Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm nên mua ở đâu tốt

0

Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm nên mua ở đâu tốt

Mua camera hành trình gắn mũ bảo hiểm cho dân phượt ở địa chỉ nào tốt, đảm bảo lại không bị chặt chém về giá. Vậy thì hãy chọn cho mình một chiếc SJCAM HD tại Tech360 và bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Lựa chọn camera đa năng SJCAM có thể nói là một sự lựa chọn thông minh hiện nay của các phượt thủ. So với GoPro quá đắt để có thể mua những model bạn muốn thì SJCAM có mức giá dễ thở hơn nhiều, model cao cấp nhất, quay 4K và có màu sắc rất đẹp cũng chỉ hơn 4 triệu. Còn với Xiao Mi thì giá cũng khá tốt nhưng chất lượng hình ảnh cũng như các phụ kiện kèm theo của chúng lại không thể bằng SJCAM.

Rốt cuộc, sở hữu một chiếc camera SJCAM để đi phượt là rất hoàn hảo. Và tại thị trường nước ta, Tech360 chính là đại lý chính hãng để các phượt thủ có thể đến và mua được cho mình chiếc camera tốt nhất, đảm bảo khả năng quay chụp cũng như yên tâm về độ bền, độ an toàn khi sử dụng. Để biết thêm thông tin của TECH360, bạn có thể xem thêm trên website tech360.vn.

Đã có rất nhiều phượt thủ đã lựa chọn Tech360 là điểm đến để sắm cho mình một chiếc camera đi phượt SJCAM và rất nhiều người đã giới thiệu cho bạn bè hay quay lại mua thêm những phụ kiện cần thiết khác. Đó là bởi vì tech360 chỉ có những sản phẩm chất lượng, giá tốt, ưu đãi cho khách hàng cũng như nhiều khuyến mại đi kèm.

Hiện tại SJCAM đã có rất nhiều mẫu camera gắn mũ bảo hiểm, tuy nhiên bạn có thể tham khảo các mẫu sj4000, sj4000 wifi, 5000x, sj7 star. Đây đều là những mẫu camera được nhiều phượt thủ lựa chọn nhất trong thời gian vừa qua.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng