Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Top 7 đồ vật phong thủy tốt mang lại may mắn cho người tuổi Tý

0

Cập nhật vào 08/12

Đồ phong thủy là một trong những món đồ rất được nhiều doanh nhân quan tâm. Đồ phong thủy không chỉ đem lại may mắn trong việc làm ăn của bạn, mà nó còn mang lại may mắn khác như trúng xs mien trung thu 3, đầu tư chứng khoán lãi. Ngoài ra, gia đình bạn có thể vui vẻ hòa thuận với nhau.

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc lựa chọn các món đồ phù hợp với tuổi của mình sẽ tránh đi nhiều vận xui. Vậy doanh nhân tuổi tý thì nên lựa chọn các món đồ như thế nào? Cùng tham khảo top 7 đồ vật phù hợp nhất với tuổi này.

1. Tỳ Hưu phong thủy

Là con vật phong thủy theo tuổi Bính Tý nói riêng và tuổi Tý nói chung. Theo đặc điểm tính cách, tuổi Tý là những người có tài năng nhưng không biết cách giữ tiền. Chính vì thế Tỳ hưu là vật phẩm nổi bật với khả năng giữ tiền thu hút tiền tài cho chủ nhân của chúng. Khi kết hợp với tuổi Tý, Tỳ Hưu sẽ mang lại sự thay đổi rõ rệt về đường tài vận.

Tỳ Hưu phong thủy

Ví dụ như bạn mua vé số Đắk Lắk  sau đó bạn kiểm tra kqxsdlk hôm đấy thấy trùng với giải đặc biệt của mình. Như vậy Tỳ Hưu đã mang lại tài vận cho bạn rồi. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra liệu món đồ này có mang lại may mắn bằng cách chơi chứng khoán biết đâu bạn lại trở thành tỷ phú.

Để tận dụng tối đa công năng của Tỳ Hưu, vạn có thể chọn vật phẩm phong thủy đeo trên người có mặt đá Tỳ Hưu. Nếu kết hợp sử dụng Tỳ Hưu phong thủy, tiền tài sẽ được cất giữ, tích tài tích lộc từ đó mà sự nghiệp thăng tiến. 

2. Tượng chuột phong thủy

Tượng chuột phong thủy được tạo hình nằm trên chĩnh bạc hoặc các thỏi vàng lớn. Hình tượng chuột ngậm tiền vàng biểu tượng cho sự trưng cầu mong muốn về tài lộc, đường công danh cho gia chủ. Chuột chính xác là con vật phong thủy theo tuổi Tý, khi 2 con vật chuột đều gặp nhau thì tiền tài đổi thay, công danh thăng tiến, hốt vàng hốt bạc.

3. Bể cá thủy sinh

Việc lựa chọn các bể cá thủy sinh phù hợp mệnh cũng sẽ giúp bạn tốt hơn trong kinh doanh. Bể cá sẽ giúp gia chủ gặp được quý nhân phù trợ trước các vận hạn, khó khăn vào năm 2020. Đây là một trong những con vật phong thủy theo tuổi Bính Tý. 

Để sử dụng bể cá cho phong thủy, gia chủ nên đặt tại phòng khách  hoặc phòng làm việc. Ngoài ra việc chăm sóc bể cá hàng ngày cũng giúp tinh thần thư giãn; giảm stress, luồng sát khí từ đó trí óc minh mẫn, sáng suốt hơn.

4. Tượng Thiềm Thừ phong thủy

Vào năm 2020, người tuổi Tý do bị ảnh hưởng bởi những chòm sao xấu nên không tránh khỏi nhiều vận hạn về sức khỏe và tài chính. Thiềm thừ giúp bọ tai qua nạn khỏi, giúp họ có linh cảm trước những chuyện xấu. Về tiền tài, thiềm thừ là vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý giúp họ giữ tiền.

Tượng Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm thừ được giới doanh nhân thành đạt sử dụng rất nhiều. Đồ phong thủy này giúp họ đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn, sáng suốt; dự đoán trước được những thời điểm tốt giúp họ đi trước đối thủ một bước. Không chỉ vậy, Thiềm thừ được tạo hình có tính thẩm mỹ cao. Nếu đặt tại phòng khách vừa giúp trang trí cho phòng khách lại thu hút tài lộc cho gia chủ.

5. Tượng rồng phong thủy

Loài rồng từ trước đến nay là loài linh vật mang lại quyền lực; sự dũng mãnh vốn có của chúng. Với những người mong muốn cải thiện đường công danh; công việc thiên về hành chính hoặc lĩnh vực chính trị; rồng phong thủy là vật bất ly thân giúp họ thăng quan tiến chức. Đặc biệt trong quá trình sử dụng cần thường xuyên giữ linh vật luôn sạch sẽ; chú ý hướng đặt rồng để nó phát huy công năng tốt nhất.

6. Tượng rùa phong thủy

Rùa là loài linh vật linh thiêng phong thủy. Rùa là loài linh vật trấn giữ phương bắc đại diện cho mệnh thủy. Phương Bắc là nơi tập chung nhiều tài lộc về kinh doanh, buôn bán cho người tuổi Tý.

7. Tượng sư tử phong thủy

Sư tử thường được đặt tại khu vực cửa đình chùa với khả năng trừ tà khí. Khi được đưa vào phong thủy, được chế khắc thành những vật phẩm có kích thước nhỏ hơn; tượng sư tử và vật phẩm phong thủy cho người tuổi tý giúp học bài trừ trở ngại liên quan đến tiền tài; công việc kinh doanh thuận lợi; mở đường mở lối; dẫn dắt tuổi Tý thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Trên đây là top 7 món đồ phong thủy được chúng tôi đã sàng lọc trên nhiều sự lựa chọn của nhiều người. Hãy lựa chọn những món đồ phù hợp với văn phòng và mệnh với tuổi của mình để giúp bạn thay đổi vận mệnh tốt hơn nhé.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.