Đại lý chính thức của sjcam tại Việt Nam – Tech360 có nhiều ưu đãi

0

Đại lý chính thức của sjcam tại Việt Nam – Tech360 có nhiều ưu đãi

Đến với Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập nhanh vào website tech360.vn, quý khách sẽ mua được chiếc sjcam chính hãng với nhiều ưu đãi kèm theo.

Tech360 là đại lý chính hãng của thương hiệu camera thể thao đa năng sjcam đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Mọi người có thể xem giấy chứng nhận của hãng trên website tech360.vn và so sánh với những đại lý khác để nhận thấy sự khác biệt. Tech360 do là nhà phân phối chính thức số 1 của hãng sjcam tại Viêt Nam nên luôn được hưởng những chính sách tốt nhất của hãng.

Và cũng bởi lý do trên nên khi khách hàng mua hàng tại Tech360 cũng sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt, mang đến nhiều niềm vui hơn cho các khách hàng khi không những được sử dụng chiếc camera được đảm bảo chính hãng mà còn được nhận chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất của hãng.

Khi mua và sử dụng các camera thể thao đa năng sjcam tại Tech360, quý khách sẽ được cập nhật bản phần mềm hệ thống mới mỗi khi hãng có bản cập nhật giúp sản phẩm quay chụp tốt hơn, có nhiều tính năng hơn. Về việc này, rất nhiều đại lý không được hỗ trợ.

Đồng thời có nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá sản phẩm, tặng thẻ thớ, tặng các quà tặng đi kèm khi mua các camera thể thao sjcam cao cấp tại Tech360. Đương nhiên giá sjcam tại tech360 luôn hợp lý và luôn tốt nhất thị trường. Quý khách có thể lựa chọn ngay cho mình một mẫu camera sjcam qua địa chỉ http://tech360.vn/sjcam-hd. Bạn cũng có thể đến trực tiếp 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm tính năng quay chụp của sjcam trước khi quyết định mua hàng.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng