Văn hóa tặng quà của người Nhật Bản

0

Văn hóa tặng quà của người Nhật Bản

Nhât Bản từ lâu đã được biết tới là 1 đất nước  nền văn hóa đặc sắc với đa dạng phong tục truyền thống được lưu giữ nguyên sơ cho đến bây giờ. Trong số các nét văn hóa đáng trân trọng đó nên nhắc tới văn hóa tặng quà.

Tặng quà là một phần quan trọng trong giao tiếp xã hội của người Nhật. nói chung, người Nhật rất thích tặng quà. Hay đúng hơn, việc tặng quà đã phát triển thành 1 thói quen, một lễ nghi không thể thiếu được trong đời sống thường ngày của họ. Tặng quà được xem như một phương pháp thể hiện sự yêu mến và kính trọng lẫn nhau và để xác định những mối quan hệ xã hội. Bởi người Nhật coi tặng quà là một văn hóa đẹp và điều này diễn ra thường ngày, ko nhất thiết phải vào dịp lễ to nào cả.

 

JAPANESE GIFT

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển như ngày nay, việc tặng quà và thể hiện sự quan tâm, yêu quý đến một ai đó không còn là điều quá khó khăn với sự trợ giúp của công nghệ. GotIt là một nền tảng sáng tạo cung cấp giải pháp quà tặng trên nền tảng điện thoại thông minh đầu tiên ở Việt Nam, cho phép người dùng lựa chọn các món quà trên trang www.gotit.vn và tặng cho bất cứ ai ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào, với những thao tác thật đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. 

gotit

Kể từ ngày 2/8/2016, bạn có thể dành tặng sự yêu thương và chăm sóc cho người mình quan tâm với những sản phẩm cao cấp từ Shiseido ngay trên GotIt. Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến và muốn làm điều gì cho họ. 

Shiseido GotIt

Shiseido tin rằng những hành động xuất phát từ tấm lòng chân thành sẽ luôn chạm được đến trái tim của những người bạn thật sự quan tâm. Vẻ đẹp được sẻ chia và yêu thương trao gửi sẽ nhân lên thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cả người trao và người nhận. 

 

>>>> LÀM CĂNG MỊN DA MẶT

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng