Niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền là hợp lý ?

0

Niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Răng của cháu hàm trên hơi thưa so với những chiếc răng còn lại. Điều này làm cho cháu hơi mất tự tin khi giao tiếp cùng những người xung quanh. Cháu định sẽ đi niềng răng để mong cải thiện được tình trạng đó. Nhưng lại đang phân vân không biết niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ cho cháu một mức giá cụ thể để cháu còn chuẩn bị kinh phí. Cháu xin cảm ơn!( Anh Tuyết, Hải Phòng )

Trả lời: Chào Anh Tuyết! Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi niềng răng thưa hàm trên giá bao nhiêu? Sẽ được trả lời ngắn gọn như sau:

Đặc điểm nhận dạng răng thưa

Trong các khiếm khuyết của răng thì răng thưa là dễ nhận thấy nhất. Vì ngay cả những người không có chuyên môn, chỉ cần nhìn qua  bằng thị mắt là đã biết răng đang trong tình trạng thưa hay không. Nhưng cũng có một số trường hợp răng thưa lại kết hợp với cả những khiếm khuyết khác khiến chúng ta không thể nhận biết được thế nào là răng thưa.

Bạn có thể nhận biết răng thưa qua một số những đặc điểm như:

+ Các răng vẫn nằm trên cung hàm và có phương chiều tương đồng nhau nhưng các cạnh răng không hề liền kề, sát cánh nhau

+ Giữa các răng có khoảng trống hay còn gọi là khe răng

+ Các cạnh răng không chạm nhau và phương chiều răng bị vênh ra, chúng không đồng nhất và từ đó tạo lên những khiếm khuyết răng thưa, khấp khểnh thậm chí là hô vẩu rất nghiêm trọng

niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu tiền
Các đặc điểm nhận dạng răng thưa hàm trên

Những bất tiện khi đối mặt với hàm răng thưa

Bất tiện lớn nhất dễ nhận thấy với bất kỳ ai đang có hàm răng thưa đó chính là rất mất thẩm mỹ. Những khe răng thưa dù rất nhỏ cũng sẽ gây ra ít nhiều ấn tượng xấu cho những người đối diện. Nhất là những người tính chất công việc cần giao tiếp với khách hàng nhiều thì càng là sự trở ngại lớn.

Một nhược điểm thứ 2 không thể không kể đến đó chính là răng bị yếu hơn bình thường dò răng bản chất đã không liền kề sát nhau tạo thành các khối. Khi các răng mọc lưa thưa như vậy sẽ dẫn tới tình trạng các răng xô lệch nhau dưới tác động hàng ngày của lực nhai nghiến.

Khe răng thưa nhỏ còn là nơi rất dễ bám đọng các thực phẩm gây cặn bám, cao răng, sâu răng, viêm nướu…

Chi phí niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu?

Niềng răng thẩm mỹ chính là cách sử dụng các mắc cài gắn trên các thân răng để tạo lực kéo cho răng se khít vào với nhau. Cách này chỉ có một nhược điểm duy nhất là mất rất nhiều thời gian từ khoảng 12-18 tháng. Niềng răng thưa sẽ cho kết quả hàm răng đều đặn và se khít trọn đời sau đúng một lần điều trị. Để có thể biết chi tiết hơn về dịch vụ niềng răng của nha khoa mời các bạn tham khảo bảng giá niềng răng sau đây 

bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp
Bảng giá niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Để trả lời cho câu hỏi chi phí niềng răng thưa hàm trên bao nhiêu? Các bác sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp cho biết tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà khi đến khám các bác sỹ sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Chi phí niềng răng thưa hàm trên có thể được thông qua các yếu tố như sau:

+ Tình trạng răng của bạn

+ Loại niềng răng bạn lựa chọn

+ Địa chỉ Nha khoa

Nếu như bạn muốn biết chính xác tình trạng răng của mình như thế nào? Hay muốn biết chi phí cụ thể hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Đây là một địa chỉ niềng răng thưa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được khá nhiều các khách hàng gần xa tin tường. Bạn hãy cho mình một sơ hội thay đổi hàm răng để tự tin nở nụ cười nhé.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng