Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Top 4 loại loa âm trần bán chạy nhất hiện nay tại Vfun Audio

0

Loa âm trần là một trong những phương tiện truyền tải âm thanh rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với mục đích nghe nhạc, truyền tải thông tin như giảng dạy, hội thảo, thông báo,…

Với top 4 loại loa âm trần bán chạy nhất hiện nay sau đây sẽ giúp quý khách nhanh chóng lựa chọn cho mình một loa âm trần ưng ý khi có nhu cầu.

1. Loa âm trần OBT- 511

Luôn nắm giữ thị trường từ khi xuất hiện loa âm trần OBT- 511 được đánh giá mặt hàng bán chạy nhất trong thị trường âm thanh. Bởi vì loa âm trần OBT- 511  khắc phục được các nhược điểm từ hình thức bên ngoài cho đến chất lượng âm thanh của các dòng loa đi trước. Cho người nghe một âm thanh vô cùng tuyệt diệu.

Từ hình thức bên ngoài, loa âm trần OBT- 511  đủ điều kiện để thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Chính vì thế mà loại loa âm trần này luôn là sự lựa chọn của các âm thanh gia đình, âm thanh spa, cafe,…

Loa âm trần lọt top bán chạy

Loa âm trần lọt top bán chạy

2. Loa âm trần Bosch LBC 3099/41

Cũng là một trong những siêu phẩm làm mưa làm gió trong thị trường loa âm thanh, loa âm trần Bosch LBC 3099/41 là một trong những mối quan tâm lớn của khách hàng khi có nhu cầu về âm thanh. Dòng loa này luôn đạt top 4 loại loa âm trần bán nhanh nhất.

Với âm bass chuẩn, tress vừa phải, mang đến cho người nghe một cảm giác dễ chịu, không bị ồn, không chói tai hay tạo ra bất kỳ tiếng tạp âm nào. Nếu nói đến nghe nhạc thì dòng loa âm trần Bosch LBC 3099/41 này luôn là ứng cử viên hàng đầu cho bạn.

Siêu phẩm của thương hiệu Bosch: LBC - 3951/11

Siêu phẩm của thương hiệu Bosch: LBC – 3951/11

3. Loa âm trần JBL 1808

Thương hiệu JBL luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong việc doanh số loa âm thanh bán ra, bởi bất kỳ sản phẩm nào của hãng này ra đời cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến loa âm trần JBL 1808.

Độc đáo trong cách thiết kế, sử dụng chất liệu cao cấp từ vỏ nhựa bên ngoài, tấm lưới đến màng loa để giúp cho loa âm trần JBL 1808 chống chọi được với khí hậu nóng ẩm đặc trưng của nước ta. Giúp loa âm trần này tăng độ bền đến mức tối đa.

Với chất lượng âm thanh mà loa âm trần JBL 1808 mang lại đều không thể tuyệt vời hơn nữa. Âm thanh trong, rõ tiếng, không chói tai với bass trầm, tress trong. Bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn nếu sử dụng dòng loa này.

Xem thêm các mẫu loa được cập nhật thường xuyên tại Vfun: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Loa âm trần JBL 1808

Loa âm trần JBL 1808

4. Loa âm trần Bose FreeSpace DS 16F

Nói đến Bose  là nhắc đến một thương hiệu chuyên về dòng loa âm trần cao cấp, thường được sử dụng trong các không gian hiện đại. Tất cả các sản phẩm của Bose ra đời đều đạt top loa âm thanh bán chạy nhất, đặc biệt là loa âm trần Bose FreeSpace DS 16F là sản phẩm đạt top 4 loại loa âm trần bán chạy nhất.

Chất lượng âm thanh mà loa này mang lại luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng, mang lại cho người nghe cảm giác dễ chịu, cho dù là nghe nhạc hay dùng để truyền tải thông tin.

Loa âm trần bán chạy nhất hiện nay

Loa âm trần bán chạy nhất hiện nay

Với top 4 loại loa âm trần bán chạy nhất hiện nay mà chúng tôi cung cấp ở trong bài, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn khi muốn lựa chọn loa âm thanh để nghe nhạc hay truyền tải thông tin . Để tham khảo chi tiết hơn về dòng loa mà bạn quan tâm, bạn có thể truy cập trang web https://vfun.vn.

Share.

Comments are closed.