Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mũi phụ nữ xấu đem lại nhiều xui xẻo

0

Cập nhật vào 21/02

Mũi có vai trò quan trọng đối với vận mệnh người phụ nữ chính vì thế mũi xấu dễ đem lại nhiều điều xui xẻo cho họ. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về những tướng mũi xấu này qua bài viết dưới đây.

Mũi có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

Mũi theo ngũ quan chủ về phân định mùi vị nên trong nhân tướng học cổ gọi mũi là Thẩm biện quan.

Mũi theo các cơ quan thâu nạp bên ngoài vào trong cơ thể (gồm thức ăn – thực phẩm, hình ảnh – màu sắc – hình khối, mùi vị, âm thanh) cũng được gọi là Tế đậu (tạm dịch là dòng sông có bến nước). Từ đó mũi đẹp phải là mũi cao thẳng, lỗ mũi rộng không lộ, được che đủ kín giống như dòng sông đầy nước. Ngược lại mũi xấu thì sẽ là sống mũi xẹp gãy, ngoằn ngoèo; lỗ mũi rộng nhìn rõ cả bên trong như dòng sông cạn nước nhìn thấy cả đáy…

Mũi theo phân định ngũ nhạc giữ vị trí trung tâm, làm chủ 4 núi còn lại được gọi là Tung (cũng có sách gọi là Trung) nhạc. Muốn đảm bảo vai trò đó, mũi cần cao, đầy, nở, vững vàng, ăn khớp về mặt hình thể với 4 nhạc còn lại bao gồm Đông – Tây – Nam – Bắc (2 gò má, trán, cằm).

Nếu mũi quá cao hoặc quá thấp, quá nhọn hoặc không có chóp (đỉnh), hoặc quá lệch thì đều không tốt.

Trong 12 cung trên khuôn mặt, mũi chủ quản cung tài bạch và cung tật ách nên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xét đoán tài lộc, sức khỏe và các tai ách thường xuất hiện trong cuộc đời một con người.

Mũi theo phân định thiên văn số mệnh, chiêm tinh được gọi là Thổ tinh, chủ về phúc lộc thọ. Khi đến thời điểm của Thổ tinh, nếu mũi đẹp thì phúc lộc thọ hiện rõ, ngược lại nếu mũi rơi vào trường hợp xấu như quá nhọn, quá nhỏ, lệch thì đến thời gian đó cuộc sống khó tránh nghèo khổ vất vả. Mũi cũng thể hiện tâm địa một người có ngay thẳng, trung thực hay không.

Thực tế mũi mỗi người mỗi khác, muôn hình vạn trạng, đôi khi 1 người có thể pha trộn 2 3 loại tướng mũi điển hình đặc biệt mũi còn chịu sự tác động qua lại của nhiều bộ vị khác do đó khi xem tướng mũi cần chú ý đến cả những bộ vị khác để có được những nhận định chính xác nhất.

Để làm được điều này bạn đọc có thể tìm hiểu tài liệu chi tiết tại xem nhân tướng.

Những tướng mũi phụ nữ xấu đem lại nhiều xui xẻo

Phụ nữ tướng mũi hếch, lỗ mũi quá lớn

Tướng mũi hếch, lỗ mũi lớn tức chỉ hai lỗ mũi mở rộng, nhìn rõ và hướng lên trời, đồng thời cánh mũi cũng nở lớn, sơn căn thường là ở mức trung bình, độ cao của sống mũi không nhiều. Đầu mũi có chút thịt nhưng nhỏ.

Phụ nữ mũi hếch, lỗ mũi lớn là tướng mũi xấu
Phụ nữ mũi hếch, lỗ mũi lớn là tướng mũi xấu

Đây là một trong những tướng mũi xấu điển hình của phụ nữ đem lại nhiều điều không may mắn, xui xẻo cho chủ nhân.

Bản chất người phụ nữ này không xấu thậm chí họ còn có tính tình hào phóng, rộng lượng, không câu nệ tiểu tiết, không để ý đến chuyện tiền bạc và thích giúp đỡ người khác nhưng khả năng quản lý tài chính khá kém thường xảy ra tình trạng vung tay quá trán nên kinh tế lúc nào cũng không ổn định, dễ rơi vào cánh túng thiếu, nợ nần.

Để không phải rơi vào cảnh khó khăn này những cô nàng mũi hếch nên học cách kiểm soát lại tài chính hoặc lấy người chồng biết giữ tiền để khi về già có của cải để dành.

Phụ nữ mũi quá to

Có lẽ rất nhiều bạn đã nghe qua câu “mũi to không lo chết đói” tuy nhiên nếu như phụ nữ mà mũi quá to được xem là điềm xấu, dễ đem lại nhiều xui xẻo cho chủ nhân. Tướng mũi này thường xuất hiện ở tướng phụ nữ sát phu có tướng sống cô độc đến già chính vì thế không phải cứ to là đẹp, to là giàu bạn nhé.

Mũi to vừa phải, cánh mũi nảy nở, lỗ mũi không lộ mới được xem là đẹp, phúc khí lớn, tài vận tốt, cuộc sống không cần phải lo nghĩ nhiều đến tiền bạc.

Phụ nữ mũi gồ lên

Mũi mà gồ lên là đặc điểm vô cùng xấu ở phụ nữ dễ đem lại nhiều điều xui xẻo cho chủ nhân. Bạn có thể thấy rõ khi nhìn ngang xương sống mũi nhô lên cao hẳn và cao hơn cả chuẩn đầu.

Người phụ nữ này khi nhỏ thì khắc cha, khắc mẹ đến lớn lại khắc chồng khắc con khiến cuộc sống của họ khó có được hạnh phúc.

Đa phần họ có tính cách ngoan cố, khó chiều nên khó tìm được người tâm đầu ý hợp tuy nhiên nếu kết hợp với một số bộ vị tốt đẹp có khả năng giảm được phần nào sự kém may mắn của tướng mũi này mang lại.

Phụ nữ tướng mũi tẹt

Tướng mũi tẹt hay còn gọi là tướng mũi thấp là tướng mũi được đánh giá là tướng mũi xấu trong nhân tướng. Chiều cao của sống mũi cho biết động lực cũng như ý chí của mỗi người trong cuộc sống.

Phụ nữ mũi tẹt xấu đem lại nhiều xui xẻo
Phụ nữ mũi tẹt xấu đem lại nhiều xui xẻo

Phụ nữ mũi tẹt này đa phần là người chần chừ, do dự và thiếu quyết đoán, họ có ý chí vô cùng yếu ớt, dễ thỏa hiệp và dễ bị lay động bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Sự do dự và thiếu quyết đoán của người này khiến bản thân họ không thể làm lãnh đạo đưa ra các quyết sách được cùng với đó tính sáng tạo của những họ cũng rất kém do đó họ chỉ phù hợp với những công việc có tính ổn định, có quy trình sẵn và chỉ việc làm theo. Sự nghiệp của họ chỉ ở mức đủ ăn đủ sống, không có thành tựu gì đáng kể cũng khó có được thành công hơn người.

Phụ nữ tướng mũi nhỏ

Phụ nữ có mũi nhỏ và đầu cũng nhỏ thì cuộc sống hôn nhân của người này rất có khả năng có người thứ ba xen vào, chồng thường nuôi bồ nhí bên ngoài.

Mũi nhỏ nhưng mặt vuông thì người này lại không có lòng hiếu thuận, chồng gặp nhiều gian nan, không có số vượng phu ích tử mà còn kéo theo mệnh chồng ảnh hưởng theo.

Mặt to mà mũi nhỏ khiến cho khuôn mặt không được hài hòa là dấu hiệu báo chủ nhân suốt đời khó được hưởng phúc của chồng, thường phải tự lực cánh sinh gánh vác cả phần của chồng.

Còn nếu mũi nhỏ, khuôn mặt nở nang thì người phụ nữ này lại luôn chiếm thế thượng phong trong gia đình, ức hiếp chồng một cách vô lý, hay gây chuyện thị phi vì thế mà chuyện hôn nhân không tốt đẹp thường ly dị và lấy chồng mới.

Ngoài những tướng mũi đã nêu trên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu nhiều tướng mũi khác tại xem tướng mũi.

Mũi xấu có giàu được không?

Mũi xấu hiển nhiên có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người tuy nhiên chúng không thể quyết định tất cả bởi mũi vẫn chịu sự ảnh hưởng của nhiều bộ vị khác do đó nếu như mũi xấu mà phối hợp cùng nhiều bộ vị đẹp thì tính xấu cũng giảm đi nhiều.

Mặc dù mũi xấu có ảnh hưởng lớn đến tài vận của một người tuy nhiên nếu bạn thực sự biết cố gắng, sửa đổi bản thân thì cuộc sống sẽ có những khởi sắc đồng thời tài vận hay kinh tế cũng được cải thiện nhiều.

Tuy nhiên việc sửa mình, cải vận là điều vô cùng khó làm đòi hỏi bản thân phải thực sự nỗ lực mới có thể đạt được nhiều kết quả, vậy nên bạn hãy thay đổi bản thân từ những điều nhỏ bé nhất để cuộc sống tốt đẹp lên nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.