Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

PHÂN BIỆT SOFA DA NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA BẰNG CÁCH NÀO 

0

Cập nhật vào 18/06

Sofa da nhập khẩu đang được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Quá nhiều mẫu sofa khiến bạn cảm thấy rất khó để phân biệt hàng nhập khẩu và nội địa. Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cách để có thể dễ dàng phân biệt 2 dòng sofa này.

Sofa da nhập khẩu hiện nay ở thị trường Việt Nam khá đa dạng về xuất xứ, tiêu biểu như Italia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia. Với chất lượng khác biệt và điều kiện vận chuyển khá khó khăn nên sofa nhập khẩu có giá thành cao hơn hẳn với sofa sản xuất trong nước.

Sofa nội địa cũng được khá nhiều người lựa chọn nếu muốn tối ưu chi phí, chất liệu và thói quen sử dụng phù hợp phổ biến với người Việt.

Nếu bạn tinh tế bạn có thể phân biệt sofa nhập khẩu và nội địa một cách dễ dàng bằng những dấu hiệu đơn giản như sau:

Quan sát bề mặt da của ghế sofa da nhập khẩu và nội địa

Một trong những cách làm đơn giản hàng đầu đó là quan sát bề mặt da của bộ sofa. Sofa nhập khẩu với công nghệ và khoa học tiên tiến sẽ cho ra những bề mặt da mềm mịn và bóng sáng. Sắc sảo và vượt trội về khả năng đàn hồi, tính chịu lực của phần khung sofa. Đối với sofa nội địa, sự hạn chế về khoa học công nghệ, máy móc sẽ khiến sản phẩm không đạt đến tầm tinh xảo.

PHÂN BIỆT SOFA DA NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA BẰNG CÁCH NÀO 

So sánh kích thước

Do được sản xuất phù hợp với thói quen sử dụng người Việt nên sofa sản xuất trong nước có kích thước nhỏ gọn hơn các dòng nhập khẩu. Ngược lại thì sofa nhập khẩu lại có kích thước lớn, đồ sộ và hoành tráng phù hợp với những không gian rộng lớn.

PHÂN BIỆT SOFA DA NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA BẰNG CÁCH NÀO 

Quan sát đường chỉ may

Sự hạn chế về máy móc và độ lành nghề của thợ mà sofa da sản xuất trong nước sẽ có đường chỉ may ít cầu kỳ, dễ dàng bắt gặp những sai sót. Trái ngược thì đường chỉ may trên sofa nhập khẩu, đặc biệt là sofa da nhập khẩu Italia sẽ ở trình độ đỉnh cao với những đường may thanh thoát, đều nhau tăm tắp và không bao giờ xuất hiện lỗi.

PHÂN BIỆT SOFA DA NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA BẰNG CÁCH NÀO 

Tem mác và giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Đây là yếu tố giúp bạn dễ dàng có thể phân biệt được hai dòng sản phẩm này. Sofa da nhập khẩu sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO & CQ.

Sau khi phân biệt được hai dòng sản phẩm này thì tùy vào mục đích sử dụng và đầu tư bạn sẽ lựa chọn một sản phẩm đúng với sở thích và không gian sống của mình.

PHÂN BIỆT SOFA DA NHẬP KHẨU VÀ NỘI ĐỊA BẰNG CÁCH NÀO 

Tự hào là đơn vị tiên phong tại thị trường Vĩnh Phúc trong việc phân phối các dòng sản phẩm sofa nhập khẩu Italia chất lượng cao, Hally tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mời bạn ghé thăm showroom của Hally để trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại địa chỉ:

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

  • Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Hotline : 0968.064.033
  • Website: https://hally.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hallysofadathat/
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.