Loại dầu gội nào có tác dụng điều trị tóc gàu

0

Nếu bạn quá bận trộn trong công việc bạn không có thời gian điều trị tóc gàu bằng những phương pháp tự nhiên thì những loại dầu gội dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn trong quá trình chiến đấu với bệnh gàu đó.

Điều trị tóc gàu bằng dầu gội Thái Dương

Dầu gội Thái Dương được bào chế từ các loại dược liệu dân gian xưa vẫn hay dùng như: hương nhu, mần trầu, núc nác, bồ kết, tang thạch bì…khi được kết hợp các nguyên liệu này trong cùng 1 công thức sẽ có tác dụng chống viêm da, cung cấp dinh dưỡng cho da và nang lông, chính bởi vậy sẽ giúp giảm gầu, giảm rụng tóc.

Sử dụng dầu gội điều trị tóc gàu

Khi sử dụng dầu gội này bạn không nen dùng dầu xả, nên dùng hàng ngày thành từng đợt, mỗi đợt 1-2 tháng, tốt nhất nên sử dụng thường xuyên để duy trì hiệu quả trị gàu tốt nhất.

Xem thêm:

Sản phẩm dầu gội Thái Dương hiện được sản xuất với 2 loại, 1 loại có tác dụng ngắn hơn 3 ngày không gàu không ngứa và 7 ngày không gàu không ngứa.

Điều trị tóc gàu bằng dầu gội Nizoral

Là sản phẩm của hãng Janssen Pharmac eutic, với thành phần dầu gội chiếm 2%, ketsoconazole: 2g trong mỗi 100g sản phẩm. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho những ai có gàu do nấm. Dầu gội có tính kháng nấm mạnh, đặc biệt là caccs vi nấm ngoài da và vi nấm men, giúp giảm triệu chuwnsng bong vảy và ngứa viêm da tiết bã, gàu và lang ben.

Sử dụng dầu gội điều trị tóc gàu

Khi sử dụng dầu gội bạn lưu ý để dầu tiếp xúc với tóc 3-5 phút rồi mới xả lại với nước. Mỗi tuần sử dụng 2 lần, duy trì trong 2-4 lần.

Với những bạn đọc muốn phòng ngừa bệnh nấm đầu, gàu có thể sử dụng phòng bằng cách 1 tuần gội dầu này 1 lần.

Điều trị tóc gàu bằng dầu gội Clear

Với việc hiểu cơ thế tạo gàu là mỗi một ngày tế bào chết lại bong ra, tuy nhiên quá trình bong quá nhanh cùng hiện tượng ngứa. Với các loại dầu gội thông thường, chỉ có thể làm sạch gàu trên bề mặt mà thôi, còn dầu gội trị gàu đặc dụng sẽ kiểm soát dứt điểm tình trạng gàu hữu hiệu.

Sử dụng dầu gội điều trị tóc gàu

Cơ chế trị gàu của dầu gội Clear là nuôi dưỡng da đầu bằng từ sâu bên trong với dưỡng chất nutrium 10, kích hoạt lớp bảo vệ tự nhiên ngăn ngừa gầu, chính bởi vậy ngăn ngừa gầu lâu dài.

Sản phẩm dầu gội trị gàu của Clear được nhà sản xuất nghiên cứu ra 2 dòng sản phẩm cho cả nam và nữ. Bạn đọc có thể tìm kiếm sản phẩm này dễ dàng trên thị trường.

Điều trị tóc gàu bằng dầu gội Davines Purifying

Dầu gội Davines Purifying được tinh chiết từ hoa bồ công anh ( có tinh chất polyphenol có khả năng chống oxy hóa, chống viêm mạnh )cùng tinh dầu oải hương và ngải đắng ( chứa Selen Disulfua có khả năng chống khuẩn cao ) nên giúp trị gàu dựa trên cơ chế chống viêm, làm dịu da đầu mang lại cảm giác dễ chịu và một mái tóc sạch gàu hoàn toàn.

Sử dụng dầu gội điều trị tóc gàu

Khi sử dụng, bạn lấy 20g sản phẩm dầu gội Davines Purifying thoa đều lên tóc ướt, xoa bóp nhẹ nhàng và để dầu gội trên da vài phút sau đó xả lại với nước lạnh.

Mỗi đợt điều trị nên kéo dài trong  2 tháng. Trong đó, thời gian đầu điều trị nên gội đầu mỗi tuần 2 lần , điều trị chuyên sâu này kéo dài trong 3 tuần. Sau đó để duy trì hiệu quả của dầu gội bạn gội mỗi tuần một lần, trong ít nhất 6 tuần sau đó.

Bạn có thể kết hợp với gel trị gàu để đạt hiệu quả trị gàu khô và ướt tốt nhất.

Hy vọng một số thông tin về các loại dầu gội điều trị tóc gàu trên đây đã giúp bạn có những gợi ý thích hợp nhất cho tình trạng gàu của mình. Mỗi người có thể hợp một loại dầu gội, chính bởi vậy, ngay sau khi áp dụng dầu gội này không có tác dụng bạn có thể thử nghiệm dầu gội khác, tuy nhiên bạn nên nhớ áp dụng trị gàu đúng thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất.

Bên cạnh việc sử dụng dầu gội trị gàu, bạn cũng nên duy trì lối sống lành mạnh, tốt nhất cho người bị gàu là: tránh stress, ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và uống thật nhiều nước… Chúc bạn thành công và xóa sạch băn khoăn Làm sao để trị gàu tận gốc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng