Tìm hiểu dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

0

Nếu bạn đang tìm mỹ phẩm chăm sóc tóc làm tóc mềm mại ,bóng siêu mượt. Phục hồi độ ẩm và độ dưỡng cho tóc đồng thời phòng chống sự hư hại của tóc từ sức nóng của máy sấy ,là, tia UV và môi trường bên ngoài. Hãy cùng Gội đầu trải nghiệm dòng mỹ phẩm cao cấp Fudge của ÚC.

Từ khi xuất hiện và khẳng định thương hiệu của mình ở Úc, dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge luôn không ngừng chiếm lĩnh thị trường và sự tin tưởng của khách hàng trong nước. Không những thế, Fudge còn lan rộng ra trên toàn thế giới và có mặt tại thị trường Việt Nam.

Góc chia sẻ:

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

1. Serum dưỡng tóc siêu mượt Fudge Ends 50 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Với hoạt chất Dynamite, Serum dưỡng tóc siêu mượt Fudge Ends giúp dưỡng bóng tóc, chống rồi, đứt ngọn tóc đồng thời mang lại sự mềm mại và bảo vệ tóc khỏi sự hư hỏng từ sức nóng.

2. Dầu gội cho tóc hư khô do hóa chất Fudge Torture Tonic Shampoo 300 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Với tinh chất HHDC và GUARANA, Fudge Torture Tonic Shampoo giúp cân bằng độ PH cho tóc qua xử lý hóa chất như ép, nhuộm, uốn, chống lại sự hư hại từ tia UV, ô nhiễm từ môi trường bên ngoài, giúp tóc tăng độ bóng và trở nên mềm mại, suôn mượt.

3. Dầu xả cho tóc hư khô do hóa chất Fudge Torture Tonic Conditioner 300ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Với tinh chất HHDC & GUARANA, Dầu xả cho tóc hư khô do hóa chất Fudge Torture Tonic Conditioner giúp cân bằng độ PH cho tóc qua xử lý hóa chất để tóc trở nên mềm mượt và chắc khỏe.

4. Dầu gội siêu mượt cho tóc thẳng Fudge Smooth Shot 300 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Dầu gội siêu mượt cho tóc thẳng Fudge Smooth Shot có tác dụng giúp tóc chống lại sức nóng của nhiệt độ như máy sấy hoặc máy, đồng thời bảo vệ tóc khỏi sự hư hại của tia UV và môi trường xấu bên ngoài.

5. Xịt dưỡng phục hồi tóc hư hỏng nặng Fudge 1 shot + 125 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Với thành phần chính là tinh chất Guarana và HHDC, Xịt dưỡng phục hồi tóc hư hỏng nặng Fudge có tác dụng đặc trị phục hồi các vùng tóc khô xơ, tóc hư tổn, cung cấp độ ẩm và tăng cường độ sáng và mềm mại trên mái tóc với mùi hương tinh dầu dứa quyến rũ.

6. Serum huyết thanh dưỡng bóng tóc chống lão hóa Fudge Gloss 50 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Với tinh chất chống lão hóa được chiết xuất từ hoa Calendula, Serum huyết thanh dưỡng bóng tóc chống lão hóa Fudge Gloss giúp cung cấp tối đa độ bóng và chống mất nước cho tóc, dưỡng và giữ màu cho tóc nhuộm đồng thời chống lão hóa và bảo vệ tóc trước tác hại của môi trường.

 

7. Dầu xả siêu mượt cho tóc thẳng Fudge Smooth Shot 300 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Dầu xả siêu mượt cho tóc thẳng Fudge Smooth Shot cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt độ và môi trường để tóc luôn chắc khỏe và suôn mượt.

8. Dầu gội giữ màu tóc nhuộm Fudge Colour Lock Shampoo 300 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Dầu gội giữ màu tóc nhuộm Fudge Colour Lock Shampoo là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho tóc nhuộm, nó giúp làm giảm quá trình bay màu trên tóc nhuộm, phòng chống tia UV và tia tử ngoại, đồng thời sửa chữa và phục hồi độ ẩm trên tóc sau khi nhuộm mang lại mái tóc bền màu, bóng mượt và mềm mại.

9. Dầu gội giữ màu tóc nhuộm Fudge Colour Lock Conditioner 300 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Fudge của ÚC

Với các dưỡng chất cần thiết, dầu gội giữ màu tóc nhuộm Fudge Colour Lock Conditioner cũng là sản phẩm được yêu thích của Fudge. Nó có tác dụng bảo vệ mái tóc nhuộm khỏi bị bay màu cũng như tránh được các tác động xấu bên ngoài từ tia UV àm cho tóc bóng mượt, chắc khỏe.

Lưu ý khi mua những sản phẩm không có nhãn mác rõ ràng
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại mỹ phẩm Úc không đảm bảo do không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thường được chào bán với giá rẻ. Nhìn hạn sử dụng
Mỹ phẩm là những thành phần tiếp xúc trực tiếp lên da vì vậy bạn phải hết sức chú ý khi mua, chọn mua những sản phẩm có hạn dùng càng lâu càng tốt, càng mới càng để được lâu.
Nên dùng thử trước khi mua
Với các hãng sản xuất mỹ phẩm chúng ta nên thử trước khi quyết định lấy để xem chất lượng của sản phẩm có đảm bảo không, da mình có hợp, bị dị ứng không. Sau đó quyết định mua cũng không muộn.
Hi vọng với những kiến thức trên có thể giúp quý khách tìm mua cho mình những sản phẩm an toàn và hữu hiệu nhất.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng