Phục hồi tóc hư tổn không hao tốn quá nhiều tiền của bạn

0

Không có biện pháp phục hồi tóc hư tổn hoàn hảo, chỉ có cách bạn sử dụng nó hoàn hảo nhất mà thôi. Theo như cá nhân Hiền thấy, nếu tóc bạn đã hư tổn thì nên thực hiện các dịch vụ phục hồi tóc hư tổn tại salon để tóc được phục hồi cơ bản, sau đó bạn sẽ kết hợp chăm sóc bằng mỹ phẩm phục hồi tóc cơ bản như dầu gội, xả chuyên dụng cho tóc hư tổn và thỉnh thoáng đắp mặt nạ cho tóc. Như vậy sẽ vừa tốt cho tóc, lại giúp bạn tiết kiệm chi phí đang kể.

Phục hồi tóc hư tổn tại salon

Ưu điểm: Phục hồi hiêu quả, tút ngắn thời gian phục hồi cho tóc, tóc nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cao nhất có thể.

Nhược điểm: Chi phí tốn kém, đôi khi cũng hơi mất thời gian, yêu cầu bạn phải sắp xếp công việc, thời gian để tiến hành.

Chi phí phục hồi tóc hư tổn tại salon cũng khá đa dạng, yếu tố tác động đến giá phục hồi tóc hư tổn tại salon là chất lượng mỹ phẩm, tay nghề của nhân viên và mức độ hư tổn của tóc. Tuy nhiên, theo như khảo sát của chúng tôi thì giá thành thường giao động 350k – 3 triệu. Thông thường, khi tiến hành tại các salon lớn ở trung tâm thành phố, với các nhân viên tạo kiểu tóc nổi tiếng thì giá thành thường đắt hơn ở những salon nhỏ.

Để biết chính xác với tinh trạng tóc của bạn sẽ phục hồi hết bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp salon để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thông tin.

Phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền?

Phục hồi tóc hư tổn tại nhà

Ưu điểm: Tính tiện dụng cao, tiết kiệm chi phí, chị em có thể tranh thủ vừa làm việc khác, vừa phục hồi tóc. Ở một số biện pháp phục hồi bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn, không kích ứng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhược điểm: Thời gian cho hiệu quả lâu, hiệu quả chậm và yêu cầu sự kiên trì của người thực hiện.

Về vấn đề phục hồi tóc hư tổn tại nhà chúng tôi cũng xin được chia ra làm 2 loại bởi 2 loại này cũng có mức chi phí khác nhau:

  • Phục hồi tóc hư tổn bằng mỹ phẩm

Với biện pháp này, bạn có thể mua các sản phẩm phục hồi tóc hư tổn như: Phục hồi tóc hư tổn Keratin, Tinh dầu dưỡng Argan, các sản phẩm dầu gội dầu xả dành riêng cho tóc hư tổn. Với biện pháp này, chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng sau đó có thể sử dụng nhiều lần nên tính ra chi phí vẫn rẻ hơn ở salon. Một điều bạn cần chú ý ở đây là, bạn cần chú ý chọn những loại mỹ phẩm này chính hãng để có hiệu quả tốt cho tóc và đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe.

  • Phục hồi tóc hư tổn bằng các nguyên liệu tự nhiên

Với các nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm, có thể tích trữ trong tủ lạnh, các biện pháp này thuyệt đối an toàn, chi phí thấp ( nếu không nói là cực rẻ ) tuy nhiên lại hơi mất thời gian trong cách chế biến, chính bơi vậy khiến chị em ngại. Bạn có thê sử dụng các loại trái cây tự nhiên như chuối, lê, bơ kết hợp cùng sữa chua không đường, sữa tươi không đường, tinh dầu để thực hiện dưỡng tóc tại nhà. Khá nhiều chị em, sau khi thực hiện cách chăm sóc tóc hư tổn 1 lần không thấy hiệu quả là dễ dàng từ bỏ ngay và kết luận nó không có hiệu quả tuy nhiên như vậy là bạn chưa thực hiện đúng và đủ, điều gì cũng cần thời gian bạn nhé.
Phục hồi tóc hư tổn bao nhiêu tiền?

Bạn có thể thực hiện phục hồi tóc hư tổn hiệu quả tại nhà bằng cách sử dụng mỹ phẩm phục hồi và các mặt nạ tóc từ thiên nhiên

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng