Sản phẩm nào giúp bạn chăm sóc tóc tốt nhất?

0

Với sự đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hiện nay trên thì trường khiến bạn băn khoăn trong việc sử dụng những loại mỹ phẩm.Tuy nhiên nói đến Tigi thì những người sành về sản phẩm chăm sóc tóc chắc chắn sẽ biết tới. Với nhiều năm xuất hiện trên thị trường, Tigi đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình nhờ vào chất lượng sản phẩm.

Sau đây Salon Tóc sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu của Tigi, chắc chắn với những sản phẩm này mái tóc của bạn dù hư tổn nặng nề cũng sẽ nhanh chóng trở nên bóng khỏe.

1. Dầu gội và dầu xả phục hồi Bed Head Tig 

Sản phẩm nào chăm sóc tóc tốt nhất?

Dầu gội dưỡng ẩm Recovery Shampoo phục hồi cho tóc khô cấp độ 2. Giữ tóc của bạn trông tuyệt đẹp lâu hơn. Bảo vệ tóc khỏi nhiệt và bảo vệ màu tóc nhuộm.

Dầu xả giúp phục hồi độ ẩm tư nhiên trong tóc, đep lại vẽ suông mượt òng ả tự nhiện. Bảo vệ tóc khỏi nhiệt và bảo vệ màu tóc nhuộm.

2. Dầu gội và dầu xả phục hồi tóc cực khô, hư tổn Tigi

Sản phẩm nào chăm sóc tóc tốt nhất?

Dầu gội phục hồi tóc bị khô, mất nước và hư tổn nặng là sản phẩm mới của Tigi với công thức làm giàu chất dinh dưỡng, tăng độ ẩm giúp tăng cường sức chịu đựng của tóc, làm tóc dày và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Chỉ là một vài lần gội sẽ đầy đủ độ ẩm tối đa, để lại mái bóng mượt, cũng có khả năng chống phai màu tóc.

Tigi Bed Head urban anti + dotes resurrection damage level 3 conditioner là dầu xả lý tưởng phục hồi tóc cực khô, hư tổn, giúp chăm sóc tóc nhanh chóng và hiệu quả. Mái tóc của bạn sẽ được phục hồi và luôn mềm mại, sáng bóng.

3. Dầu gội và dầu xả Tái Tạo Sinh Lực Tigi 

Sản phẩm nào chăm sóc tóc tốt nhất?

Dầu gội có chứa phức hợp hạt nano siêu nhỏ (hay còn gọi là hạt silicon siêu nhỏ) bám vào vùng tóc bị hư tổn (Silicon: giống như một lớp áo choàng bảo vệ tóc). Những hạt silicon này có thể bám dính vào tóc, tạo cho tóc cảm giác khỏe khoắn hơn và không gây nặng tóc hay bết dính và tiếp thêm đổ ẩm, giúp phục hồi lại của mái tóc yếu, Tóc có thể khoa trương với sự bóng sáng và chắc khỏe.

Dầu xả Tái Tạo Sinh Lực Bed Head Urban Antidotes Re-Energize Conditioner (750ml) kết hợp 2 loại silicon có kích thước khác nhau để tạo lớp màng bảo vệ, cải thiện tóc bị hư hại, làm săn chắc bề mặt tóc và dưỡng ẩm cho tóc giúp phục hồi lại của mái tóc yếu, Tóc có thể khoa trương với sự bóng sáng và chắc khỏe.

4. Dầu gội và dầu xả làm phồng tóc Tigi

Dầu gội Phồng Kiêu Hãnh Bed Head Styleshots Epic Volume Shampoo (750ml)

Yếu tố tạo phồng:

Polyquaternium – 11: Nâng phồng hiệu quả & tăng bóng.

Keravis: Giúp phục hồi protein trong tóc.

Hydrotriticum pvp: Giúp tạo phồng và duy trì độ ẩm.

Jojoba Oil: Dưỡng tóc và tăng bóng.

Một số thành phần khác:

Crotein WKP: Cải thiện mái tóc bị hư tổn.

Panthenol: Tăng độ dày mái tóc và tạo bóng.

Heliogenol: Chống trôi màu.

Wheat-Tein NL: Dưỡng tóc và phục hồi mái tóc hư tổn.

Dầu xả với những yếu tố tạo phồng:

Polyquaternium -11: Cải thiện khả năng giữ kiểu tóc

Propanediol: Cung cấp khả năng chống độ ẩm môi trường.

Glycerin: Cải thiện khả năng chống lại độ ẩm môi trường.

Palmitamidoproyl – Trimonium Chloride: Làm mượt tóc mà không làm nặng tóc.

Một số thành phần khác

Quaternium-87: Tăng bóng và chống rối tóc.

Divinyldimethicone/Dimethicone Copolymer: Chống phai màu.

Ppg-3-Benzyl Ether Myristate: Cải thiện khả năng chải tóc.

Tất cả các sản phẩm của Tigi đều có xuất xứ từ Hoa kỳ. Có tem độc quyền, tem phụ và tem giá, vì thế bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi lựa chọn sản phẩm Tigi.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng