ để kiểu tóc ngắn cũng cần đầu tư để chăm sóc

Bạn nữ để kiểu tóc ngắn cũng cần đầu tư để chăm sóc

Tóc cá tính kèm theo thời trang cá tính thì mới tạo nên sự hài hòa và nổi bật của bạn. Bạn nên chú ý đến thời trang của mình khi đã quyết định làm bạn mới mái tóc ngắn cá tính.

Để có một mái tóc xinh xắn hợp với khuôn mặt, tạo sự trẻ trung, năng động thì các kiểu tóc ngắn luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Những cô nàng cá tính muốn được phá cách trong kiểu tóc ngắn táo bạo thì nên lựa chọn tóc wob hoặc tóc tém sành điệu. Nếu đã có một thời gian dài gắn bó với mái tóc truyền thống bạn hãy bạo dạn thử thay đổi phong cách tóc ngắn để thay đổi bản thân.

Nếu bạn có dáng người dong dỏng cao, hơi gầy, muốn để tóc ngắn, có thể tham khảo một số mẫu tóc phù hợp tại: https://suckhoetv.com/lam-dep/toc-dep/nguoi-gay-nen-de-toc-gi/

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.