Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng người không có ý chí

0

Cập nhật vào 23/11

Tướng người không có ý chí thường sở hữu một số đặc điểm cơ bản như không có pháp lệnh, gò má thấp hoặc không có, trán thấp hẹp hay mắt đờ đẫn…Mỗi một khía cạnh này đều có một ý nghĩa nhất định đối với tương lai của mỗi người.

Không có đường pháp lệnh

Đường pháp lệnh chính là hai rãnh nhỏ kéo dài từ mũi xuống và rộng dần ra bên dưới.

Vị trí đường pháp lệnh
Vị trí đường pháp lệnh

Vân Pháp lệnh thường xuất hiện khi ở độ tuổi 33, 34, nếu xuất hiện trước 30 chủ nhân sớm thành đạt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, là người tài giỏi song nhiều mưu mô. Nếu vận pháp lệnh xuất hiện quá muộn thì thường thần kinh não hoặc hệ thống tiêu hóa có vấn đề, làm gì cũng chậm chạp, thiếu sự sáng tạo.

Đa số tướng người không có ý chí, dễ nản lòng và luôn suy nghĩ tiêu cực thường không có đường pháp lệnh. Việc không có vân pháp lệnh này được xem là cực kỳ xấu trong nhân tướng ở cả nam và nữ.

Phụ nữ không có vân pháp lệnh thì sẽ không thể làm cán bộ công nhân viên chức, cuộc đời không có công danh sự nghiệp, chỉ có thể làm nội trợ trong gia đình, sống một cuộc đời ảm đạm.

Nam giới không có vân pháp lệnh cả đời sống trong cảnh bất đắc chí, làm việc gì cũng nửa chừng, sự nghiệp khó thành. Người này có nói cũng không ai nghe, không có được sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ giữa việc không có vân pháp lệnh và vân pháp lệnh mờ nhạt. Đây là 2 trường hợp hoàn toàn khác biệt đồng thời đem lại những ý nghĩa khá nhau. Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất về những yếu tố này mời bạn đọc tìm hiểu tại không có đường pháp lệnh.

Không có gò má

Gò má chính là nơi thể hiện rõ nhất ý chí, nghị lực cũng như quyết tâm của mỗi người. Gò má được xem là đẹp nếu chúng cao vừa phải, đầy đặn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Người có gò má như vậy thường là người có tài, sống có hoài bão, có chí hướng lại quyết tâm theo đuổi nó đến cùng do đó dễ thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngược lại những người gò má thấp thường ý chí không mạnh, dễ nản lòng chùn bước nên khó thành công đặc biệt là không có gò má được đánh giá là tướng người hoàn toàn không có ý chí, sống dựa dẫm ỷ lại, cả đời chẳng thể vượt qua được nghịch cảnh để giành lấy thành công.

Trán thấp hẹp

Trán là nơi biểu hiện rõ nhất trí tuệ của một người, do đó để nhận biết một người có tiền đồ hay không, có ý chí xây dựng sự nghiệp hay không thì tướng trán chính là yếu tố quan trọng trong quá trình luận đoán này.

Trán thấp hẹp là một đặc điểm điển hình của tướng người không có ý chí, sống không có định hướng nên cuộc đời đẩy đưa về đâu cũng được. Đặc biệt trán mà có thêm những đặc điểm sau thì cả đời nghèo hèn, không khấm khá lên được:

  • Người có tướng trán hẹp dài: là người có vận xui nên cuộc đời khó mà thành công.
  • Trán thấp, lông mày thô và hơi lõm: chủ nhân là người suốt đời nghèo khổ, khó có được vận mệnh tốt đẹp.
  • Trán nhọn và thấp: Chủ nhân là người suốt đời không có được thành tựu gì. Nếu có thêm xương gò má nổi cao và to thì chủ nhân là người suốt đời phải chịu cảnh vất vả, có hình khắc.
  • Đường chân tóc ở hai bên trán ép sát vào lông mày: chủ nhân tính tình thô lỗ, ngu muội, suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng, không có vận thế nào tốt đẹp.
  • Trán nhỏ, đầu nhỏ, chân gầy guộc: chủ nhân suốt đời nghèo khổ, bần hàn.
  • Trên trán có nhiều vết hõm sâu, nhiều đường vân nhưng lộn xộn: Chủ nhân cả đời gặp trắc trở. Họ không có sự nhất quán giữa lời nói và việc làm nên dễ dính và thị phi.

Mắt đờ đẫn, vô thần

Mắt là nơi thể hiện rất rõ thế giới nội tâm của một người do đó mà thông qua tướng mắt có thể đoán biết được nghèo hèn, sang giàu, thông minh hay trì độn, mạnh mẽ hay không có ý chí…

Ánh mắt đờ đẫn, vô thần ý chí kém
Ánh mắt đờ đẫn, vô thần ý chí kém

Đa số những người không có ý chí thường sở hữu đôi mắt không đẹp về cả hình dáng và thần thái. Ánh mắt đờ đẫn, vô thần không sáng và tinh anh mà lúc nào cũng cảm thấy như đang có màn sương bao phủ trước mắt được xem là đặc điểm dễ nhận thấy nhất của tướng người không có ý chí. Họ không có tầm nhìn lại không chịu phấn đấu, lười biếng, ỷ lại nên cuộc sống lúc nào cũng khó khăn thiếu thốn, trôi dạt tứ phương.

Người này mà có thêm tướng mày xấu thì cả đời khốn khó, nghèo túng, không có ngày ngóc đầu lên được. Tuy nhiên nếu may mắn có thêm tướng tai tốt thì tính xấu cũng giảm đi phần nào.

Mũi nhỏ, gầy, thấp tẹt

Mũi trong nhân tướng không chỉ đại diện cho cung tài bạch mà còn là nơi đại diện cho cốt cách, chí khí của mỗi con người. Do đó đa phần những người sống không có ý chí thường có tướng mũi không mấy đẹp. Tướng mũi nhỏ, gầy lại thấp tẹt biểu hiện cho chủ nhân là người thiếu sự quyết đoán, thường hay do dự, dễ thỏa hiệp và ít xét nét.

Tướng mũi nhỏ gầy, thấp tẹt thiếu ý chí
Tướng mũi nhỏ gầy, thấp tẹt thiếu ý chí

Ý chí của người có tướng mũi tẹt thường yếu ớt hơn những người có tướng mũi cao.  Người có tướng mũi này thường không phải là người có tính sáng tạo cao. Họ thích hợp với những công việc có quy trình sẵn, ổn định và dễ hiểu. Do có tính cách thiếu quyết đoán, hay do dự nên họ thường sẽ bỏ qua những cơ hội tốt để thăng tiến trong sự nghiệp.

Đặc biệt đây được xem là tướng mũi của người an phận, nhu nhược nên phụ nữ có chúng sẽ tốt hơn là nam giới, nếu đàn ông có tướng mũi này thì thường không được vợ tôn trọng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.