Tìm hiểu mẫu Box TV TX5 Pro giá hấp dẫn

0

Tìm hiểu mẫu Box TV TX5 Pro giá hấp dẫn

Một trong những Android Box cấu hình cao, giá hấp dẫn đáng mua nhất hiện nay là TX5 Pro. Đây là mẫu đang rất được ưa chuộng trong nửa đầu năm 2017 này.

Android Box Tivi TX5 Pro mang đến cho người dùng nhiều chức năng hấp dẫn. Chỉ cần chiếc box này, bạn có thể thay thế toàn bộ các thiết bị kỹ thuật số khác bao gồm đầu thu truyền hình DVB-T2, truyền hình cable, truyền hình số vệ tinh, máy tính bảng, đầu xem phim HD… Bạn không chỉ kết nối với màn hình tv để biến tv thường thành smart tv mà còn có thể kết nối với máy chiếu để xem phim trên một màn hình lớn.

Về cấu hình phần cứng, TV Box TX5 Pro được trang bị chip xử lý lõi tứ Amlogic S905X 64bit mang đến tốc độ xử lý nhanh, chất lượng hình ảnh đẹp, hiệu năng cao, hỗ trợ bộ xử lý trung tâm là chip đồ họa Mali450, RAM 2G, ROM 16G cho phép chạy nhiều ứng dụng khác nhau. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng của hệ điều hành android 6.0 mang tới sự ổn định cao cho thiết bị.

Có thể nói TX5 Pro là một trong số ít những Android Box có mức giá thấp, chỉ 1 triệu rưỡi nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội. Model này mang tới vô vàn các tính năng giải trí hấp dẫn và đặc sắc. Hơn cả là tốc độ nhanh đến không ngờ của nó khiến người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu khi thưởng thức các tính năng khác nhau.

Ngoài những ưu điểm trên, TX5 Pro còn là một mẫu nhỏ gọn cho phép người dùng lắp đặt dễ dàng, đặt được ở nhiều vị trí khác nhau. Cùng với các cổng kết nối đa dạng cả có dây và không dây cho phép truyền dẫn dữ liệu, sử dụng được với nhiều thiết bị khác nhau như chuột không dây, bàn phím, chuột bay, gamepad, webcam…Xem chi tiết mẫu sản phẩm này trên website boxtivi.com hoặc gọi đến số Hotline 0938.94.1111.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng