Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada

0

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ thiên nhiên và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình phục hồi và tái tạo lại tóc, bộ mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dù là tóc xơ rối, tóc hư tổn hay mái tóc nhuộm không còn sức sống đều được phục hồi và nuôi dưỡng tối đa.

Hãy cùng Gội đầu khám phá những tính năng nổi trội của dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas nhé, và hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Góc chia sẻ:

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 2

Tinh dầu dưỡng Arganmidas phục hồi tóc hư tổn và khô xơ 50ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 2

Đây là sản phẩm độc đáo được chiết xuất từ dầu argan ở Ma – rốc nên giúp tóc hấp thụ rất nhanh để tạo độ bóng sáng và mượt mà hoàn hảo cho tất cả các loại tóc.

Không những thế, tinh dầu argan còn giúp giảm đến 50% thời gian sấy và tạo kiểu, giúp phục hồi từ bên trong cho mái tóc luôn bóng mượt không còn tình trạng tóc khô, chẻ ngọn và gãy rụng chỉ sau 1 lần sử dụng.

Công dụng

– Cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng, làm cho tóc không bị rối, suôn mềm, sáng bóng.

– Hấp thụ cực nhanh, không còn cảm giác nhờn tóc.

– Bảo vệ tóc khỏi tia cực tím

– Giảm thời gian sấy khô đến 50%

– Loại bỏ dư lượng chất trên bề mặt tóc, cân bằng độ PH bên trong và bên ngoài của sợi tóc

Hướng dẫn sử dụng

Lấy một lượng nhỏ ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc khô hoặc tóc còn ẩm ướt, dùng lược chải đều.

Ngoài ra tinh dầu argan cũng có thể được thêm vào trong quá trình hấp, nhuộm, uốn ép như là một dòng đặc trị cao cấp bổ sung nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng hóa chất.

Có thể sử dụng tinh dầu argan trước khi nhuộm để tăng cường khả năng hấp thụ màu sắc, để tăng cường độ ánh sắc, giúp màu lên sáng bóng và bền lâu có thể trộn tinh dầu Argan với hỗn hợp mà trong quá trình nhuộm.

Gel tạo kiểu dành cho tóc uốn Arganmidas

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 4

 

Công dụng: Gel tạo kiểu dành cho tóc uốn Arganmidas sẽ cung cấp vitamin E, collagen và axit amin, tinh dầu Argan, giúp dễ dàng tạo kiểu đồng thời tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi đã gội sạch tóc, lau khô thì lấy một lượng nhỏ thoa lên tóc và không xả lại.

Xịt dưỡng Arganmidas cân bằng độ ẩm cho tóc hư tổn 100ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 5

Xịt dưỡng Arganmidas giúp lấy lại cân bằng do tác động của quá trình uốn, nhuộm, duỗi, sấy đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi hiệu quả các loại tóc chẻ ngọn, bị khô và dễ gãy, cùng với màng silicone bảo vệ tóc tránh khỏi tia cực tím, đem lại mái tóc bóng mượt tự nhiên.

Cách dùng: Chú ý lắc chai trước khi xịt, để tránh xa mái tóc khoảng 10 – 15 cm.

Hấp dầu phục hồi tóc hư tổn Arganmidas Repair 250ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 6

Công dụng: Mặt nạ tóc có chứa Vitamin E do được chiết xuất từ tinh dầu argan, axit béo giúp tăng cường độ ẩm cho tóc chắc khỏe bóng mượt. Những dưỡng chất cần thiết sẽ nuôi dưỡng sâu vào sợi tóc, phục hồi và đem lại vẻ mềm mại, sáng bóng cho mái tóc hư tổn, tóc uốn, tóc khô và hay gãy rụng.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng sau khi đã gội đầu bằng dầu gội thật sạch, hãy lấy một lượng dầu hấp ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc. Nếu hấp nóng bằng máy thì để từ 7 -10 phút, còn ủ khăn kín thì để từ 10 – 15 phút, sau đó gội sạch bằng nước ấm và tạo kiểu.

Dầu gội dưỡng phục hồi tóc hư tổn Arganmidas 450ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 7

Công dụng: Dầu gội đầu tinh chất argan nhẹ nhàng tẩy sạch gầu và bụi bẩn đồng thời bổ sung dầu Argan, Axit béo, Protein, Keratin cùng nhiều dưỡng chất khác. Các thành phần chủ yếu này giúp bao bọc sợi tóc tạo thành một lá chắn bảo vệ để tóc luôn chắc khỏe và suôn mượt.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng dầu vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa nhẹ nhàng lên tóc ướt và masage vào da đầu, gội sạch lại với nước và dùng dầu xả argan.

Dầu xả phục hồi tóc hư tổn Arganmidas 450ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Arganmidas của Canada 8

Dầu xả tinh chất argan giúp thẩm thấu nhanh, ngay lập tức hấp thụ vào tóc để tạo độ sáng bóng và mượt mà cho tất cả các loại tóc.

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi gội đầu với dầu gội argan, thoa một lượng vừa đủ dầu xả argan để ủ lạnh trong vòng 1-2 phút rồi gội sạch.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng