Cách chăm sóc tóc đẹp đi chơi tiệc

0

Phục hồi tóc hư tổn là bước đầu tiên trước khi muốn tạo kiểu tóc mới. Tóc không thể đẹp nếu thiếu sức sống. Bạn có mua các sản phẩm phục hồi tóc hư tổn mua tại các salontoc.

Đừng chỉ mải mê tìm kiểu tóc đẹp

Khá nhiều bạn gái update nhanh các kiểu tóc và màu nhuộm hot nhất. Tuy nhiên lại dửng dưng lại các cách chăm sóc tóc đúng cách.

Có nhiều nguyên nhân khiến tóc hư tổn phần lớn do sử dụng hóa chất, uốm, nhuộm nhiều. Vì thế theo thời gian mái tóc bị hư tổn ở nhiều mức độ khác nhau nhẹ, trung bình, nặng.

Ủ tóc phải đúng cách

Chăm sóc tóc toàn diện đón tết 2015

Chăm sóc tóc xoăn, khô đều không thể thiếu các loại thuốc ủ từ tự nhiên. Mỗi tuần hãy giành từ 2 đến 3 lần tạo mặt nạ ủ tóc từ tự nhiên. Tuy nhiên, ủ tóc đúng cách cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả.

Đầu tiên, gội đầu với dầu gội. Sau đó xả lại với nước. Sử dụng kem ủ vuốt từ chân tóc tới ngọn. Sau đó massage nhẹ nhàng để có tác dụng hơn. Bước tiếp theo sử dụng khăn khô quấn trong khoảng từ 15 đến 30 phút. Xả sạch với nước sau đó.

Lưu ý khi ủ tóc đó là vuốt đều kem ủ. Không tập trung hay ít quá phần nào. Chú ý phần ngọn tóc vì nếu không cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết dễ bị chẻ ngọn. Đây là 1 trong những nguyên tắc chăm sóc tóc đúng cách cần phải ghi nhớ kỹ.

Đừng quên chải tóc đúng cách.

Chăm sóc tóc toàn diện đón tết 2015

Chăm sóc tóc đúng cách đơn giản đầu tiên cần ghi nhớ đó. Những chiếc lược nhiều răng chính là nguyên nhân khiến tóc gãy rụng. Thay vào đó hãy sắm lược răng thưa sẽ giảm tối đa việc gãy rụng tóc. Chăm sóc tóc đúng cách với lược răng thưa là dễ, đơn giản nhất.

Không vò tóc ướt mạnh bằng khăn tắm

Cách chăm sóc tóc ướt đơn giản đó là để khô tự nhiên, không sử dụng máy sấy. Vì thế không thể thiếu những chiếc khăn bông tắm. Thay vì dùng khăn chà mạnh vào tóc hãy thấm nhẹ nhàng bên ngoài. Như vậy tóc khô nhanh mà giữ được độ ẩm cần thiết.

Chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Chăm sóc tóc toàn diện đón tết 2015

Các sản phẩm chăm sóc tóc nên chọn mua ở các salontoc uy tín. Các loại gel, kem giữ nếp hiện nay có khá nhiều loại dưỡng ẩm, hạn chế tối đa hư tổn. Chăm sóc tóc đúng cách tương ứng với từng sản phẩm khác nhau.

Trên đây, tổng hợp chăm sóc tóc đúng cách. Chỉ cần lưu ý những điều nhỏ như vậy bạn đã hoàn toàn yên tâm đón tết với mái tóc suôn mượt, chắc khỏe từ bên trong.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng