Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Các loại giấy in tem mỹ phẩm phổ biến hiện nay

0

Các loại giấy dùng để in tem nhãn mỹ phẩm thường cần đáp ứng những đặc điểm như khả năng tích hợp cao, tính bền bỉ, hình thức đẹp,… Decal giấy, decal trong, giấy couche,… là những loại giấy in tem mỹ phẩm phổ biến nhất.

1. Tem nhãn mỹ phẩm có tác dụng gì?

Đối với công ty/doanh nghiệp sản xuất

In tem nhãn mỹ phẩm có vai trò quan trọng, giúp gây dựng thương hiệu và thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Tem nhãn là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu, tem nhãn mỹ phẩm có vai trò giúp tăng nhận diện thương hiệu và là công cụ quảng bá hiệu quả, giúp tìm kiếm khách hàng mới. Tem nhãn mác sản phẩm được các chuyên gia coi trọng và đánh giá là một trong những kênh tiếp thị sản phẩm tốt nhất.

Điều đầu tiên khi đánh giá chọn mua một sản phẩm, nhất là mỹ phẩm làm đẹp, khách hàng thường chú ý đầu tiên vào bao bì, nhãn mác sản phẩm.

Với một sản phẩm làm đẹp như mỹ phẩm, khách hàng tin rằng một thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm đẹp cũng chứng minh được sản phẩm do công ty bạn sản xuất có khả năng giúp họ đẹp hơn.

Tem nhãn trên mỹ phẩm có tác dụng rất quan trọng trong việc lấy niềm tin của khách hàng

Tem nhãn trên mỹ phẩm có tác dụng rất quan trọng trong việc lấy niềm tin của khách hàng

Nếu như khách hàng đã sử dụng sản phẩm mới có niềm tin vững chắc về chất lượng thì với khách hàng chưa từng dùng sản phẩm, thương hiệu và tem nhãn chính là công cụ tạo niềm tin và nhận biết sản phẩm khi mua lần sau.

Đối với khách hàng

Không chỉ có vai trò quan trọng với nhà sản xuất, in tem nhãn mỹ phẩm cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết nhanh chóng thương hiệu, từ đó biết và yên tâm hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Với một sản phẩm mỹ phẩm, thành phần, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng bảo quản và vai trò được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tem nhãn mỹ phẩm sẽ giúp họ cung cấp và nắm bắt được những thông tin đó.

Đối với cơ quan chức năng

Với cơ quan chức năng và Nhà Nước, tem nhãn mỹ phẩm cũng giúp hỗ trợ, kiểm soát các thương hiệu mỹ phẩm, sản phẩm mỹ phẩm tốt hơn, hạn chế tối đa hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, in tem nhãn mỹ phẩm cũng được Nhà nước ta có những quy định bắt buộc.

2. Giấy in tem nhãn mỹ phẩm cần có những đặc điểm gì?

Giấy in tem nhãn trên bao bì mỹ phẩm nên có những đặc điểm sau đây:

  • Giá thành hợp lý
  • Có hình thức đẹp, bắt mắt, màu sắc in ấn trung thực, rõ nét
  • Có khả năng tích hợp các kỹ thuật in ấn, gia công sau in như ép kim, bế nổi, cán màng
  • Tính bền cao để dễ dàng vận chuyển cũng như sắp xếp lưu trữ
  • Chất liệu giấy thân thiện với người dùng, dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường
  • Có khả năng tái chế hiệu quả nhằm tiết kiệm nguồn nguyên liệu quý báu của quốc gia
Tem nhãn trên mỹ phẩm cần đáp ứng những đặc điểm nhất định

Tem nhãn trên mỹ phẩm cần đáp ứng những đặc điểm nhất định

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn cho phép bạn có những mẫu in tem nhãn đúng tiêu chuẩn thì bạn có thể tìm hiểu về sonnguyen.com.vn. Sơn Nguyên là một đơn vị nổi tiếng với các dịch vụ in tem nhãn decal như in decal giấy, in tem decal vải, in tem decal bạc,…

3. Các loại giấy in tem mỹ phẩm

Decal giấy thông thường Khami

Đây là loại giấy có đế trắng, giá cả hợp lý phù hợp cho việc in tem nhãn số lượng lớn, thường sử dụng trong những sản phẩm dán lên túi đựng sản phẩm hoặc những chai lọ mỹ phẩm nhựa.

Decal giấy Khami

Decal giấy Khami

Decal giấy Amazon

Decal giấy Amazon là loại decal giấy có đế vàng chấm đỏ, hoặc chấm xanh, hoặc chấm ghi. Loại decal này thường có nhiều keo hơn loại decal Khami, nên hay được sử dụng trong việc dán các chai lọ thủy tinh, giúp bám chắc hơn, để đảm bảo được những thông tin ghi trên sản phẩm không bị rơi ra qua quá trình vận chuyển và sử dụng.

Decal giấy Amazon

Decal giấy Amazon

Decal vỡ

Decal vỡ là loại decal thường được sử dụng để in tem bảo hành cho dịch vụ sửa chữa hoặc đổi trả nào đó mà có ngày tháng. Loại này sau khi in một thời gian rất dễ bị vỡ nếu tác động mạnh và bóc ra là có thể bị vỡ ngay.

Người ta thường dùng decal vỡ để in tem bảo hành hoặc tem chống hàng giả trên hộp mỹ phẩm.

Decal vỡ

Decal vỡ

Decal 7 màu

Là loại decal có màu sắc giống cầu vồng, đặc biệt khi nghiêng decal sẽ thấy rất rõ nét những màu sắc. Loại decal này thường được sử dụng trong việc in tem bảo hành hoặc dán trên hộp của mỹ phẩm để niêm phong.

Decal 7 màu

Decal 7 màu

Decal trong

Đây có lẽ là loại decal được sử dụng nhiều nhất trên chai lọ mỹ phẩm. Decal trong là loại decal khi bóc ra trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu. Thường được sử dụng trong các việc in logo, mà doanh nghiệp muốn lộ hình ảnh sản phẩm rõ nét hoặc màu sắc bên trong sản phẩm.

Decal trong được dán trên lọ mỹ phẩm

Decal trong được dán trên lọ mỹ phẩm

Decal PVC mờ

Có 2 loại decal: decal PVC trong và decal PVC mờ. Loại decal PVC mờ có đặc điểm là tuy trong nhưng đục hơn chất liệu decal trong, thường sử dụng để chống nước như tem nhãn dán lên chai lọ mỹ phẩm hoặc có thể sử dụng trong in tem bảo hành.

Decal PVC mờ

Decal PVC mờ

Giấy couche

Tem nhãn mỹ phẩm không chỉ có thể sử dụng in trên chất liệu decal có thể bóc được mà đôi khi để tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp có thể sử dụng chất liệu giấy thông thường có độ bóng để nói lên công dụng, chức năng và những tác dụng phụ đối với một số đối tượng của sản phẩm, bạn có thể để tem nhãn này trên hộp sản phẩm.

Giấy couche thường dùng để in hộp mỹ phẩm

Giấy couche thường dùng để in hộp mỹ phẩm

Để đảm bảo chất lượng của giấy in và hiệu ứng của giấy trên sản phẩm, bạn cần đặt làm tem nhãn ở những cơ sở chất lượng.

Tìm hiểu thêm:

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, in quảng cáo, in catalog,… bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh: Số 58, tổ 7, khu ga, Thị trấn Văn Điển, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Website: sonnguyen.com.vn

Share.

Comments are closed.