Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mũi quý, giàu có danh vọng bậc nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 27/05

Mũi trong nhân tướng đại diện cho bản chất, tính cách và vận mệnh của con người. Cùng tìm hiểu những tướng mũi quý, giàu có danh vọng bậc nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của mũi trong nhân tướng học

Mũi trong nhân tướng được coi là kho chứa tiền của mỗi người cho nên thông qua tướng mũi có thể biết được tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người đặc biệt là về mặt tài lộc.

Tướng mũi được coi là đẹp nếu mũi cao thẳng, mũi rộng, cánh mũi đầy đặn thêm chuẩn đầu tròn trịa và đặc biệt là lỗ mũi không được lộ. Người sở hữu tướng mũi đẹp như vậy đa phần đều là những người nắm trong tay cả tiền tài và danh vọng.

Ngược lại nếu mũi thấp, tẹt, sống mũi không thẳng bị gãy khúc và ngoằn ngoèo, cánh mũi mỏng, lỗ mũi lộ cơ bản chủ nhân tài lộc kém, công việc, sự nghiệp đều kém may mắn khó làm nên sự nghiệp.

Mũi của mỗi người đều có những đặc điểm khác nhau nên khi đánh giá tướng mũi đều cần có sự phối hợp của các bộ vị khác để các nhận định trở nên chính xác và chân thực hơn.

Những tướng mũi quý, giàu có danh vọng

Những tướng mũi quý, giàu có danh vọng bậc nhất hiện nay

Bác Hồ là người có tướng mũi rồng

Một trong những người nổi tiếng nhất Việt Nam ta sở hữu tướng mũi quý này chính là Bác Hồ người lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc.

Về cơ bản tướng mũi rồng là loại mũi có kích thước trung bình, không to cũng không nhỏ. Sống mũi tuy cao nhưng lại không được thẳng tắp từ sơn căn tới đầu mũi mà hơi cong ở phần thọ thượng và có chút hướng lên hơi nhỏ. Đầu mũi vừa phải, xương thịt tương xứng và ngang hàng với hai cánh mũi, hai bên cánh mũi khá rõ, đầy đặn và cân xứng.

Vận mệnh của những người sở hữu tướng mũi rồng:

Người sở hữu tướng mũi rồng xếp vào loại có thành tựu chủ về thông minh và phú quý song toàn. Đa phần họ là người thẳng thắn, làm việc cẩn thận và chu đáo. Có thể nói họ là những người rất có trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây được xem là tướng mũi phú quý điển hình họ không chỉ có sự may mắn, giàu sang mà trong tay còn nắm nhiều quyền lực khiến nhiều người kính nể. Tuy nhiên tuổi trẻ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả mới có được thành tựu như ngày hôm nay. Tướng mũi rồng sẽ càng tốt hơn khi phối hợp với mày đẹp, mắt đẹp đặc biệt nếu có hình rồng thì hoàn toàn đắc cách, mang tướng quý hiển.

Một người sở hữu tướng mũi rồng đắc cách khi hội tụ các yếu tố sau:

  • Sơn căn cao, rộng, không có sẹo, nếp nhăn hay nốt ruồi án ngữ
  • Sống mũi cao, thẳng, màu sắc đồng đều, tươi nhuận
  • Đầu mũi tròn, đầy thịt, to vừa phải và cân xứng hai bên
  • Cánh mũi nổi rõ, khá lớn, đầy đặn và cân xứng
  • Lỗ mũi rộng nhưng không lộ hoặc ít lộ

Tướng mũi rồng sẽ giảm nhiều may mắn khi thiếu các yếu tố trên, thiếu càng nhiều thì may mắn càng ít đi. Tướng mũi rồng mà thêm cung điền trạch đẹp tức cao, sáng, không có vết sẹo và nốt ruồi thì người này không những tài giỏi giàu sang phú quý mà còn có nhiều nhà cửa đất đai hơn người.

Tìm hiểu rõ hơn về cung điền trạch vui lòng click tại tướng người có nhiều đất đai.

Tướng mũi túi mật

Những tướng mũi quý, giàu có danh vọng bậc nhất hiện nay
Tướng mũi túi mật trong nhân tướng học là tướng mũi quý, giàu có

Tướng mũi túi mật hay còn gọi là mũi huyền đảm ý chỉ những chiếc mũi có hình dạng như túi mật treo, chúng có sơn căn thấp, mở rộng, phần sống mũi cao dần cho đến chuẩn đầu thì tròn trịa như túi mật vo tròn nên mới có cái tên tương ứng như trên.

Vận mệnh của những người sở hữu tướng mũi túi mật:

Tướng mũi túi mật được xếp vào loại có thành tựu bậc nhất ở cả nam và nữ. Hình dáng mũi túi mật là sự kết hợp hài hòa giữa ngũ quan, cầm tướng, thú tướng nên những người sở hữu chúng cũng là những con người lương thiện, hòa đồng. Dù là nam hay nữ họ đều là những người vô cùng thẳng thắn, trọng nghĩa khí, quyết đoán và luôn làm chủ được trong mọi việc.

Sự nghiệp những người sở hữu tướng mũi này cũng được đánh giá cao bởi họ sở hữu năng lực tốt và ý chí kiên cường nên việc thành công chỉ là việc sớm hay muộn. Về nam giới sở hữu tướng này đa số sẽ phải gặp nhiều khó khăn, thử thách thời trai trẻ để khi về già hưởng được thành tựu mà bản thân đã cố gắng. Về nữ giới tuy không bằng nam giới nhưng cũng là người có số phú quý biết nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp nên đa phần đều có chỗ đứng trong xã hội tuy nhiên sức khỏe không tốt như người bình thường, dễ đau yếu.

Tướng mũi thông thiên

Những tướng mũi quý, giàu có danh vọng bậc nhất hiện nay
Đặc điểm và hình dáng tướng mũi thông thiên

Tướng mũi thông thiên hay còn gọi là tướng mũi phục tê chỉ những tướng mũi có sống mũi cao, thẳng tắp và ăn thông một mạch từ chuẩn đầu đến tận chân trán. Đầu mũi tròn, hình dáng vừa phải và ngang bằng với hai cánh mũi, cánh mũi không nở rõ, lỗ mũi không lộ hoặc rất ít lộ. Đây được xem là dáng mũi có kích thước dài, không lộ xương, da thịt nhìn đầy đủ.

Tướng mũi thông thiên được xếp vào hàng thành tựu chỉ sau mũi rồng. Mũi thông thiên biểu hiện cho những con người làm việc nguyên tắc, tinh thần trách nhiệm cao, có thể sống hết mình vì công việc. Họ có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, có tầm nhìn và khả năng cạnh tranh cao trong sự nghiệp do đó có tố chất làm lãnh đạo bẩm sinh. Những người này đa phần sống rất lạc quan, tích cực và cực kỳ biết tính toán, đoán biết thời cơ để làm việc hiệu quả. Nhìn chung những người này có mối quan hệ xã hội rất tốt bởi yêu ghét rõ ràng, không nhập nhằng hay giả tạo chính vì thế họ có được cho mình những mối quan hệ thực sự chất lượng, có giá trị.

Nếu như những người sở hữu tướng mũi thông thiên có tướng mắt và tướng mày tốt thì đây được coi là tướng đại quý cách, quý hiển có thể lên tới tột đỉnh. Nếu mày và mắt vừa phải thì thiên về quý hiển được nhiều người yêu quý và hiển nhiên tướng mũi này được coi là tướng mũi hiếm.

Mỗi một hình thái của tướng mũi từ to, nhỏ đều hay không đều, lỗ mũi lộ hay không lộ đều có ý nghĩa nhất định và ảnh hưởng phần nào đến tướng mũi của mỗi người. Tướng mũi là muôn hình vạn trạng chúng không chỉ có đặc điểm của một tướng mũi mà lai tạp rất nhiều kiểu tướng khác nhau phần nào nổi trội nhất phần đó chiếm ưu thế. Để tìm hiểu chi tiết về những hình thái mũi riêng biệt phục vụ cho quá trình xem tướng mũi vui lòng click tại tướng mũi đẹp.

Trên đây là những tướng mũi quý, giàu có danh vọng bậc nhất hiện nay, hy vọng những kiến thức đã đưa đến hỗ trợ bạn phần nào trên con đường tìm hiểu về nhân tướng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.