Tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

0

Tìm hiểu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Niềng răng là một trong những cách làm đẹp cho răng được khá nhiều người lựa chọn. Khi hàm răng của bạn bị thưa, lệch lạc, hô móm…thì niềng răng sẽ giúp căn chính các chân răng vào đúng vị trí cần có của cung hàm. Từ đó bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng đều đặn, chắc khỏe, cải thiện tình trạng nhai ăn hàng ngày hiệu quả hơn.

Tuy nhiên muốn niềng răng ở Hà Nội đạt hiệu quả như đúng mong muốn của bạn thì chúng ta phải tìm được địa chỉ làm niềng răng uy tín nhất. Vậy địa chỉ nào niềng răng uy tín ở Hà Nội? Hãy bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin sau bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nào niềng răng uy tín nhất Hà Nội?

Chỉ một Click chuột tra trên Google bạn sẽ có ngay hàng ngàn những địa chỉ làm răng tại Hà Nội. Nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng niềng răng tốt nhất như đúng những gì mà họ PR. Chính vì thế mà khi bạn có quyết định đi niềng răng hãy tìm hiểu thật kỹ về nơi mà bạn lựa chọn để tránh gặp phải trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp là một trong những phòng khám được đánh giá là uy tín nhất tại Việt Nam. Hàng năm đã có hàng ngàn những ca điều trị về răng thành công rất đáng ghi nhận.

1.Đội ngũ các bác sỹ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Là một phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực về niềng răng, bọc răng sứ titan, cấy ghép răng implant… chúng tôi hiểu rằng muốn ca điều trị niềng răng đạt hiệu quả nhất không thể không kể đến những đóng góp to lớn của đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm. Khi bạn đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ có đội ngũ các bác sỹ rất chuyên nghiệp. Họ đều là những người được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và một số trường nổi tiếng trên Thế giới.

Không chỉ vậy các bác sỹ tại Nha khoa rất tận tình, chu đáo. Coi bệnh nhân như chính người thân của mình nên mọi thao tác đều chính xác và hiệu quả cao nhất. Họ còn không ngừng trau dồi, học hỏi thêm để càng ngày càng làm hài lòng bệnh nhân, mang lại những ca điều trị thành công hơn nữa. 

2.Sử dụng Công nghệ niềng răng Invisalingn tân tiến nhất

Nếu như những cơ sở khác họ sử dụng những Công nghệ niềng răng quá cũ kỹ, lạc hậu thì khi bạn đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp sẽ được các nha sỹ sử dụng Công nghệ niềng răng Invisalign tân tiến nhất mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, chắc khỏe đến không ngờ.

Đây chính là phương pháp chỉnh nha cố định bằng cách bạn sẽ phải sử dụng 1 lúc 20-45 bộ khay và cứ theo định kỳ bạn sẽ phải đến và thay khay 1 lần. Niềng răng có đau không? Mỗi lần thay khay bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhưng bạn yên tâm là chỉ sau một thời gian rất ngắn thôi thì sẽ quen dần vưới điều đó và lại trở về trạng thái bình thường như chưa từng niềng răng vậy. 

3.Giá thành hợp lý

Tâm lý chung của khá nhiều người khi muốn niềng răng đều muốn mức giá là thấp nhất. Nha Khoa Quốc Tế Việt pháp luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và có nhiều ưu đãi cho quy khách. Chính vì thế mà mức giá cũng khá hợp lý đáp ứng những mong đợi của tất cả các bạn.

Giờ thì bạn đã biết địa chỉ nào niềng răng uy tín ở Hà Nội rồi chứ? Hãy sắp xếp thời gian ghé qua Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp mang hiệu quả cao nhất nhé.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng