Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Loại kem ủ phục hồi tóc hư tổn nào tốt hiện nay?

0

Cập nhật vào 11/08

Nếu bạn đang băn khoăn loại kem ủ phục hồi tóc hư tổn nào tốt, hãy tham khảo danh sách 8 sản phẩm chất lượng dưới đây để tìm câu trả lời.

Bạn đang lo âu vì mái tóc rối bời, bạn không tự tin bước ra đường bởi mái tóc gẫy rụng, bạn buồn rầu vì tóc chẻ ngọn, bạn than vãn vì tóc không còn mượt mà.Đừng lo lắng, hãy tham khảo 8 sản phẩm dưới đây và bạn sẽ tìm ra kem ủ phục hồi tóc hư tổn nào tốt.

1. Moroccanoil Restorative Hair Mask

goidau.info-loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-nhat-hien-nay-12
Kem ủ phục hồi tóc hư tổn Moroccanoil Restorative Hair Mask

Kem ủ phục hồi tóc hư tổn Moroccanoil Restorative Hair Mask xuất xứ châu Âu. Có thành phần từ dầu argan, bơ hạt mỡ và protein cho thấy khả năng thẩm thấu nhanh chỉ trong vòng 6-7 phút giúp tăng độ sáng bóng của mái tóc, tóc bạn sẽ chắc khỏe bớt gãy rụng.

Cách sử dụng kem ủ phục hồi tóc hư tổn

Gội đầu sạch, giữ tóc không quá ướt rồi lấy một lượng vừa phải xoa đều từ đuôi tóc lên đến ngọn.Ủ tóc trong khoảng 10 phút sau đó xả lại với nước.
Tuần dùng 2-3 lần.

2. Kem ủ Kerastase Masquintense Fine

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-2
Mặt nạ ủ Kerastase Masquintense Fine

Là sản phẩm kem ủ chống hư tổn chính hãng của Hoa Kỳ. Với thành phần là các vitamin có khả năng nuôi dưỡng, làm tóc trở nên mềm mại, tạo độ ẩm tự nhiên cho tóc. Ngoài ra kem giúp cho tóc bạn luôn sáng bóng, tạo kiểu dễ dàng sau mỗi lần ủ.

Cách sử dụng mặt nạ ủ Kerastase Masquintense Fine

Gội sạch đầu, xoa một lượng vừa phải, xoa đều từ đuôi tóc lên đến ngọn khi tóc ẩm.Ủ tóc trong khoảng 15 phút sau đó xả lại với nước.
Tuần dùng 2-3 lần.

3. Phục hồi tóc hư tổn với Tresemme Keratin Smooth Hair Mask

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-3
Tresemme Keratin Smooth Hair Mask từ Anh Quốc

Nếu bạn vẫn còn đắn đo về kem ủ phục hồi tóc hư tổn nào tốt thì Tresemme Keratin Smooth Hair Mask là một trong những câu trả lời.
Với thành phần chính là protein keratin, mái tóc của bạn sẽ được trả lại sự bóng mượt chắc khỏe như ban đầu sau 1 tháng sử dụng. Với cơ chế thẩm thấu nhanh, sản phẩm đến từ Anh Quốc sẽ “cứu” những sợi tóc yếu, những sợi tóc đang chuẩn bị đứt gãy đưa chúng lại trạng thái dẻo dai đàn hồi ban đầu một cách nhanh chóng. Tái tạo lại độ ẩm tự nhiên cho tóc.

Góc liên kế quảng cáoVách di động tại Vachnganvietnam.vn – sự lựa chọn phù hợp cho những văn phòng mang phong cách hiện đại.

Cách sử dụng kem ủ Tresemme Keratin Smooth Hair Mask

Sau khi gội đầu, bạn lau nước để tóc cóđộ ướt vừa phải, lấy một ít kem ủ xoa đều từ trên xuống ngọn tóc.Để ủ trong khoảng 15 phút sau đó gội sạch bằng nước.Một tuần dùng 2-3 lần đều đặn trong 1 tháng.

4. Kem ủ và đặc trị hư tổn Secret Key Mu-Coating LPP Repair Treatment

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-4
Secret Key Mu-Coating LPP Repair Treatment Hàn Quốc

Đây là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc giúp bạn điều trị tóc hư tổn ngay tại nhà.Thành phần tinh dầu hoa quả thích ứng với mọi loại tóc, thẩm thấu nhanh, dưỡng ẩm từ gốc đến ngọn.Là sản phẩm đặc trị cho tóc bị hư tổn, phục hồi tóc sơ; tóc bị gãy rụng mang lại mái tóc mềm mượt không còn chẻ ngọn không bị rối.

Sử dụng Secret Key Mu-Coating LPP Repair Treatment tóc bạn sẽ luôn chắc khỏe, thách thức với mọi hóa chất thuốc nhuộm hay uốn tóc với nhiệt độ cao, giúp các bạn gái tự tin thay đổi kiểu tóc của mình.

Cách dùng sản phẩmSecret Key Mu-Coating LPP Repair Treatment

Sau khi gội đầu, bạn lau bớt nước sau đó xoa kem đều đặn lên mái tóc từ gốc đến ngọn, nhớ là không cần xoa quá nhiều nhé.
Sau đó ủ tóc với khăn ấm hoặc hấp nóng trong khoảng 15-20 phút rồi xả tóc sạch với nước
Tuần dùng 1-2 lần.

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-5
Tác dụng diệu kìđến từ Secret Key Mu-Coating LPP Repair Treatment

5. Tự tin mái tóc đẹp với Mise En Damage Care Hair Pack

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-7
Mise En Damage Care Hair Pack từ Korea

Thêm một sản phẩm chống hư tổn rất hữu hiệu nữa đến từ Hàn Quốc.Thành phần có trong kem ủ là thảo dược tự nhiên bảo vệ tóc 3 lớp. Mise En Damage Care Hair Pack “được lòng” của các chị em bởi khả năng chống gãy rụng tuyệt vời, chống chẻ ngọn trong thời gian ngắn, phục hồi dưỡng chất cho tóc khô, tóc nhuộm và tóc bị hỏng cháy do uốn đem lại mái tóc bồng bềnh bóng mượt như cũ.

Cách sử dụng Mise En Damage Care Hair Pack

Dùng khăn lau bớt nước chỉ để tóc cóđộ ẩm vừa đủ rồi thoa kem đều lên toàn bộ phần tóc, từ chân tóc tới ngọn.
Cuốn chặt tóc lại với khăn ấm trong khoảng 20 phút rồi đi xả lại bằng nước sạch.
Tuần dùng 1 đến 2 lần.

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-8
Trước và sau khi dùng kem ủ

6. Kem ủ Pielor Hair care solutions

Mặt nạ ủ tóc thương hiệu Pielor chiết xuất từ lúa mạch bổ sung khoáng chất cần thiết cho mái tóc, đặc biệt là những mái tóc hư tổn do nhuộm- uốn- duỗi. Kem ủ tái tạo độ ẩm tự nhiên cho tóc, đem lại mái tóc mềm mượt vốn có, giảm gãy rụng, bạn sẽ tạm biệt mái tóc sơ rối nhanh chóng chỉ sau 4 tuần.

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-9
Kem ủ Pielor Hair care solutions

Cách sử dụng kem ủ Pielor Hair caresolutions

Sau khi gội đầu sạch sẽ, dùng khăn lau bớt nước, khi tóc có độ ẩm vừa phải thì xoa một lượng kem lên tóc, xoa đều từ ngọn xuống chân tóc, mát xa khoảng 3 đến 5 phút sau đó ủ kĩ bằng khăn ấm từ 15 đến 20 phút rồi xả sạch bằng nước.
Làm đều đặn tuần 2 lần.

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-10
Bạn thấy sự khác biệt chưa?

7. Nutri Care Fanola

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-11
Kem ủ Nutri Care Fanola- Italy

Sản phẩm kem ủ tóc Nutri Care Fanola chính hãng của Ýđược khách hàng khắp nơi tin dùng, những công dụng tuyệt vời của sản phẩm chính là câu trả lời cho câu hỏi kem ủ phục hồi tóc hư tổn nào tốt?

Kem ủ có mùi hương rất dịu nhẹ, thích ứng với mọi hư tổn của tóc như: xơ rối, gãy rụng, chẻ ngọn, tóc cháy, tóc sun… Với thành phần từ sữa giàu protein, Nutri Care Fanola nuôi dưỡng và phục hồi phần tóc bị tổn thương, tạo sự suôn mềm óng ả từ gốc đến ngọn đem lại mái tóc chắc khỏe bồng bềnh tự nhiên cho bạn gái.

Cách dùng kem ủ Nutri Care Fanola – Italia

Sau khi gội đầu sạch sẽ, bạn dùng khăn mềm lau bớt nước chỉ để tóc cóđộ ẩm vừa phải Xoa một lượng kem lên tóc đều từ gốc đến ngọn mát xa vàđể yên tóc trong 5 phút rồi xả sạch bằng nước.
Làm đều đặn tuần 2 lần.

loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-hien-nay-12
Hiệu quả sau khi sử dụng

8. Tạm biệt tóc hư tổn với Proton Daily Care

goidau.info-loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-nhat-hien-nay-12
Kem ủ tóc chống hư tổn tóc đến từ Thái Lan

Đây là sản phẩm chống hư tổn tóc đến từ Thái Lan, thành phần tự nhiên từ dầu cacao, bơ, quả mâm xôi và hướng dương đem lại mùi hương dễ chịu. Kem ủ nuôi dưỡng và phục hồi những hư tổn từ việc nhuộm hay uốn tóc. Bạn gái tự tin hơn với mái tóc bồng bềnh như trước, mềm mượt, chắc khỏe vàóng ả.

Cách dùng kem ủ tóc chống hư tổn

Gội đầu trước khi xoa kem.
Giữ tóc ở độ ẩm vừa phải không quá ướt, dùng 1 ít kem xoa đều và nhẹ nhàng lên toàn bộ phần tóc từ ngọn tóc đến chân tóc.Mát xa trong khoảng 3 phút rồi ủ tóc trong 20 phút.
Xả lại bằng nước sạch 1 lần nữa.
Dùng 1-2 lần/ tuần.

goidau.info-loai-kem-u-phuc-hoi-toc-hu-ton-nao-tot-nhat-hien-nay-13
Trước và sau khi dùng sản phẩm của Thái Lan

Cách bảo quản chung

Sau mỗi lần dùng bạn đậy kín kem ủ.
Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, không ẩm ướt
Tránh xa bàn tay trẻ em.

Vui lòng đánh giá bài viết
Share.

Comments are closed.