Tóc đẹp cho quý ông đi dự tiệc

0

Lịch lãm, phong cách sẽ sánh vai cùng cách quý ông khi sở hữu những kiểu tóc dưới đây:

3 kiểu tóc nam đẹp dành cho các bữa tiệc

ELLE Man sẽ giới thiệu đến độc giả 3 kiểu tóc nam tuyệt vời dành cho những buổi sự kiện hay các bữa tiệc sang trọng. Hãy cùng nhau tạo ra vẻ ngoài hào nhoáng. Bắt đầu thôi nào! Một trong những ý tưởng quan trọng cần phải nhớ chính là tạo kiểu tóc ưa nhìn không quá màu mè hay theo tính chất công việc. Một kiểu tóc nam đơn giản, lịch lãm và kinh điển là những gì một người đàn ông trưởng thành cần cân nhắc.

Đơn giản và cổ điển

Ý tưởng của kiểu tóc nam đầu tiên đến từ tiền vệ Tom Brady. Tom thường để tóc đơn giản, cổ điển và tỉa sát, sử dụng thêm một chút gel hoặc sáp để trông sành điệu và phù hợp với buổi tiệc hơn.

3 kiểu tóc nam đẹp dành cho các bữa tiệcĐơn giản, gọn gàng và vẫn rất nam tính

Sáp và gel tốt rất hữu dụng cho việc tạo mẫu tóc. Bôi một lượng nhỏ đến khi có được kiểu tóc bạn mong muốn và trông thật mượt mà.

Hợp thời trang và lịch sự

Hãy cùng đến với một vận động viên tuyệt vời khác – đó chính là kiểu tóc Quiff của David Beckham. Được cắt một cách hoàn hảo, sử dụng những sản phẩm xuất sắc và và tập trung vào những chi tiết đó chính là kiểu tóc của anh ấy.

3 kiểu tóc nam đẹp dành cho các bữa tiệcBeck luôn chỉn chu và đẳng cấp với kiểu tóc undercut thời thượng

Bạn sẽ muốn xài dưỡng tóc nhưng nhớ rằng chỉ dùng lượng nhỏ thôi. Cuối cùng, bôi một ít sáp để giúp chúng trở nên ngăn nắp và chỉn chu hơn nhé.

Kinh điển và hợp thời trang

Người đàn ông cuối cùng chính là diễn viên, giám đốc và nhà sản xuất điện ảnh George Clooney. Những gì người đàn ông quyến rũ này vận lên người đều không bao giờ lỗi mốt cả. Kiểu tóc của ông được cắt theo cảm hứng của người dẫn đầu những kiểu tóc nam cổ điển của Hollywood – Cary Grant: dễ dàng tạo kiểu, tinh tế và cực kỳ hợp với áo vest và quần jeans.

3 kiểu tóc nam đẹp dành cho các bữa tiệcTrông ông ấy vẫn phong độ như những tràng trai đôi mươi

Để tận hưởng ngày lễ, tất cả những gì bạn cần chính là để ý một chút, đơn giản nhưng thật bảnh bao bạn nhé.

Bài viết: Nguyên Trần

Nguồn: Tổng hợp

Hình ảnh: Tư liệu

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng