Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi trên trán tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 23/11

Nốt ruồi được xem là một điểm chấm phá trên gương mặt mỗi người và mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với chủ nhân. Vậy nếu nốt ruồi xuất hiện trên trán là điềm tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng?

Nốt ruồi là một điểm chấm phá đặc biệt trên mỗi bộ vị mà chúng đóng giữ, có nốt ruồi tốt cũng có nốt ruồi xấu, tuy nhiên để có thể đánh giá một nốt ruồi cần dựa vào 3 yếu tố chính sau:

  • Bản chất nốt ruồi (chìm hay nổi)
  • Màu sắc (tốt hay xấu)
  • Vị trí xuất hiện (Thích đáng hay trái chỗ)

Xét về bản chất, những nốt ruồi nổi hay còn gọi là nốt ruồi sống có ảnh hưởng mạnh hơn cũng như tốt hơn những nốt ruồi chìm hay nốt ruồi chết. Vì vậy, tuy ở cùng một vị trí nhưng nếu là nốt ruồi sống thì tác động thường mạnh hơn (tác động tốt hay xấu lại phụ thuộc vào vị trí mọc). Nếu nốt ruồi nổi lên mà có râu mọc cùng thì càng quý.

Xét về màu sắc, chỉ có nốt ruồi màu đen huyền và đỏ son mới được coi là quý, những màu sắc hoặc tạp sắc đều chủ về hung hiểm, phá bại.

Xét về vị trí mọc, nguyên tắc cơ bản là nốt ruồi nên vừa phải và ở chỗ khuất kín trên khuôn mặt. Cũng như gò đống, nốt ruồi nên ẩn tàng mới quý. Nốt ruồi nếu xuất hiện tại các bộ vị tĩnh như sống mũi, trán sẽ làm giảm mỹ quan của khuôn mặt.

Trong ba điểm chính trên thì vị trí nốt ruồi đóng vai trò chính, còn bản chất và màu sắc chỉ có giá trị thứ yếu.

Nhân tướng học nhận định rằng đa số nốt ruồi không có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người trừ một số trường hợp đặc biệt do đó nếu nốt ruồi của bạn có không tốt cũng không nên buồn nhé, vì chúng có thể cải thiện được nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Bên cạnh xem nốt ruồi, để đánh giá một tướng trán đẹp hay xấu thì cần có hiểu biết cơ bản về Tướng trán.

Nốt ruồi trên trán tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Trán là nơi đại diện cho khả năng tư duy, tài năng trời phú và tầm nhìn của mỗi người. Chính vì thế mà tướng trán đẹp thường sẽ đại diện cho khả năng tư duy mạnh mẽ, thông thoáng, tầm nhìn xa rộng, thông minh, ham học hỏi. Tướng trán xấu thường sẽ là người kém thông tuệ, tư duy hạn hẹp, đình trệ.

Vầng trán của mỗi người thường được chia thành 3 phần chính đó là:

  • Vùng giữa trán (Thiên trung)
  • Vùng rìa ngoài – Biên thành
  • Vùng xương ở phía trong chân tóc
Vị trí thiên đình, thiên trung, trung chính, tư không, ấn đường
Vị trí thiên đình, thiên trung, trung chính, tư không, ấn đường

Mỗi một vùng này lại có những chức năng nhất định và cũng ngự trị những bộ vị tương ứng do đó nốt ruồi xuất hiện ở mỗi vị trí lại có những ý nghĩa khác nhau.

Trên trán có nốt ruồi (đặc biệt là ở vùng Tư không) cho thấy chủ nhân thường bị sốt cao khi còn nhỏ hoặc tổ chức não bộ có vấn đề bất thường. Họ thường không có khả năng bình tĩnh trong mọi tình huống, thường hay lo nghĩ, tự ti, dễ va chạm với cấp trên hoặc người khác, từ đó thiếu nghị lực, kém nhẫn nại, không quyết tâm trong công việc. Vận mạng cũng sẽ khó khăn, không mấy khi được kế thừa gia nghiệp từ tổ tiên.

Trán hoặc bất cứ vùng nào trên khuôn mặt có cục thịt nhô ra, nếu cục này có màu hồng thì là điềm báo tốt lành, nếu cục này có màu trắng hoặc màu nâu thì là điềm xấu. Nếu cục thịt này là bẩm sinh thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc đời của chủ nhân sẽ gặp rất nhiều khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, nếu ánh mắt nhìn có thần thì những chuyện tai ương sẽ giảm bớt được một nửa nói dễ hiểu có thể gặp hung hóa cát được một phần.

Đa số những nốt ruồi mọc trên trán mà ở chỗ ẩn khuất như chân tóc thì thường có ý nghĩa tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Ví dụ bên dưới đường chân tóc có 5 nốt ruồi thì gọi là “Ngũ tinh”, nếu có 7 nốt ruồi thì gọi là “Thất tinh” tức chủ nhân có tướng đại quý. Nhưng nếu các nốt ruồi màu nâu xám hoặc màu đỏ mọc ở dưới đường chân tóc trên trán đều cho thấy chủ nhân sẽ không gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Ngược lại những nốt ruồi ở vị trí trên trán thường mang ý nghĩa không tốt, còn mức độ xấu của chúng như thế nào vẫn cần chú ý đến vị trí và bản chất nốt ruồi mọc trên đó.

Chính vì thế mà để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nốt ruồi trên trán.

Làm thế nào để cải vận nốt ruồi xấu trên trán?

Việc sở hữu những nốt ruồi xấu là điều không ai mong muốn do đó nhu cầu cải vận được rất nhiều người quan tâm.

Nhân tướng học đã nêu ra rằng “tâm sinh tướng” do đó muốn cải vận thì bản thân mình chính là người phải tự vận động và thay đổi theo hướng tích cực thì hiển nhiên những điều may mắn sẽ đến với bạn.

Hãy sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, khắc phục và hạn chế những điểm yếu của bản thân và phát huy những điểm mạnh để có thể thay đổi vận mệnh của bản thân.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sử dụng phương pháp thẩm mỹ như tẩy hoặc xăm nốt ruồi để cải vận tuy nhiên đây chỉ là những tác động bên ngoài hoàn toàn không có sự thay đổi tâm tính bên trong thì hiển nhiên không có tác dụng gì nhiều. Bởi lẽ hãy thay đổi cái tâm của bản thân thì vận mệnh cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.