Đánh giá dầu gội khô khi sử dụng

0

Đánh giá dầu gội khô khi sử dụng

Hiện nay, dầu gội khô là sản phẩm hỗ trợ ưa thích của nhiều chị em. Sản phẩm này là biện pháp chữa cháy hiệu quả dành cho phái đẹp khi không có đủ thời gian gội, sấy. Chúng đem lại hiệu quả bất ngờ nên nhiều phụ nữ đã quá phụ thuộc mà không hề biết việc sử dụng nhiều sản phẩm dầu gội khô có thể gây nguy hiểm cho tóc và da đầu.

Theo Dailymail, gàu là tác dụng phụ phổ biến của sản phẩm này. Dầu gội khô phát huy tác dụng bằng cách hút độ ẩm từ da đầu và nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm cho da đầu khô, bong tróc, xuất hiện gàu ngày càng nhiều.

Dầu gội khô làm cho da đầu không đủ độ ẩm, chân tóc bị tích tụ những cặn bụi bẩn, gây viêm da đầu. Ngoài ra, việc sử dụng thường xuyên dầu gội khô khiến cho việc tạo kiểu tóc khó hơn. Bạn nên giữ khoảng cách giữa tóc và bình xịt dầu gội khô ít nhất 10cm để da đầu chịu ít ảnh hưởng của dầu khô hơn.

Kết quả hình ảnh cho dầu gội khô

Chuyên gia về tóc khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng dầu gội khô quá 2 lần một tuần. Bạn nên sử dụng những sản phẩm dầu gội chất lượng mà các chuyên gia khuyên dùng hơn là những sản phẩm thương hiệu bán tại các siêu thị. Các sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo chất lượng có thể là nguyên nhân làm cho da đầu bị khô và nhiều gàu hơn.

 

Xem thêm: Sử dụng dầu gội khô có an toàn và tiện lợi hay không

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng