Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tư vấn: Tại sao nên thuê dịch vụ hút bể phốt?

0

Cập nhật vào 17/01

Cuộc sống càng hiện đại nên các công trình phụ cũng được nâng cao, cải tiến hơn như hố xí tự hoại đang dần thay thế cho hố xí truyền thống. Tuy nhiên bể phốt gặp vấn đề như đầy, tắc thì một số hộ gia đình lại tự thông bằng những cách thức riêng khiến nảy sinh nhiều vấn đề liên quan, thậm chí hư hỏng nặng hơn.

Với những lý do thiết thực sau đây sẽ cho bạn biết tại sao nên thuê dịch vụ hút bể phốt cho gia đình.

1. Bảo vệ công trình

Dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội

Việc thuê dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội không những giúp hệ thống đường ống dẫn chất thải của gia đình hoạt động bình thường mà còn giúp bảo vệ công trình.

Bởi vì một số cách mà các gia đình tự thông, hút sẽ vô tình làm hỏng đường ống, nắp bể phốt, vừa ảnh hưởng đến môi trường xung quanh mà còn khiến gia đình phải mất thêm một khoản để thay mới hệ thống đường ống, tấm lọc.

2. Tiết kiệm chi phí

Nhiều người nhầm tưởng rằng việc tự thông tắc bể phốt sẽ tiết kiệm hơn so với việc thuê dịch vụ. Nhưng thực ra đấy là một suy nghĩ sai lầm, bởi việc tự thông sẽ không bao giờ giải quyết triệt để được vấn đề mà bể phốt gia đình bạn đang mắc phải.

Theo nguyên lý hoạt động của bể phốt thì các chất thải hữu cơ được xả xuống sẽ bị vi sinh vật phân hủy thành bùn và trôi theo đường ống ra ngoài.

Qua thời gian lớp bùn dày lên, rắn lại gây tắc nghẽn đường ống, hoặc làm đầy bể phốt. Việc tự thông ở gia đình chỉ có thể tạo được một lối thông nhỏ, sau 1 thời gian ngắn tình trạng này sẽ lại tiếp tục tái diễn, bạn sẽ mất các khoản chi phí để mua đồ thông tắc, lại mất thời gian nhưng lại không hiệu quả.

3. Đạt hiệu quả cao

Đây chắc chắn là lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao nên thuê dịch vụ hút bể phốt. Đó chính là đạt hiệu quả cao, các đơn vị thi công sẽ sử dụng các loại máy móc hiện đại để làm sạch các lớp cặn bẩn bám xung quanh bể phốt và đường ống. sau đó hút vào xe chuyên dụng để đưa tới một nơi khác.

Sau mỗi lần dọn sạch sẽ bể phốt, gia đình có thể yên tâm sử dụng đến 2 – 3 năm mà không phải thông lại.

4. Gia tăng tuổi thọ của bể phốt

Gia tăng tuổi tọ của bể và đường ống

Gia tăng tuổi tọ của bể và đường ống

Việc để các cặn bẩn bám nhiều năm trong bể phốt sẽ khiến tuổi thọ của bể sẽ giảm đi, không những vậy còn làm ảnh hưởng đến các đường ống xung quanh, tấm lưới lọc, và môi trường đất.

Vì thế cho nên các chuyên gia về môi trường thường khuyên nên hút bể phốt định kỳ để gia tăng tuổi thọ của bể cũng như bảo vệ đến môi trường đất và hệ thống nước ngầm.

5. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và ô nhiễm môi trường

Bạn thử tưởng tượng xem nếu gia đình bạn liên tục gặp vấn đề về tắc bể phốt, hệ thống vệ sinh không hoạt động bình thường, luôn xảy ra tình trạng hôi thối, mùi tanh và ruồi nhặng.

Chắc chắn cuộc sống sinh hoạt của nhà bạn sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Hơn nữa còn gia tăng khả năng nhiễm khuẩn, gây bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình và những người xung quanh.

6. Thuê dịch vụ hút bể phốt ở đâu uy tín

Nên thuê dịch vụ ở đâu uy tín

Nên thuê dịch vụ ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty đứng ra cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhưng chất lượng, giá cả và độ chuyên nghiệp luôn khác nhau. Chính vì thế dễ gây hoang mang cho các khách hàng khi cho nhu cầu tìm một đơn vị có uy tín.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt 247 được đánh giá là đơn vị có uy tín và chất lượng rất tốt trong lĩnh vực này. Được trang bị máy móc, xe chuyên dụng hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, giá cả phải chăng và kèm theo đó là luôn có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ. Hiện công ty đã có mặt ở hầu hết các quận huyện tại Hà Nội, như dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây, Ba Vì, Sóc Sơn,…

Với những lý do trên chắc chắn bạn đã biết được tại sao nên thuê dịch vụ hút bể phốt cho gia đình cơ quan. Vì sức khỏe gia đình, đời sống sinh hoạt hàng ngày và môi trường xung quanh.

Share.

Comments are closed.