Cấy ghép implant răng là gì? Các khái niệm liên quan đến implant bạn nên biết

0

Cấy ghép implant răng là gì? Các khái niệm liên quan đến implant bạn nên biết

Hiện nay, có rất nhiều trường hợp bị mất răng và thậm chí mất luôn cả chân răng và nguyên nhân dẫn đến mất răng thì nhiều không đếm hết. Thực tế là do mỗi người sẽ có lí do riêng và không phải ai cũng giống nhau. Chính vì thế mà tình trạng răng của mỗi người cũng khác nhau dẫn đến quá trình điều trị khác nhau và lựa chọn phương pháp phục hình khác nhau. Tùy từng trường hợp bác sỹ sẽ tư vấn điều trị theo mức độ phù hợp với mỗi trường hợp.

Cấy ghép răng implant là gì?

Hiện nay, trong nhiều trường hợp mất răng, mất cả chân răng các chuyên viên thường tư vấn về phương pháp trồng răng Implant. Mặc dù vậy, sự hiểu biết về phương pháp trồng răng Implant chưa thực sự phổ biến. Sau đây, nha khoa quốc tế Việt Pháp xin phép được giải đáp cắt nghĩa toàn bộ về cấy ghép implant là gì?

Implant là gì?

Implant là gì? Là một trụ kim loại được làm bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho những chiếc răng đã bị mất. Sau khi implant đã được đặt vào vùng răng thì xương sẽ tự bám vào quanh của các trụ implant để nhờ đó nó sẽ bám chặt vào xương hàm gống như là một chiếc răng thật. Và implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nang đỡ cho cầu răng hoặc cũng có thể là giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Răng implant là gì?

Răng implant là các dòng răng sứ thông thường của Hàn Quốc và Mỹ được gắn cố định lên trụ Implant tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật.

Cấy ghép implant là gì? Trồng răng implant là gì

Cấy ghép implant và trồng implant đang là một trong những phương pháp phục hình răng được khá nhiều người sử dụng trong lĩnh vực Nha khoa. Tuy nhiên khái niệm trồng răng implant là gì? Thì vẫn còn rất nhiều người thắc mắc. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn trồng răng implant là gì? Xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Về trồng răng implant là gì? Trồng implant là gì? Đây là hai khái niệm có ý nghĩa về cơ bản là hoàn toàn giống nhau.

Trồng răng implant răng là gì?

Trồng răng implant là gì? Là một trong những biệnpháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng  đã mất nhằm mang lại cho bạn có một hàm răng đều đặn, trắng sáng như răng thật.

Những loại Implant nha khoa quốc tế đang sử dụng

Hiện nay, nha khoa quốc tế Việt Pháp đang sử dụng 2 loại Implant chủ yếu là của Hàn Quốc và của Mỹ. Đây là 2 dòng implant nổi tiếng trên thị trường hiện nay đã được áp dụng tại nhiều cơ sở phòng khám nha khoa trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện tại, giá trồng răng implant của 2 dòng Hàn Quốc và Mỹ có giá tương đối cao so với các dòng implant khác.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng