Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những loại cây phong thủy để bàn hợp tuổi Quý Sửu 1973

0

Từ trước đến nay, cây phong thủy luôn là vật trang trí vô cùng lịch sự và sang trọng cho bàn làm việc của mọi người. Không chỉ làm đẹp, cây cảnh còn mang đến tài lộc và may mắn ngập tràn. Thế nhưng để lựa chọn cây phong thủy phù hợp, những người tuổi Quý Sửu nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Lựa chọn cây phong thủy phù hợp cho người tuổi Quý Sửu 1973

Trồng cây cảnh luôn là điều không hề khó với tất cả chúng ta, nhưng trồng cây cảnh để mang lại tài lộc và vượng khí cho bản thân và gia đình thì không hề dễ dàng. Người tuổi Quý Sửu cần phải có hiểu biết về cây cảnh cũng như mệnh tuổi của bản thân mới có thể chọn được loài cây phù hợp nhất.

Tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi Quý Sửu 1973

Sau đây là những thông tin về tuổi Quý Sửu 1973:

  • Năm sinh dương lịch: 1973
  • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

Người sinh năm 1973 thuộc mệnh Mộc, vì thế cây xanh sẽ luôn đem lại may mắn cho người mệnh Mộc, bạn nên trồng nhiều các loài cây xanh quanh nhà để tăng thêm sinh khí cho cuộc sống.

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của hành Mộc nên theo phong thủy ngũ hành chủ nhà nên chọn cây cảnh có màu xanh lá như: cây phát tài, cây kim ngân, thiên tuế, vạn tuế, cây trầu bà đế vương, cây kim tiền, ngọc ngân, cây cau cảnh,… đều là những loài cây có thân lá xanh tươi xum xuê sẽ giúp gia đình luôn an khang thịnh vượng.

Cây kim ngân thủy sinh rất phù hợp cho người tuổi Quý Sửu

Cây kim ngân thủy sinh rất phù hợp cho người tuổi Quý Sửu

Ngoài ra, theo thuyết ngũ hành, do Thủy sinh Mộc nên cây trồng trong nước sẽ cực kì tốt cho người tuổi Quý Sửu, sẽ làm cho bạn may mắn càng thêm may mắn, tài lộc thịnh vượng không ngừng sinh sôi. Vì thế, bạn nên chọn những loài cây phù hợp để trồng trong chậu thủy sinh.

Ngược lại, mệnh Mộc khắc Thổ, thế nên cây trồng chậu đất sẽ không tốt bằng trồng thủy sinh như đã nói ở trên. Người sinh năm 1973 cũng không nên chọn cây cảnh có màu trắng của hành Kim hoặc màu đỏ, màu vàng, màu cam, tím của hành Hỏa, vì các màu này chế khắc với mệnh Mộc, cây phong thủy không thể đem tới nhiều tài lộc cho gia chủ.

Cách bài trí cây phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Khi đã lựa chọn được cây phong thủy phù hợp với tuổi, người sinh năm 1973 nên chú ý về cách bày xếp cây trong phòng làm việc của mình để cây cảnh có thể sống dài lâu và thu hút vượng khí tốt nhất.

Bạn nên chọn những loài cây có sức sống mãnh liệt và không ưa nắng khi bày trên bàn làm việc, như vậy thì bạn sẽ không mất thời gian chăm cây nhiều mà cây có thể vẫn tươi tốt, dù vậy hàng tuần bạn nên cho cây tắm nắng 1 – 2 tiếng để cây hấp thụ ánh sáng.

Cây cảnh không nên đặt thẳng hướng cửa sổ chiếu vào hay ngay dưới vị trí máy lạnh thổi vì sẽ làm cho cây nhanh héo và ủ rũ, điều này là cấm kỵ trong trồng cây phong thủy, cây phải luôn xanh tươi đâm chồi nảy lộc thì mới mang lại tài lộc lớn.

Tùy thuộc vào mặt bàn làm việc, bạn chọn kích thước cây cho phù hợp, không nên quá cao để chắn tầm nhìn, cây nên có kích thước vừa đủ để trang trí cho mặt bàn, nên đặt ở hướng Bắc sẽ tốt hơn cả.

Tham khảo thêm: Lựa chọn và bố trí cây phong thủy cho tuổi Tân Sửu 1961 để có phương án sắp xếp nơi làm việc phù hợp với người tuổi này.

Cây phát tài đặt bàn làm việc

Cây phát tài đặt bàn làm việc – cây hợp phong thủy cho người sinh năm 1973

Bạn nên phối hợp lựa chọn cây phong thủy phù hợp với bàn làm việc, người tuổi Quý Sửu hợp với màu xanh lá cây của mệnh Mộc, màu đen và màu xanh dương của mệnh Thủy, vì lẽ đó những bộ bàn ghế có màu này sẽ vô cùng tốt cho tương lai sự nghiệp và khả năng thăng tiến của người sinh năm 1973. Bạn có thể tham khảo những bộ bàn ghế có màu xanh lá cây, màu đen hoặc màu xanh dương dành cho mệnh Mộc tại đây: Những mẫu ghế làm việc phù hợp giám đốc mệnh Mộc.

Cuối cùng, người tuổi Quý Sửu nên nhớ dù chọn loài cây phong thủy nào cũng cần có sự chăm sóc và tưới nước, cẩn thận sâu bệnh và thay nước thường xuyên với cây thủy sinh, bón phân và bứt lá vàng để cây luôn xanh tươi thì tài lộc và vượng khí mới gõ cửa với bạn.

Thông tin bài viết được goidau.info tổng hợp

Share.

Comments are closed.