Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người thành công sớm theo quan điểm nhân tướng học

0

Cập nhật vào 11/07

Thông qua nhân tướng học có thể nhận diện được tướng người thành công sớm hay muộn một cách khá chính xác. Cùng tìm nhận diện tướng những người thành công sớm thông qua bài viết dưới đây.

Người thành công sớm có tướng mặt như thế nào?

Tướng người thành công sớm thường có các đặc điểm trên khuôn mặt như sau:

Tướng trán người thành công sớm

Người thành công dù là sớm hay muộn hiển nhiên đều sở hữu tướng trán khá đẹp đặc biệt là người thành công sớm tướng trán sẽ đẹp hơn, cung quan lộc sáng sủa, nảy nở.

Trán tốt chứng tỏ chủ nhân có vận khí tốt kể cả nam hay nữ, họ có thể được sinh ra trong gia đình có điều kiện, có nền tảng và tiền đề cho quá trình phát triển của mình.

Thông thường trán người thành công sớm sẽ có những đặc điểm sau:

 • Trán cao và rộng: vận thế của chủ nhân ở tuổi thanh niên và trung niên rất tốt đẹp, rực rỡ như cầu vồng.
 • Trán có cả xương Nhật giác, Nguyệt giác nổi, đầy đặn: Đây là hai xương chủ quản cung cha mẹ, người có tướng xương này đẹp cho thấy được hưởng yếu tố di truyền tốt từ cha mẹ, có trí tuệ tốt để đi đến thành công.
 • Trán có xương Phụ giác tốt: xương này nằm trên mày ngang từ trái sang phải. Người có tướng xương này nổi và đầy đặn, không lộ xương thì thường là người có cá tính, con đường sự nghiệp phát triển rất tốt.
 • Cung quan lộc đẹp: Người có tướng lý cung Quan lộc tốt thì rất dễ đạt được danh lợi.
 • Các phần Thiên thương, Phúc đường, Dịch mã và Sơn lâm đầy đặn, sáng bóng, không khuyết lõm, không có sẹo hoặc nốt ruồi. Chủ nhân đi ra ngoài may mắn, thuận lợi.

Tướng mắt người thành công sớm

Mắt được xem là giám sát quan trong nhân tướng và cũng là nơi có thể nhìn rõ nội tâm cũng như ý chí của mỗi người.

Mắt người thành công bao giờ cũng rất đẹp đặc biệt là người thành công sớm. Họ sở hữu đôi mắt nhỏ, dài, tròng mắt đen trắng phân minh và đặc biệt là ánh nhìn rất có thần, ánh lên sự tự tin và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng của chủ nhân.

Những người này dù là nam hay nữ cũng đều đại diện cho tuýp người thông minh, tài trí vẹn cả đôi đường.

Tướng mũi người thành công sớm

Mũi thể hiện cho khả năng tài vận của mỗi người chính vì thế nếu mũi đẹp cũng chính là đại diện cho vận khí hanh thông, tài vận dồi dào, may mắn và thuận lợi trên cả sự nghiệp và cuộc sống.

Chính vì thế mà người có tướng mũi đẹp thường có khả năng thành công từ rất sớm. Tướng mũi được coi là đẹp nếu sở hữu những đặc điểm sau:

 • Sơn căn cao, đầy đặn
 • Sống mũi thẳng, cao, rộng
 • Đầu mũi tròn trịa, đầy đặn
 • Cánh mũi nảy nở, cân xứng, đầy đặn
 • Lỗ mũi rộng nhưng không lộ
 • Không có các nốt ruồi xấu án ngữ trên mũi

Tướng miệng người thành công sớm

Tướng miệng cân xứng, sắc môi hồng thuận, khóe miệng hướng lên được xem là tướng miệng rất đẹp, nếu phối hợp cùng tướng mũi đẹp đem lại nhiều phúc khí và tài lộc cho chủ nhân.

Tướng răng đều, trắng, thẳng tắp kết hợp thêm tướng miệng đẹp còn biểu thị chủ nhân là người có sức khỏe tốt, thông minh sáng suốt, có thể làm nên nghiệp lớn từ khi còn rất trẻ.

Tướng tay người thành công sớm

Ngón tay trỏ đầy đặn

Trong nhân tướng học ngón tay trỏ đại diện cho vận số của một người trong những năm từ 15 – 29 tuổi.

Người có ngón trỏ đầy đặn, tròn trịa được đánh giá là người có xuất thân tốt, được nuôi dạy trong môi trường học tập tốt, ngay từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều điều may mắn hơn người. Con đường học tập của họ thuận lợi, khi trưởng thành nhận được sự chỉ đường dẫn lối của người đi trước nên dễ dàng đạt được thành công. Đây được xem là bàn đạp cũng như là lợi thế của họ hơn người khác trên bước đường đời.

Đường vận mệnh, dài, đậm và rõ nét

Đường vận mệnh, dài, đậm và rõ nét
Đường vận mệnh, dài, đậm và rõ nét

Đường vận mệnh hay còn gọi là sự nghiệp, đường công danh…là đường chỉ tay nằm ở gần lòng bàn tay thường kéo dài đến gò thổ tinh nằm dưới ngón trỏ hoặc mộc tinh dưới ngón giữa đều.

Đường sự nghiệp

Đây là đường đại diện cho con đường sự nghiệp của mỗi người. Đường sự nghiệp dài, đậm và rõ nét được xem là đường sự nghiệp đẹp, chủ nhân là người thông minh, tài trí hơn người và hiển nhiên là vận khí vô cùng tốt, làm việc hợp thời nên dễ thành công từ khi còn trẻ, gánh vác nhiều trọng trách trên vai.

Đặc biệt đường sự nghiệp đẹp phối hợp thêm các đường chỉ tay khác rõ nét, không lộn xộn không có đường vân cắt ngang thì cuộc đời người này đa phần là suôn sẻ, làm đâu thắng nấy, có thể đứng trên nhiều người khi tuổi đời còn rất trẻ. Đây được xem là một trong những đặc điểm cơ bản của những người có tướng thành công từ sớm mà bạn nên kết hợp cùng với tướng mặt để nhìn nhận kỹ lưỡng hơn về họ.

Nếu như trên tay xuất hiện thêm vân quý nhân thì người này lại càng dễ thành công trong sự nghiệp hơn nữa.

Đường chỉ tay quý nhân đầy may mắn
Đường chỉ tay quý nhân đầy may mắn

Người có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Trên con đường thành công không thể nào vắng mặt của những quý nhân hỗ trợ dù là ai đi chăng nữa thì họ cũng hỗ trợ rất nhiều cho những người này để tiến tới thành công. Tuy nhiên không phải ai cũng có quý nhân phù trợ, giúp bản thân gặp nhiều may mắn trên mọi bước đường.

Người có quý nhân phù trợ có một số đặc điểm cơ bản nhận biết qua cả tướng mặt và tướng tay dựa theo quan điểm nhân tướng học.

Để tìm hiểu chi tiết về người có quý nhân phù trợ này vui lòng click tại tướng người có quý nhân phù trợ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.