Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nhận biết người có tướng xuất ngoại theo quan điểm nhân tướng

0

Cập nhật vào 12/05

Hiện nay xu hướng xuất ngoại đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết tuy nhiên không phải ai xuất ngoại cũng có thể thuận lợi gặp nhiều may mắn. Để nhận biết được người có tướng xuất ngoại vui lòng theo dõi bài viết dưới đây

Thế nào là tướng xuất ngoại?

Tướng người xuất ngoại hiểu đơn giản là những người có thể sinh sống, học tập và làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau mà không phải quê hương của mình. Những người này có thể ở trong nước không thể phát huy được hết bản thân nhưng khi sang một đất nước mới họ có thể thuận lợi phát triển và đạt được những thành tựu đáng kể trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem tướng mặt xuất ngoại

Khi xem tướng mặt của người xuất ngoại nhân tướng học chú ý nhất đến cung thiên di bởi đây là cung sẽ cho biết việc đi lại, dịch chuyển của một người có thuận lợi hay không.

Nhận biết người có tướng xuất ngoại theo quan điểm nhân tướng

Vị trí của cung thiên di

Cung thiên di hay còn gọi là cung dịch mã nằm ở hai phía trên của góc trán. Chúng chính là cơ sở để nhận biết việc đi lại, sự nghiệp cũng như việc thay đổi chức vị công tác của mỗi người.

Cung thiên di được coi là nơi có liên hệ mật thiết với não bên giúp làm chủ về hệ thống âm thanh, phương hướng, vị trí, thời gian và ánh sáng do đó có thể nhận định rằng nhân tướng học cũng đều dựa trên các cơ sở khoa học để phán đoán và nhận biết nhiều điều.

Hiển nhiên những người có cung thiên di đẹp thì việc đi lại gặp nhiều may mắn, thuận lợi đặc biệt trong công cuộc xuất ngoại khả năng cao có thể gây dựng sự nghiệp ở nơi đất khách quê người.

Cung thiên di được coi là đẹp nếu các phần thiên thương, phúc đường, sơn lâm, dịch mã đầy đặn, không khuyết lõm không có sẹo hoặc nốt ruồi.

Những người sở hữu cung thiên di như trên được coi là có tướng xuất ngoại dù là công tác trong lĩnh vực nào đều có thể đạt được những thành tựu nhất định, làm ít mà được nhiều và đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh.

Ngược lại những người sở hữu cung thiên di có thiên thương, phúc đường, dịch mã, sơn lâm lệch, bên cao bên thấp, lồi lõm bất thường, có sẹo hoặc nốt ruồi án ngữ được xem là cung thiên di xấu. Những người này không thích hợp để xuất ngoại hay nói cách khác là không có tướng xuất ngoại, họ sẽ gặp rất nhiều trắc trở khi đi ra nước ngoài và ngay cả bản thân họ cũng gặp nhiều khó khăn từ gia đình đến công việc đều không được suôn sẻ như người thường.

Những người sở hữu tướng cung thiên di xấu nên làm những công việc mang tính chất cố định, môi trường làm việc đơn thuần và tránh làm những công việc như kinh doanh hoặc xã giao rất nhiều.

Đặc biệt người có tướng cung thiên di không đẹp nên rất cẩn thận trong việc di chuyển hay điều khiển phương tiện giao thông.

Click để tìm hiểu chi tiết hơn về cung thiên di.

Xem tướng tay xuất ngoại

Thông qua việc xem đường chỉ tay trên bàn tay cũng có thể biết được người này có tướng xuất ngoại hay không hay họ cần chú ý những gì khi xuất ngoại để có thể gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Đường chỉ tay xuất ngoại hay còn gọi là đường chỉ tay du lịch là những đường dài hoặc ngắn xuất phát từ rìa bàn tay chảy ngược vào trong và luôn luôn nằm dưới đường tâm đạo. Một người có thể có nhiều đường du lịch, tuy nhiên không phải càng nhiều thì càng thuận lợi mà chúng còn phụ thuộc vào những đường chỉ tay khác trên bàn tay.

Nhận biết người có tướng xuất ngoại theo quan điểm nhân tướng

Vị trí đường chỉ tay du lịch

Đường du lịch biểu thị cho ý chí hoạt động cùng sự dịch chuyển từ nơi này tới nơi khác của chủ nhân. Những người càng sở hữu nhiều đường du lịch thì càng có mong muốn du lịch, xuất ngoại và di chuyển nhiều. Những người này được coi là có tướng xuất ngoại có thể công tác bên nước ngoài hoặc làm những công việc có tính xê dịch cao.

Mỗi một hình dạng hay điểm xuất phát của đường du lịch đều có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Click để tìm hiểu chi tiết về đường du lịch và những kiến thức liên quan.

Nếu như bàn tay bạn xuất hiện một số dấu hiệu như sau chứng tỏ thời gian sắp tới bạn có khả năng xuất ngoại hoặc có thể định cư nước ngoài:

  • Gò thái âm nảy nở, gò hỏa tinh cứng chắc
  • Xuất hiện nhiều đường chỉ tay du lịch cắt ngang phần gò thái âm
  • Đường trí đạo rõ nét chảy xuống gò thái âm
  • Trên gò thái âm có hình tam giác

Đây được xem là những dấu hiệu cơ bản của người có khả năng xuất ngoại thông qua xem tướng tay có thể nhận định được.

Tuy nhiên không nên khẳng định người có nhiều đường du lịch sẽ xuất ngoại hay định cư ở nước ngoài vì cơ bản chúng chỉ biểu thị cho sự xê dịch nhiều của chủ nhân. Chính vì thế để xem được tướng xuất ngoại chính xác nhất nên kết hợp tướng mặt qua cung thiên di và tướng tay qua đường du lịch nhằm đem lại cái nhìn toàn diện nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.