Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tai xấu của phụ nữ nói lên điều gì?

0

Cập nhật vào 07/04

Trong nhân tướng học, tai được xem là một bộ phận vô cùng quan trọng trong ngũ quan của cả đàn ông và phụ nữ. Vậy tướng tai tốt và xấu có ảnh hưởng như thế nào đến công việc hay cuộc sống của người phụ nữ nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu tướng tai xấu của người phụ nữ nói lên điều gì thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm tướng tai xấu của phụ nữ

Để có thể nhận biết được tai của người phụ nữ là xấu hay đẹp cần quan sát và căn cứ trên hình dạng, kích thước, màu sắc của nhiều bộ vị nhỏ để có cái nhìn khái quát nhất về con người đó. Tướng tai xấu thường có một số đặc điểm của bản sau đây:

Tướng tai xấu của phụ nữ nói lên điều gì?
Một đặc điểm của tướng tai xấu ở phụ nữ là tai thấp hơn mắt

Vành tai

Vành tai thấp hơn mắt là những người kém hiểu biết, luôn lo lắng sợ sệt không dám nắm bắt cơ hội để phát triển.

Họ chọn cách chấp nhận thay vì đứng lên đấu tranh, sống cam chịu và đa số đều không thọ.

Không có vành tai trái hoặc phải: Dân gian quan niệm rằng không có vành tai trái khắc cha, không có vành tai phải khắc mẹ. Sinh ra đã phải sống thiếu thốn tình thương của một trong hai nên có khả năng phải sống tha hương cầu thực và chết nơi đất khách quê người.

Vành tai quá nhọn: Người này có gia đình bội phần không yên ổn và hạnh phúc.

Nửa vành tai trên hơi nhọn: Xung khắc với cha hoặc mẹ

Luân và quách

Không có quách hoặc không có luân: Những người này thường không có con cái và nếu có thì cũng sống trong bất hòa, cuộc sống gặp nhiều khó khăn và thường đoản thọ.

Cả hai tai đều không có quách: Nếu ở nam giới sẽ là người nhu nhược, yếu hèn, không làm nên việc gì và cũng không có vợ nếu có cũng lo do gia đình ép cưới về tuổi xế chiều.

Luận bị lật ngược và quách bị lộ: Những người này thông minh, lanh lợi nhưng lại không giữ được tiền.

Luân bị lộn ngược quách lộ rõ: Những người này thường gặp rắc rối trong hôn nhân dẫn đến ly hôn bởi yêu rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

Luân nhô ra bất thường, quách hơi lõm: Chủ nhân sống vất vả, nghèo khó túng quẫn cả đời.

Quách lộ hẳn ra ngoài so với luân: Những người này không có duyên với cha mẹ, thường sống cảnh tha hương cầu thực.

Luận gập, phía trên hơi nhọn và có vị trí tai thấp hơn bình thường, có khuynh hướng nghiêng về phía trước, không ép sát da đầu: Cho thấy chủ nhân là người có phẩm chất đạo đức kém, đoản thọ.

Lỗ tai

Lỗ tai nhỏ biểu thị chủ nhân có vấn đề về đầu óc, ngu muội và đoản thọ

Dái tai, thùy châu

Không có dái tai: Những người này luôn gặp điều không may mắn, khó tích lũy tiền bạc, nhân duyên cũng không mấy tốt đẹp dễ sống trong cảnh cô đơn lẻ bóng.

Dái tai hướng về phía sau hoặc phía sau dái tai có vết lõm sâu: Cả nam và nữ đều không tránh khỏi số cô quả gặp lận đận trong tình duyên.

Dái tai mỏng, nhỏ và hơi hướng về phía sau: Chủ nhân là người bị động, rụt rè, hướng nội và luôn do dự, chần chờ bởi vậy ít được hưởng phước lộc.

Đó là một số đặc điểm cơ bản về những tướng tai được xem là xấu trong nhân tướng học nhận định.

Tướng tai xấu của phụ nữ nói lên điều gì?

Phụ nữ sở hữu tướng tai xấu sẽ kém may mắn hơn so với những người có tướng tai đẹp tuy nhiên cũng cần hiểu rõ ràng cách xem tướng tai , quan niệm đẹp-xấu trong nhân tướng học và theo thẩm mỹ thông thường.

Đa phần những người phụ nữ sở hữu tướng tai xấu đều cho thấy khi thụ thai sức khỏe và phẩm chất đạo đức của cha, mẹ không tốt dẫn đến di truyền những tính trạng không tốt đến thai nhi. Nữ nhân sở hữu đôi tai thấp chứng tỏ tài trí thấp, tính tình có đôi chút hướng nội và bảo thủ ngoài ra họ còn thường khắc phụ mẫu. Những người này cũng thường không được thừa hưởng những tài sản hay phúc lộc mà tổ tiên để lại thường phải sống khó khăn và túng quẫn hơn người thường. Ngoài ra phụ nữ sở hữu tướng tai xấu cũng dễ lận đận đường tình duyên, tình cảm không mấy suôn sẻ gặp nhiều trắc trở mới có thể tìm được người như ý, nếu như không may mắn có thể sống cô quả đến già.

Tuy nhiên không phải tướng tai xấu kéo theo tất cả đều xấu, nếu như tai xấu phối hợp với các bộ vị trên khuôn mặt tốt cũng làm giảm phần nào sự kém may mắn mà đôi tai mang lại.

Cổ nhân từng nói “tâm sinh tướng” do đó nếu biết tu tâm dưỡng tính rèn luyện bản thân, tích đức cho con cháu thì trung vận trở đi cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. May mắn không tự nhiên có mà tất cả đều có sự cố gắng và nỗ lực hàng ngày để đạt được do đó bạn cũng đừng quá buồn nếu có một vài đặc điểm không tốt trên khuôn mặt nhé.

Ngày nay rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn sự can thiệp của dao kéo để có được hình hài xinh đẹp hơn nhằm thay đổi vận mệnh tuy nhiên cần hiểu rõ cái đẹp trong nhân tướng học và thẩm mỹ là khác nhau và hơn thế nữa là nếu bản thân không thay đổi thì vận mệnh cũng không thể có sự đổi khác. Bởi vậy nên cân nhắc và lựa chọn phương án phù hợp nhất với bản thân nhằm có được những kết quả như mình mong muốn và chú ý nếu có nhờ sự can thiệp dao kéo thì hãy chọn cơ sở uy tín để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.