Mỹ phẩm chăm sóc tóc Milbon – Nhật Bản liệu có tốt không

0

Milbon – Nhật Bản một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng là sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp có thương hiệu 1960 với bề dày lịch sử như  vậy cho đến nay thương hiệu này có thực sự là những sản phẩm làm đẹp tốt nhất hay không. Cùng tìm hiểu:

Hơn 50 năm qua, Milbon được khách hàng trong nước cũng như thế giới biết đến trên cơ sở là nhà sản xuất các mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp rất đa dạng và chất lượng, dành cho mọi loại tóc như: Dầu gội đầu, dầu xả, sản phẩm tạo mẫu tóc, sản phẩm nhuộm tóc, thuốc mọc tóc…

Xem thêm:

Xem trọng sự hài lòng của khách hàng, Milbon đã đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như dây chuyền sản xuất để tạo ra sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu của thượng khách trong lĩnh vực làm đẹp. Cũng chính nhờ vào chất lượng của sản phẩm mà người tiêu dùng đã đánh giá nên danh tiếng Milbon đã ngày càng lớn mạnh.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Milbon cũng được đánh giá rất cao và nhiều người tin dùng, trong đó có không ít sao Việt cũng lựa chọn sản phẩm này. Nếu bạn đang sở hữu mái tóc hư tổn hay gặp những vấn đề về tóc như: Tóc dầu, tóc gàu hay muốn tạo kiểu tóc một cách dễ dàng thì đừng bỏ qua những sản phẩm của hãng Milbon nhé. Nào hãy cùng Salon Tóc khám phá các sản phẩm chăm sóc tóc uy tín với thương hiệu Milbon để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mái tóc của mình.

Milbon Deesse’s Neu Due Willowluxe – Dầu gội phục hồi dành cho tóc thường và khô 500 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

Đây là sản phẩm chuyên dụng chứa Collagen dưỡng ẩm giúp mái tóc của bạn nhanh chóng lấy lại được sức sống và trở nên mềm mại.

Milbon Deesse’s Neu Due Hair treatment – Kem xả phục hồi dành cho tóc thường và khô

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

Với thành phần chính là Collagen dưỡng ẩm, kem xả phục hồi dành cho tóc thườngtóc khô Milbon Deesse’s Neu Due Hair treatmentsẽgiúp tóc có thêm các dưỡng chất cần thiết và trở nên mềm mại, suôn mượt.

Cách sử dụng: Sau khi gội bằng dầu gội chuyên dụng, hãy vuốt bớt nước trên tóc, lấy một lượng dầu xả vừa đủ ra lòng bàn tay và thoa lên tóc, chủ yếu phần ngọn, massage nhẹ nhàng và xoắn nhẹ tóc để thấm sâu, để khoảng 3 phút xả bằng nước ẩm.

Milbon Deesse’s Willow Luxe – Kem dưỡng phục hồi dành cho tóc mảnh khó giữ nếp

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

 Với thành phần chủ yếu là tinh chất tơ tằm, kem dưỡng sẽ giúp phục hồi lớp biểu bì, tóc trở nên mềm mại và mượt mà.

Cách sử dụng: Sau khi gội, vuốt bớt nước, thoa lên tóc, chủ yếu phần ngọn, massage nhẹ nhàng và xoắn nhẹ tóc để thấm sâu, để khoảng 3 phút xả bằng nước ẩm.

Millbon Deesse’s 4+ 9G X 4 – Kem dưỡng Collagen suôn mượt dùng tại nhà

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

Kem dưỡng siêu mượt chứa Aqua collagen sẽ cung cấp dưỡng chất cần thiết cho mái tóc, đặc biệt là độ ẩm để tóc tránh được tình trạng khô xơ. Với mùi thơm dễ chịu, việc sử dụng kem dưỡng hàng ngày sẽ nhanh chóng đem lại mái tóc chắc khỏe và suôn mượt cho bạn.

Millbon Deesse’s Elujuda Fo Fluent Oil – Tinh chất Argan dưỡng bóng dành cho tóc mảnh

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

Với tinh dầu bóng chiết xuất từ cây Baobab, Argan, giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh, dành cho tóc mảnh.

Cách sử dụng: Lấy ra một lượng tinh dầu vừa đủ và thoa đều lên lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên tóc đã lau khô và massage chủ yếu ở phần ngọn tóc.

Wax tạo kiểu tóc cứng 7 Prejume Milbon

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

Đây là Wax tạo nếp tóc cứng chuyên nghiệp, chi tiết đến từng sợi tóc, ngọn tóc, tép tóc, mái tóc vì thế giúp tạo kiểu tóc theo ý muốn một cách dễ dàng.

Cách sử dụng: Cho 1 lượng nhỏ vào lòng bàn tay, thoa đều lên tóc và tạo kiểu theo ý muốn.

Bộ phục hồi tóc hư tổn 3 bước Millbon Deesse’s cho sợi tóc to cứng

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Milbon – Nhật Bản

Bộ phục hồi tóc hư tổn 3 bước Millbon Deesse’s sẽ phục hồi 3 bước theo quy trình chuẩn, với dưỡng chất Collagen, phục hồi chuyên sâu cho sợi tóc thường và to sợi bị hư tổn do hoá chất, làm tóc suôn mềm chắc khỏe, giúp quá trình lên hóa chất được hoàn hảo.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng