Tìm hiểu dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

0

Wella – Đức dòng mỹ phẩm thương hiệu nổi tiếng với 30 năm trong ngành làm đẹp. Wella Corporation đánh dấu một sự phát triễn mới của ngành mỹ phẩm bắt đầu từ những năm 40.

Loại thuốc nhuộm dạng kem đặc đầu tiên có tác dụng nuôi dưỡng tóc đầu tiên do Wella sáng tạo ra vào những năm 50. Qua nhiều thập kỷ Wella luôn sát cánh cùng các Salon, các nhà tạo mẫu tóc và hàng triệu triệu khách hàng trên khắp thế giới để đem lại sự hoàn hảo nhất cho mái tóc.

Wella tiếp tục mở rộng thị trường sang châu Á vào những năm 60 và trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm chăm sóc tóc cho Thế Vận hội Olympic.

Góc chia sẻ:

Những năm 70, Wella tiếp tục tiên phong trong việc tạo ra các sản phâm uốn, tạo dáng, chăm sóc tóc chất lượng cao. Những năm 80, Wella tiếp tục tung ra High Hair, sản phẩm tạo dáng cao cấp, và bên cạnh những hoạt động tưng bừng kỷ niệm 100 năm ra đời, lần đầu tiên công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Đức. Wella sở hữu thương hiệu hàng đầu nước Mỹ vào những năm 90 và tiếp tục mở rộng các chuỗi sản phẩm.

cach-cham-soc-toc.jpg

Hiện nay: trong thiên niên kỷ mới này, Wella tiếp tục phát triển vô cùng vững mạnh, nhất là sau năm 2003, khi trở thành một phần của P&G, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, thì các sáng tạo về kỹ thuật và sản phẩm cao cấp của Wella càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Dầu gội tăng cường dưỡng chất (Dành cho tóc khô) 250ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Giá: 240,000

Đối với mái tóc thô: Dầu gội tăng cường dưỡng chất sẽ giúp nó trở nên mềm mại và chắc khỏe

Đối với mái tóc mảnh: Dầu gội tăng cường dưỡng chất sẽ giúp mái tóc trở nên sống động và phồng tự nhiên hơn.

Dầu gội trị gàu Wella Clean 250ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Giá: 280.000

Với những dưỡng chất đặc trị dành cho tóc gàu, Dầu gội trị gàu Wella Clean sẽ giúp tóc bạn loại bỏ các vảy gàu một cách nhẹ nhàng, đồng thời cung cấp chất dưỡng ẩm không làm tóc khô xơ.

Dầu gội phục hồi và chống rụng tóc Wella Balance 250ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Giá bán: 240.000

Đây là sản phẩm giúp bổ sung năng lượng cho da đầu, tránh tình trạng tóc rụng, tái tạo tế bào tóc mới và mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái trên da đầu.

Dầu gội Wella bảo vệ tóc nhuộm 250ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Giá: 240.000

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm và phù hợp với những ai muốn màu tóc giữ được lâu hơn, không bị phai dần theo các lần gội, đồng thời bổ sung thêm dưỡng chất sau khi nhuộm. Dầu gội Wella sẽ tăng cường nét rực rỡ của tóc nhuộm và giúp mái tóc luôn mượt mà, chắc khỏe ngay khi mới chạm tay vào.

Dầu xả tăng cường dưỡng chất (Dành cho tóc khô/mảnh) 200ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Đây là bộ đối hoàn hảo cùng với dầu gội tăng cường dưỡng chất cho tóc. Dầu xả này rất phù hợp với tóc thô/ mảnh, nó giúp cân bằng độ ẩm cho tóc khô, rối và cung cấp dưỡng chất để tóc thêm mềm mượt, lưu lại trên mái tóc cảm giác mềm mại đầy quyến rũ.

Dầu xả Wella dưỡng tóc nhuộm 200ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Đối với những ai đã nhuộm tóc và muốn màu tóc được lâu hơn, bổ sung dưỡng chất sau khi nhuộm, không bị phai dần theo các lần gội thì đây là lựa chọn tuyệt vời nhất. Dầu xả Wella dưỡng tóc nhuộm sẽ giúp tóc khỏe, trở nên sáng bóng, mềm mại đồng thời bổ sung độ ẩm cần thiết cho tóc nhuộm.

Tinh chất phục hồi tăng cường dưỡng chất

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Tăng cường dưỡng chất thẩm thấu vào cấu trúc tóc nhằm phục hồi tức thì tóc hư tổn là những gì mà sản phẩm mang lại. Mái tóc của bạn sẽ nhanh chóng trở nên mềm mại và sống động.

Hấp dầu tăng cường dưỡng chất (Dành cho tóc thô/mảnh)

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Wella – Đức

Dung tích 150ml – 500ml

Đối với mái tóc thô: Các dưỡng chất trong dầu hấp sẽ giúp phục hồi sức sống của tóc.

Đối với mái tóc mảnh: Giúp mái tóc hư tổn khoẻ hơn và chuyển động thật tự nhiên.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng