Những sản phẩm tạo kiểu đẹp

0

Làm tóc không nhất thiết các bạn nữ phải tới các tiệm là đẹp với các sản phẩm tạo kiểu tóc dưới đây bạn nên lưu ý khi sử dụng để tránh việc làm tóc hư tổn và mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

Ưu, nhược điểm của các sản phẩm tạo kiểu tóc trên thị trường

Lựa chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp với loại tóc

Ngay tại nhà chỉ mất khoảng vài phút với các dụng cụ đơn giản như lô, máy uốn và gel tạo kiểu, giữ nếp bạn hoàn toàn có thể tự tạo các kiểu tóc đẹp, đang hot hiện nay.

Không ai có thể phủ nhận công dụng hiệu quả của các sản phẩm tạo kiểu. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm tạo kiểu đều khiến tóc dễ gãy, khô giáp, thậm chí quá lạm dụng sẽ dẫn tới hư tổn.

Nhưng bạn không cần lo lắng, trên thực tế với mỗi sản phẩm tạo kiểu đều thích hợp nhất , hiệu quả, không gây hư tổn nếu biết lựa chọn phù hợp với loại tóc.

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm tạo kiểu như gel tạo kiểu giữ nếp tóc, kem hay sáp tạo kiểu, nước xịt tóc, ..

Lựa chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp với loại tóc

Keo (nước xịt tóc): về hình dạng giống như lọ nước xịt phòng, dạng sương. Cách sử dụng xịt trực tiếp lên tóc để giữ nếp, định hình kiểu tóc. Nhược điểm sử dụng thường xuyên khiến tóc cứng, bết. Vì thế với các bạn gái có tóc khô, yếu hay gãy rụng nên hạn chế tạo kiểu bằng nước xịt tóc.

Gel tạo kiểu: Đây là sản phẩm tạo kiểu được đánh giá giữ nếp lâu, không màu, phù hợp với cả tóc mỏng, dày, ngắn dài. Sử dụng được cả tóc khô, ẩm. Với các kiểu tóc khó vào nếp hoặc cầu kỳ nên sử dụng các loại gel tạo kiểu uy tín để vừa giữ nếp lâu mà không làm hại tóc.

Mousse: sử dụng được nhiều loại tóc khác nhau từ dày tới mỏng. Công dụng tăng độ bồng bềnh, mềm mại cho tóc, giữ nếp tóc ở mức trung bình. Tóc uốn: nên dùng mousse cho tóc quăn xù và cream cho tóc quăn lọn.Tóc mỏng: nên dùng mousse tăng độ bóng cho tóc.

Wax: với các bạn nữ tóc ngắn hoặc ngang vai thì Wax là sự lựa chọn số 1. Có 2 loại dạng sáp, sáng cứng và sáp mềm dùng trên tóc khô. Ngoài giữ nếp sáp tạo kiểu tóc còn tăng độ bóng, dưỡng tóc tốt.

Cream: Nhiều bạn nữ tạo kiểu nhiều tóc bị hư tổn ở mức độ nhẹ, trung bình. Vì thế thay thế vào đó là uốn xoăn bằng lô, dây vải hay ống hút. Ceam vừa giúp tạo kiểu mà rất thích hợp với tóc bị hư tổn nhẹ. Bởi cream còn bao phủ, nuôi dưỡng mái tóc mượt mà.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng