Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Lựa chọn và bố trí cây phong thủy tuổi Tân Sửu 1961

0

Những người sinh năm Tân Sửu 1961 là những người chăm chỉ, hiền lành, họ có khá nhiều may mắn và sự nghiệp ổn định. Thế nhưng để cho người tuổi Tân Sửu có được con đường công danh sáng lạng thì họ nên trang trí những cây phong thủy sau đây, nhất định vận may và tài lộc sẽ đến với họ.

Bài trí cây phong thủy để tăng tài lộc cho người tuổi Tân Sửu 1961

Cây phong thủy từ lâu đã được nhiều người yêu thích để trang trí trong nhà, trên bàn làm việc, các loài cây với nhiều ý nghĩa khác nhau, đều mang đến cho gia chủ vận may và tiền tài trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, cây phong thủy còn đem đến cho không gian văn phòng, phòng khách sự sang trọng và không gian xanh tươi tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

Thế nhưng, người tuổi Tân Sửu muốn bày cây phong thủy thì không nên chọn nhiều loại cây mà nên tìm hiểu về tuổi và mệnh của mình để mua những loài cây thích hợp nhất, mang lại may mắn và thịnh vượng cho con đường công danh cũng như cuộc sống gia đình.

Dưới đây là một vài thông tin về tuổi Tân Sửu 1961:

Người tuổi Tân Sửu 1961

Người tuổi Tân Sửu 1961

  • Năm sinh dương lịch: 1961
  • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
  • Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Bích thượng thổ (Đất trên vách)

Chủ nhà tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mệnh Thổ thế nên trồng cây trong chậu đất là tốt nhất. Bạn cũng không nên trồng cây trong bình thủy sinh do Thổ khắc Thủy.

Người sinh năm 1961 nên chọn cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu, những màu trên là màu của hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, sẽ đem đến thịnh vượng và thu hút tài lộc rất tốt. Những cây như: Cây hồng môn, sống đời, cây hoa đồng tiền, cây vạn lộc, cây hoa hồng môn, cây hoa sứ, cây hoa trạng nguyên,… sẽ mang lại may mắn và tiền tài tràn ngập cho gia đình.

Tuy nhiên bạn nên tránh chọn cây cảnh có nhiều màu xanh lá cây vì màu xanh lá thuộc hành Mộc,mà Mộc khắc chế Thổ nên sẽ làm cho tiền tài và may mắn từ đó bị hút đi hết.

Cây cảnh nên được bày trên bàn làm việc sẽ giúp đầu óc tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn nhiều. Bạn nên nhớ bày cây phong thủy lên bàn làm việc có mặt bàn rộng, vững chãi, màu sắc của bàn là màu vàng, màu đỏ hoặc nâu đất lại càng tốt cho phong thủy. Mời bạn tham khảo các loại cây để bàn làm việc tuổi Sửu tại: Cây để bàn làm việc cho người tuổi Sửu đón nhiều tài lộc, may mắn.

Những cây phong thủy nào phù hợp với người tuổi Tân Sửu 1961

1. Cây hoa hồng môn

Cây hoa hồng môn là loài cây đại diện cho tình yêu nồng cháy và đẩy đam mê, nó cũng là biểu tượng của lòng hiếu khách. Thế nên nhiều người thường yêu thích bày cây hoa hồng môn trên bàn làm việc ở văn phòng hoặc ngay trước đại sảnh, phòng khách để chào đón những vị khách hoặc đối tác đến làm việc.

Cây hoa hồng môn

Cây hoa hồng môn – hợp phong thủy tuổi Tân Sửu

Không chỉ như vậy, cây hoa hồng môn còn rất thích hợp với người tuổi Tân Sửu do có màu đỏ rực rỡ của hoa, giúp cho họ có thêm hứng khởi khi làm việc và những thành công trong tương lai.

2. Cây vạn lộc

Cây vạn lộc là loài cây đứng đầu trong danh sách những loài cây hợp với người tuổi Tân Sửu. Cây vạn lộc vốn được biết đến là loài cây phong thủy rất may mắn, sinh sôi vạn tài vạn lộc cho gia chủ, thế nên, trồng một chậu vạn lộc nhỏ trên mặt bàn sẽ rất tuyệt vời.

Cây vạn lộc còn là loài cây có nét đẹp độc đáo, màu lá cây là màu đỏ thêm những gân lá xanh, nhìn rất bắt mắt và khác biệt với các loài cây khác, cây thân nhỏ lại rất xum xuê lá, nên càng tăng thêm phát tài phát lộc cho người chăm nó.

3. Cây hoa sống đời

Sẽ thật tuyệt vời nếu trên mặt bàn làm việc của người tuổi Tân Sửu là một cây hoa sống đời. Đây là loài hoa may mắn với rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nó là biểu tượng cho hạnh phúc gia đình sinh sôi nảy nở, tình bạn trong sáng chân thành, cho tình yêu đơm hoa kết trái.

Cây hoa sống đời

Cây hoa sống đời – hợp mệnh với người tuổi Tân Sửu 1961

Trong công việc, cây hoa sống đời thể hiện sự phát triển dồi dào của tài lộc cũng như sức sống mãnh liệt và không ngừng sinh sôi của loài cây này.

Nội dung được goidau.info tổng hợp và chia sẻ

Xem thêm:

Share.

Comments are closed.