Cách dùng dầu xả “siêu chất” bạn nên biết

0
Cập nhật lần cuối vào

Không phải ai cũng biết cách dùng dầu xả “chất” như thế này đâu nhé! Còn bạn, bạn biết chưa?

Cách gội đầu độc đáo giúp chăm sóc tóc hiệu quả

Trước nay, bạn vẫn thường gội đầu với chu trình mà những nhà sản xuất hướng dẫn, sau khi gội với dầu gội bạn sẽ sử dụng dầu xả thoa lên tóc, xả nước, như vậy tóc vừa sạch mà cũng khá mềm. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng cách gội sáng tạo sau đây bạn sẽ còn cảm nhận được điều diệu lớn hơn thế. Nếu không tin bạn hãy thử làm theo chúng tôi ngay bây giờ.

Xem thêm:

Chăm sóc tóc siêu độc với dầu xả khiến bạn ngã ngửa

Cách sử dụng dàu gội độc đáo là đi ngược lại với quy trình gội đầu thông thường, nếu như bình thường bạn gội đầu bằng dầu gội trước sau đó mới dùng dầu xả thì nay bạn hãy dùng dầu xả trước.

Bước 1: Bạn chuẩn bị 1 chun buộc tóc, hất toàn bộ tóc về phía trước mặt và buộc tóc cách chân chừng 10cm, buộc tóc như bình thường các nàng nhé.

Bước 2: Không cần làm ướt tóc, lấy dầu xả thoa lên toàn bộ phần tóc từ chun buộc đến hết phần ngọn tóc..

Bước 3: Vuốt tóc hoặc sử dụng lược thưa chải cho đến khi dầu cả thấm hết vào toàn bộ tóc thì ủ rtong khoảng 10 phút.

Bước 4: Dùng dầu gội pha với 30ml nước ( bạn chú ý không nên cho quá nhiều dầu gội nhé, chỉ cần bằng 1/2 lượng dầu bạn vẫn sử dụng thường ngày, quấy đều và cho lên đỉnh đầu, dùng tay massage nhẹ nhàng để làm sạch da đầu.

Bước 5: Dùng nước xả sạch bọt bên trên đỉnh đầu và dầu xả bám ở thân tóc.

phuc-hoi-toc2-e1455622539714.jpg

Bước 6: Dùng khăn bông thấm khô nước ( bạn chú ý là dùng khăn thấm chứ không phải vò tóc nhé, khi tóc còn ướt tóc rất yếu, chính bởi thế mọi sự can thiệp thô bạo đều là nguyên nhân gây gãy và rụng tóc).

Bước 7: Dùng máy sấy sấy tóc ở nhiệt độ thấp, chế độ mát cho đến khi tóc khô 50% thì ngừng lại để tóc khô tự nhiên.

Sau khi tóc khô hoàn toàn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi mạnh mẽ và rõ ràng với mái tóc mềm mại với độ bóng sáng nổi bật. Thêm một thông tin thú vị khác mà bạn rất thích đó là mùa đông khi tóc bạn bị tích điện sẽ bị xẹp không có độ phồng tự nhiên thì phương pháp này sẽ khiến tóc phồng, nhìn dày hơn và có nếp sóng mềm mại.

Bạn có thể tham khảo thêm 4 cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này để có thêm cách khắc phục tóc hư tổn nhé!

Vì sao cách làm này chăm sóc tóc tối ưu?

Khi tóc đang khô sẽ có khả năng thấm hút và ngấm dưỡng chất tốt nhất, chính bởi vậy thay vì xả tóc với nước trước, tóc sẽ được ngấm trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong dầu xả và thực hiện dưỡng tóc hoàn hảo.

Chăm sóc tóc siêu độc với dầu xả khiến bạn ngã ngửaChăm sóc tóc với dầu xả bằng phương pháp độc đáo này giúp khắc phục tình trạng trơn tóc, tóc nhờn

Bằng việc sử dụng dầu xả trước khi gội tóc còn được khắc phục tình trạng: trơn tóc, tóc nhờn do sơ ý bạn không xả hết mà vẫn giữ được lượng dầu xả thích hợp để dưỡng tóc mềm mượt.

Mẹo chăm sóc tóc khô này còn giúp tóc không bị khô xơ, bông xù, khó vào nếp. Đặc biệt hơn cả, với những ai có hiện tượng tóc hư tổn ở ngọn nhưng lại thuộc da nhờn thì có thể xem cách gội đầu này vô cùng lý tưởng.

Ngay lần gội đầu tới đây bạn hãy thử và trải nghiệm sự khác biệt của dầu gội này nhé. Kết quả sẽ mang đến bạn nhiều sự ngạc nhiên và thú vị lắm đấy.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng