Dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Schwarzkopf của Đức

0
Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang tìm bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc giúp cải thiện mái tóc nhộm đang có dấu hiệu khô xơ và mỏng dần, đừng quá lo lắng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Schwarzkopf của Đức để lấy lại  được vẻ đẹp tự nhiên khi sử dụng dòng sản phẩm chuyên dụng này.

Dưới đây là những tính năng nổi trội của Schwarzkopf để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

Hấp dầu Schwarzkopf BC Repair Rescue chữa trị tóc hư tổn 750ml

Hấp dầu Schwarzkopf BC Repair Rescue chữa trị tóc hư tổn 750ml

Nét nổi bật nhất của sản phẩm hấp dầu Schwarzkopf BC Repair Rescue là khắc phục những phần tóc hư tổn, phục hồi sức mạnh và độ đàn hồi mới, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đem đến cho bạn mái tóc mềm mượt và sáng bóng.

Góc chia sẻ:

Hấp dầu Schwarzkopf Colour Freeze Treatment dưỡng màu tóc nhuộm lâu phai 750 ml

Hấp dầu Schwarzkopf Colour Freeze Treatment dưỡng màu tóc nhuộm lâu phai 750 ml

Schwarzkopf BC Color Freeze Treatment là sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc nhuộm. Nó cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc để giữ màu nhuộm sáng bóng, lâu phai, đồng thời phục hồi mái tóc nhuộm từ sâu bên trong, tăng cường độ chắc khỏe và đàn hồi cho tóc.

Công thức khóa màu độc đáo sẽ giúp khép kín bề mặt sợi tóc và giữ màu nhuộm đến 90% cho đến lần nhuộm kế tiếp. Chiết xuất tơ tằm lỏng cùng công nghệ tái tạo tế bào Amino giúp màu nhuộm luôn sáng bóng đồng thời khôi phục độ chắc khỏe và đàn hồi cho tóc.

Dầu gội xả Schwarzkopf bc Repair Rescue phục hồi tóc hư tổn 500 ml

Dầu gội xả Schwarzkopf bc Repair Rescue phục hồi tóc hư tổn 500 ml

Dầu gội xả phục hồi tóc hư tổn Schwarzkopf bc Repair Rescue không chỉ có tác dụng làm sạch một cách dịu nhẹ mà còn giúp phục hồi phần tóc hư tổn (phục hồi tóc với sức mạnh và độ co dãn mới với kỹ thuật tái tạo tế bào Amino cell Rebuild), trả lại cho mái tóc vẻ chắc khỏe và suôn mượt ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Cặp dầu gội xả Schwarzkopf bc Colour Freeze dưỡng màu tóc nhuộm lâu phai 500 ml

Cặp dầu gội xả Schwarzkopf bc Colour Freeze dưỡng màu tóc nhuộm lâu phai 500 ml

Schwarzkopf  BC Color Freeze Color Shine Shampoo là sản phẩm giúp làm bóng và giữ màu tóc nhuộm lâu phai, khôi phục độ chắc khỏe và đàn hồi cho tóc. Giúp tóc mềm mượt, óng ả rạng ngời. Với công thức khóa màu độc đáo nó giúp giữ màu nhuộm đến 90% cho đến lần nhuộm kế tiếp.

Schwarzkopf BC Oil Miracle Finishing Treatment- Tinh dầu dưỡng dành cho tóc dày 100 ml

Schwarzkopf BC Oil Miracle Finishing Treatment

Giá bán: 400.000 đồng/100ml

Với tinh dầu Argan, Schwarzkopf BC Oil Miracle Finishing Treatment  giúp tóc suôn mượt, dễ tạo kiểu và sáng bóng rạng ngời ngay cả trên tóc dày và thô.

Schwarzkopf BC Oil Miracle Light Finishing Treatment – Tinh dầu dưỡng dành cho tóc mảnh. 100 ml

Tinh dầu dưỡng dành cho tóc mảnh. 100 ml

Giá bán: 400.000 đồng

Với tinh dầu Marula cực nhẹ, Schwarzkopf BC Oil Miracle Light Finishing Treatment cho tóc suôn mượt diệu kỳ và dễ dàng tạo kiểu ngay cả khi áp dụng trên tóc mảnh.

Schwarzkopf BC Oil Miracle Liquid Oil Conditioner – Xịt dưỡng tóc 150ml

Giá bán: 320.000 đồng/150ml

Với chiết xuất từ tinh dầu Argan, Schwarzkopf BC Oil Miracle Liquid Oil Conditioner là xịt dưỡng tóc cao cấp giúp tóc chống rối và sáng bóng rạng ngời mà không gây ra hiện tượng tóc bết dính.

Dầu gội dưỡng tóc 200ml-Schwarzkopf BC Oil 200 ml

Dầu gội dưỡng tóc 200ml-Schwarzkopf BC Oil 200 ml

Giá bán: 275.000 đồng/200ml

Dầu gội dưỡng tóc Với tinh dầu thiên nhiên Argan kết hợp cùng công thức nổi trội, dầu gội dưỡng tóc 200ml-Schwarzkopf BC Oil sẽ nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng cho mái tóc sáng bóng óng ả, mềm mượt và nhẹ nhàng như tơ.

Dầu xả dưỡng tóc 150ml-Schwarzkopf BC Oil Miracle Gold

Giá bán: 250.000 đồng

Dầu xả dưỡng tóc với tinh dầu thiên nhiên Argan giúp tóc sáng bóng, đồng thời nuôi dưỡng tóc vào nếp, mềm mượt diệu kỳ và nhẹ nhàng như tơ.

Hấp dầu Argan Miracle Gold Oil Schwarzkopf 150 ml

Hấp dầu Argan Miracle Gold Oil Schwarzkopf 150 ml

Giá bán: 380.000 đồng

Hấp dầu dưỡng tóc với tinh dầu thiên nhiên Argan Miracle Gold Oil Schwarzkopf giúp phục hồi tóc sâu từ bên trong và nuôi dưỡng tóc bóng mượt diệu kỳ.

Một lưu ý khi lựa chọn sản phẩm cho mình bạn nên tìm tới những thương hiệu nổi tiếng và tham khảo sự tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất và để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tái tạo và hòi phục lại tóc hư tổn. Tham khảo nhóm thực phẩm tự nhiên tăng quá trình phục hồi tóc hư tổn

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng