Danh sách mỹ phẩm không thể thiếu cho tóc

0

Muốn sở hữu một mái tóc đẹp, bạn đừng bỏ quên danh sách những loại mỹ phẩm dưới đây:

Danh sách mỹ phẩm cần có để chăm sóc tóc

Sau đây là danh sách sản phẩm cần có để giúp bạn thực hiện việc chăm sóc tóc tại nhà trở nên tiện dụng hơn. Ngoài ra, việc sở hữu những sản phẩm này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nếu muốn dưỡng tóc tại salon bạn nhé. Đơn giản, nếu bạn muốn dưỡng hoặc hấp, ủ có thể mang kem hấp, ủ của mình đến salon và thực hiện dịch vụ này, theo đó giá dịch vụ sẽ được giảm đi nhiều.

Xem thêm:

Danh sách mỹ phẩm cần có để chăm sóc tóc:

1- Dầu gội và dầu xả

2- Dầu / kem hấp tóc

3- Tinh dầu dưỡng tóc, dầu siêu dưỡng tóc

4- Kem tạo nếp: Sản phẩm này thường được tích hợp thêm các chức năng khác như: kem tạo nếp dưỡng bóng, kem tạo hình sóng,

5- Xịt dưỡng đa năng: Vớ loại này không chỉ giúp tóc vào nếp mà còn giúp bảo vệ tóc khỏi ảnh nắng, khói bụi và giúp tóc vào nếp tốt hơn, nhìn chung là đa tác dụng rất tốt cho tóc.

6- Gel chống gàu và trị gàu ( nếu tđầu của bạn có gàu)

7- Tinh dầu dưỡng tóc

8 – Tinh dầu bưởi ( Nếu bạn muốn tóc mình nhanh dài )

Như vậy là đã đủ cho một bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc cơ bản để bạn thực hiện chăm sóc cho “góc con người” của mình rồi đấy. Tuy nhiên, sở hữu chúng về số lượng đã đủ chưa, bạn cần lưu ý thêm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chú ý sau đây nhé!

Một số lưu ý khi chăm sóc tóc

  • Các sản phẩm trong bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc trên đây rất đa dạng về thương hiệu, giá thành và chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như: Davines, Deluxe, Haneda, Loreal, Naishi, Prosee, Legend Keratin, Lotion,  Moroccan oil, Tigi, …Những thương hiệu này đều là thương hiệu hàng đầu trong việc chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp. Ở những dòng sản phẩm này sẽ có cả sản phẩm cao cấp đắt tiền và dòng trung bình, bạn có thể tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình để chọn mua sản phẩm thích hợp.
  • Tuy nói là việc chăm sóc tóc, tuy nhiên, vì mỗi ngưới có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc tóc khác nhau, có người muốn phục hồi tóc hư tổn, có người chỉ muốn chăm sóc tóc đơn thuần vì tóc của họ rất khỏe, có người sử dụng để cho tóc nhuộm được bền màu hơn, chính bởi vậy, hơn lúc nào hết bạn cần hiểu được mục đích chăm sóc tóc đẹp của mình để chọn loại mỹ  phẩm phù hợp.
  • Hãy tham khảo thêm ý kiến của nhân viên tư vấn nếu như bạn không biết được sản phẩm nào chất lượng hoặc chưa hiểu rõ tình trạng tóc của mình.
  • Bên cạnh việc sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chăm sóc tóc với các loại nguyên liệu tự nhiên, với các loại trái cây, tinh dầu để làm mặt nạ cho tóc, massage da đầu giúp bạn thư giãn tót hơn.
  • Khi sử dụng các loại mỹ phẩm nên tuyệt đối thực hiện đúng khuyến cáo của nhà sản xuất để có hiệu quả tốt nhất.
  • Bạn có thể sử dụng cả bộ sản phẩm của thương hiệu nào đó để giúp việc chăm sóc tóc trở nên tiện dụng và đơn giản hơn và hiệu quả hơn nữa.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về các loại mỹ phẩm chăm sóc tóc tốt dành cho bạn. Bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện ngay hôm nay để đón nhận những điều tuyệt vời nhất mà mái tóc mang lại cho bạn.

Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng